Đệ nhất phu nhân nói con trai barron từng nhiễm covid

WASHINGTON, DC (NV) – Con trai út Tổng Thống Donald Trump xét nghiệm dương tính cùng với COVID-19, Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump loan báo hôm Thđọng Tư, 14 Tháng Mười, theo USA Today.

Bạn đang xem: Đệ nhất phu nhân nói con trai barron từng nhiễm covid

Bà Melania Trump mang lại giỏi sau lần xét nghiệm đầu tiên cùng với hiệu quả âm thế, Barron Trump, 14 tuổi, xét nghiệm dương tính cùng với COVID-19.

*
Barron Trump (trái) đi thuộc Tổng Thống Trump với Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump làm việc Tòa Bạch Ốc hôm 16 Tháng Tám, 20đôi mươi. (Hình minc họa: Tasos Katopodis/Getty Images)

“Cách đây nhị tuần, tôi nhận thấy công dụng xét nghiệm nhưng không ít tín đồ Mỹ mọi nước nhà bọn họ và fan dân khắp thế giới nhận được – Tôi xét nghiệm dương tính với COVID-19,” bà ra thông tin cho biết. “Tệ hơn, ông chồng tôi với là tổng tứ lệnh của non sông chúng ta, nhận được tác dụng giống như.”


Bà nói tiếp: “Theo lẽ thường xuyên, đầu óc tôi nhanh chóng nghĩ mang lại đàn ông của Shop chúng tôi. Chúng tôi dịu nhõm cả người khi cháu xét nghiệm cõi âm, nhưng mà một đợt tiếp nhữa, cũng như tương đối nhiều cha mẹ quan tâm đến mấy tháng qua, tôi quan yếu không nghĩ ‘Còn tương lai giỏi ngày kiểu mẫu thì sao?’”

“Nỗi lo của mình biến chuyển thực sự lúc con cháu xét nghiệm lại với tác dụng dương tính. Rất may, cháu là thiếu thốn niên khỏe mạnh cùng không có triệu bệnh làm sao. Về khía cạnh nào kia, tôi cũng mừng vì chưng cả tía công ty chúng tôi rất nhiều trải qua quy trình này cùng lúc buộc phải Cửa Hàng chúng tôi rất có thể âu yếm cho nhau với làm việc bên nhau. Từ kia tới nay, cháu xét nghiệm cõi âm.”

Bà Stephanie Grismê say, chánh văn chống kiêm vạc ngôn viên của đệ độc nhất phu nhân, nói với USA Today hôm 2 Tháng Mười rằng Barron Trump “xét nghiệm âm thế, và Shop chúng tôi sẽ thực hiện không thiếu thốn biện pháp phòng phòng ngừa để đảm bảo an ninh với sức mạnh mang đến cậu ấy.”

Trước khi lên lối đi di chuyển tma lanh cử ở Des Moines, Iowa, hôm Thứ đọng Tư, Tổng Thống Trump nói với báo giới rằng Barron vẫn “ổn.”


Chẳng nhận biết nhau


Sep 23, 2020

9 kiến thức góp sinh sống thọ với sống khỏe khoắn


Sep trăng tròn, 2020

Ngừa cúm năm 2020


Sep 17, 2020

Ông Trump được đã cho ra quân y viện Walter Reed Thđọng Hai tuần trước, tư ngày sau khi bà xã ông chồng ông xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Từ kia đến nay, Tổng Thống Trump xét nghiệm âm thế “những ngày thường xuyên,” ông Sean Conley, chưng sĩ Tòa Bạch Ốc, mang đến tốt vào thông báo hôm Thứ Hai qua.

Xem thêm: Trực Tiếp Federer Vs Cilic Shanghai Masters 1000, Trực Tiếp Federer Vs Cilic

*
Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump với đàn ông Barron Trump dự một buổi lễ sinh sống Tòa Bạch Ốc hôm 27 Tháng Tám, 2020. (Hình minh họa: CPU Somodevilla/Getty Images)

Hôm Thứ Tư, bà Melania Trump cho biết thêm, từ bỏ kia đến thời điểm này, bà cũng xét nghiệm âm thế.

Ít nhất đôi mươi tín đồ, bao gồm nhiều giới chức thời thượng trong tổ chức chính quyền, xét nghiệm dương tính cùng với COVID-19 trường đoản cú khi Tổng Thống Trump loan báo ông dương tính hôm 2 Tháng Mười. phần lớn người trong những đó dự buổi lễ đề cử Chánh Án Amy Coney Barrett vào Tối Cao Pháp Viện hôm 26 Tháng Chín sinh hoạt Rose Garden của Tòa Bạch Ốc. Tại sự kiện, không nhiều khách hàng mời đeo khẩu trang.

Cũng hôm Thứ Tư, đệ duy nhất phu nhân đề cập rõ rộng về thời hạn bà lan truyền virut. Bà mang đến tuyệt, tuy nhiên chỉ bị triệu chứng “khôn xiết nhỏ,” “một loạt triệu chứng” ùa tới với bà “thuộc lúc” trong những ngày sau khoản thời gian xét nghiệm dương tính.

“Tôi bị mệt mỏi bạn, ho, chống mặt, cùng hầu như dịp nào cũng cảm giác cực kì căng thẳng. Về thuốc men, tôi lựa chọn phương thức tự nhiên rộng, nhỏng uống các vitamin cùng ăn uống thức ăn an lành,” bà nói.

Bà Melania Trump cho xuất xắc thời hạn dưỡng dịch mang lại bà cơ hội “suy ngẫm.”

“Lúc ông xã tôi được mang theo quân y viện Walter Reed nhằm chống dự phòng, tôi sử dụng phần nhiều thời hạn của chính bản thân mình nhằm suy ngẫm về mái ấm gia đình tôi. Tôi cũng nghĩ đến hàng trăm ngàn ngàn con người dân khắp cả nước bọn họ lây nhiễm cnạp năng lượng dịch nhưng ko chừa một ai,” bà nói. (Th.Long) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.