QUẤT TRUNG BÍ TẬP 1

LỜI GIỚI THIỆU

QUẤT TRUNG Bí là quyển sách Cờ Tướng lừng danh nhất trong lịch sử vẻ vang Cờ Tướng tự cổ chí kim.Từ 400 năm ngoái người ta vẫn say mê đọc, nghiên cứu và cho tới bây giờ người ta vẫn tìm phát âm và liên tục nghiên cứu.

Bạn đang xem: Quất trung bí tập 1

Trước tiên QUẤT TRUNG BÍ lời giải được rất nhiều những vấn đề mà bất kể người đùa cờ nào cũng sẽ gặp phải: đâu là phần nhiều nước đi chính xác, đâu là số đông nước đi không nên lầm, đi tiên có thắng không, chấp tiên có thắng không, chấp một Mã gồm thắng không, thậm chí là chấp hai Mã tất cả thắng không, đầy đủ thế cờ tàn nào thì thắng, núm nào thi hòa?…

QUẤT TRUNG BÍ trình bày hàng loạt nỗ lực trận đặc biệt nhất trong Cờ Tướng cơ mà ai đùa Cờ cũng sẽ gặp phải. Trường đoản cú khi ra đời (1632) tính đến nay, QUẤT TRUNG BÍ đã có được tái bạn dạng rất nhiều lần..

Xem thêm: Á Hậu Đại Dương 2017 Lê Âu Ngân Anh: Có Xấu Như Ảnh Đêm Chung Kết?

Sách được chia thành 2 tập :Tập 1 có : đôi mươi cục đắc tiên cùng 13 cục nhượng tiên. Tập 2 tất cả : 10 viên chấp 1 Mã, 8 cục chấp 2 Mã với 135 cố tàn viên cơ bạn dạng nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

chưa hết…..


TaggedCờ cho mọi ngườicờ tướng khai cuộccờ tướng tá trung cuộcđọc sách quất trung túng bấn onlineNXB Sưu Tầmquất trung bí
ShareTweetPin ItShare

Điều hướng bài xích viết


Previous Post Previous post: chỉ dẫn học nghịch cờ tướng mạo cơ bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.