Clip Nóng Trong Ngày

ANTD.VN -"Khoe" có video nóng với những lời lẽ hấp dẫn, các tài khoản Facebook độc hại cố tình mời xin chào mọi visitor đường links được hỗ trợ trên trang cá nhân. Nếu người dùng Facebook nào tò mò và hiếu kỳ và thiếu hụt tỉnh táo, tuân theo hướng dẫn tự đường liên kết đó, họ có khả năng sẽ bị mất tài khoản trong nháy mắt!

Những thông tin tài khoản đăng đường links thường vào những bài đăng có tương đối nhiều người thân thiết trên các nhóm có đông thành viên, rồi bình luận bằng hình ảnh mời chào xem clip nóng, vẻ bên ngoài "vào trang cá thể của mình để mang link nhé".

Bạn đang xem: Clip nóng trong ngày

*

Bình luận mời chào xem clip nóng bên trên Facebook nhằm dẫn dụ người dùng tới trang lừa đảo

Đó là một vẻ ngoài biến tướng của những kẻ xấu, vị trước đây, bọn chúng thường chuyển thẳng đường liên kết vào bình luận. Kể từ khi Facebook siết chặt quản lý, những đối tượng người tiêu dùng này tìm kiếm cách lách luật bằng bài toán dùng hình ảnh mời chào như vậy.


Nếu như người tiêu dùng nào tò mò và hiếu kỳ và truy cập tiếp vào trang Facebook cá thể được mời chào, chúng ta sẽ nhận thấy dòng liên kết cố tình bị ẩn dưới dạng rút gọn gàng (dùng thương mại dịch vụ "bit.ly").

*

Đường link ô nhiễm và độc hại được share trên trang cá thể để ngóng "con mồi" bấm vào

Khi tiếp tục bấm vào đường liên kết đó, người dùng sẽ được dẫn dụ tới một website có showroom corneli*.com, trong đó, hình ảnh hiện ra có thiết kế giống hệt cửa sổ đăng nhập của Facebook.

Ở cửa sổ đó, người dùng được yêu cầu "đăng nhập" (gõ tên truy vấn và mật khẩu) để... "xem đoạn clip nóng". Nếu làm cho theo, người tiêu dùng sẽ cung ứng tài khoản của bản thân mình cho đông đảo kẻ lừa đảo.

Xem thêm: Đồn G Shock Giá Rẻ - Đồng Hồ Gshock Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Đồng Hồ Nam


*

Khi bấm vào đường link, người dùng Facebook sẽ ảnh hưởng dẫn tới một trang đưa mạo, yêu mong đăng nhập để xem video nóng

Việc kiến thiết giao diện website kiểu như với những dịch vụ đáng tin tưởng như nhắc ở bên trên là "chiêu trò" đã bị lạm dụng từ xưa, tuy nhiên với nhiều người tiêu dùng hạn chế hiểu biết về technology thì tài năng mắc mồi nhử vẫn siêu cao.

Sau khi cố gắng được tin tức đăng nhập, đông đảo kẻ xấu sẽ chiếm quyền tinh chỉnh và điều khiển tài khoản Facebook của người dùng, trường đoản cú đó triển khai những hành vi gian lận như: lừa đảo và chiếm đoạt tài sản chuyển tiền, đăng link ô nhiễm và độc hại để lừa tiếp người khác (dùng uy tín của thông tin tài khoản vừa lấy nhằm dẫn dụ người tiêu dùng khác)...

Trong thời gian qua, việc một số trong những video clip "nóng" của không ít người nổi tiếng bị phạt tán đã trở thành điều kiện dễ ợt cho kẻ xấu khai thác, đánh vào sự hiếu kỳ của người dùng Facebook.

"Để bảo đảm tài khoản của bản thân trước những phương pháp nói trên, người tiêu dùng Facebook quan trọng lập những lớp bảo mật, vào đó, cần đảm bảo rằng có thể khởi chế tạo lại mật khẩu qua thư điện tử và số điện thoại cá nhân, trong trường vừa lòng bị chiếm tài khoản. Và tất nhiên, người tiêu dùng không nên tò mò nhấn vào những đường liên kết khoe video nóng đó!", chuyên viên bảo mật bày tỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.