Cờ Vua Việt Nam

(NLĐO) – sau thời điểm các phụ nữ kỳ thủ giành hầu như những thứ hạng tốt ở cả 6 nhóm tuổi từ bỏ U8 mang lại U18, những nam kỳ thủ việt nam tiếp tục chinh phục Giải vô địch cờ vua trẻ em Đông Á 2021 bằng những màn so tài rất là thuyết phục.


Giải vô địch cờ vua trẻ em Đông Á 2021 tranh tài duy nhất câu chữ cờ cấp tốc theo thể thức trực tuyến đường trên căn cơ Tornelo, bởi vì Hội Cờ vua Thái Lan tổ chức triển khai theo ủy nhiệm của Liên đoàn Cờ vua châu Á với Liên đoàn Cờ thế giới (FIDE). Giải duyên dáng gần 1.000 kỳ thủ của 14 giang sơn và vùng lãnh thổ, bao hàm nhiều cường quốc cờ trong khu vực như Mông Cổ, Philippines, Indonesia, Trung Quốc, Nhật Bản…Tham gia cùng với 121 kỳ thủ và tranh tài ở toàn bộ 6 nhóm tuổi của hai bảng phái mạnh - nữ, đoàn nước ta đã tạo tiếng vang khủng tại giải lần này. Các kỳ thủ nữ gần như "thống trị" với những thắng lợi tuyệt đối, giành cả HCV cá thể lẫn bè phái ở bốn nhóm tuổi U8, U12, U14, U16 trong những khi đoạt luôn ngôi tuyệt nhất đồng đội cô gái lứa tuổi U10 với ngôi á quân đồng đội người vợ lứa tuổi U18.

Bạn đang xem: Cờ vua việt nam


*

Ra quân muộn rộng ít ngày, những nam kỳ thủ nước ta cũng thi đấu rất chắc chắn tay với những gương mặt đã từng đạt thứ hạng tốt ở khoanh vùng và nuốm giới trong số những năm vừa qua. Kết quả, trừ bảng U18 nam ko đạt hiệu quả như muốn muốn, một đợt nữa cờ vua trẻ việt nam lại chứng tỏ được tiềm năng của mình.


*

Tống Nguyễn Gia Hưng (U8) cùng Dương Vũ Anh (U10) giành được HCV cá nhân và HCV bè lũ lứa tuổi. An Đình Minh giành được HCB cá thể đồng thời với Bùi Đăng Khoa và Đoàn Phan Khiêm giành HCV bạn bè lứa tuổi U14.

Bộ tía Đinh Nho Kiệt, Nguyễn Đình Bảo Khang và Nguyễn Tuấn Thành hiến đâng mang về tấm HCB bè cánh lứa tuổi U12. Trong những khi đó, ngôi á quân bạn hữu lứa tuổi U16 nằm trong về Võ Phạm Thiên Phúc, Nguyễn Quốc Hy với Nguyễn Đức Dũng.

Xem thêm: Cách Chạy Xe Số Sàn - Kỹ Thuật Lái Xe Số Sàn

Chung cuộc, với kết quả 14 HCV, 11 HCB với 6 HCĐ trên tổng cộng 24 cỗ huy chương được trao, đoàn cờ vua vn giành địa chỉ nhất toàn đoàn tại Giải vô địch cờ vua trẻ con Đông Á 2021.


Đại kiện tướng Lê quang đãng Liêm sẽ tranh tài tại giải Grand Swiss, diễn ra từ ngày 25-10 đến 8-11 ngơi nghỉ Latvia, với việc góp phương diện của 114 hảo thủ (Elo mức độ vừa phải 2.647) tới từ 39 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài phần thưởng trị giá bán 70.000 USD cùng 50.000 USD, nhị kỳ thủ đạt thành tích cao nhất sẽ được quyền tham gia FIDE Candidates Tournament 2022.


*

Tương tự, giải cô bé Grand Swiss lần đầu tiên được tổ chức sẽ sở hữu được sự góp khía cạnh của 50 kỳ thủ bậc nhất đến trường đoản cú 26 liên đoàn cờ tổ quốc và vùng lãnh thổ. đơn vị vô địch con gái sẽ nhận giải thưởng 20.000 USD cùng suất vé duy nhất tham dự FIDE Women Candidates Tournament 2022.


*

Báo người lao rượu cồn điện tử

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.