Cờ tây ban nha

Có khi nào bạn tự hỏi ý nghĩa của Quốc huy Tây Ban Nha bên trên lá cờ không? Nếu thật sự chăm chú thì không tính 2 red color đá quý truyền thống cuội nguồn thì lá cờ của Tây Ban Nha tất cả quốc huy cùng với tương đối nhiều cụ thể cùng từng chi tiết lại sở hữu ý nghĩa cực kỳ sâu xa của nó. Với bài viết này urlser.com mong muốn share thông báo khôn cùng thú vui tới các bạn nào vốn hâm mộ về quốc gia Tây Ban Nha nhằm chúng ta gồm thêm một góc nhìn mới hơn.

Bạn đang xem: Cờ tây ban nha

*

Ý nghĩa của Quốc huy Tây Ban Nha.

Quốc huy Tây Ban Nha được chính thức phê để mắt tới vào khoảng thời gian 1981. Quốc huy (phần trung tâm) được phân thành tư phần và từng phần đại diện cho 1 vương quốc.

Ở phía trên góc trái là hình ảnh của thành tháp. Đây là biểu tượng của vương quốc Castilla, trong khi con sư tử bên yêu cầu thay mặt cho Vương quốc León. Ở phía bên dưới góc trái cùng với hình các sọc kim cương đỏ là hình tượng của quốc gia Aragón.

Xem thêm: Xe Đẹp Nhất Thế Giới - Mãn Nhãn Với 10 Hình Ảnh Ô Tô Đẹp Nhất Thế Giới

Trước phía trên quốc kì của quốc vương này mang tên là Senyera cùng với hình hình ảnh của 4 kẻ sọc đỏ và 5 kẻ sọc kim cương. Dường như biểu tượng này cũng lộ diện trên cờ của những vùng trường đoản cú trị Baleares, Catalunya cùng Valencia. Đây là chi tiết siêu thú vị cơ mà chần chờ gồm các bạn nào chú ý không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.