CÁCH TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG, KỸ NĂNG VÕ ĐANG VLTK 1

Nội dung chính

GIỚI THIỆU VỀ Võ Đang.CÁCH TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG QUYỀN PHÁPhường , KIẾM PHÁP Võ Đang VLTK1 :Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Võ Đang Quyền Pháp.Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Võ Đang Kiếm PhápHƯỚNG DẪN SẮM TRANG BỊ PHÙ HỢPhường VỚI Võ ĐangNƠI LUYỆN CÔNG TỐT NHẤT DÀNH CHO Võ Đang

Võ Đang là 1 trong giữa những môn phái trâu trườn thiên về Nội công cũng chưa phải huyết giống như những môn phái không giống , một điều hết sức đặc biệt quan trọng. Võ Đang sẽ này càng cách tân và phát triển trên con phố nội lực cùng kĩ năng PK dần dần hiện ra một quyền năng bạo dạn trong giới Võ lâm giang hồ , làm cho ai cũng lo ngại .

Bạn đang xem: Cách tăng điểm tiềm năng, kỹ năng võ đang vltk 1

Và để tìm hiểu kỹ rộng về Võ Đang thì mới có thể chúng ta thuộc theo giỏi bài viết này nhé.

*

GIỚI THIỆU VỀ Võ Đang.

Võ Đang Giới Thiệu Sơ Lược Về Kỹ Năng Môn Phái Và Thành Lập Môn Phái.

*

Hệ Thổ là 1 trong trong số những hệ chủ yếu về tuyệt vời , xương cốt cứng cỏi rất thích hợp hợp với đều môn võ thuật Nội công , cái được thì cũng đều có cái mất , nuốm vào kia thì thể chất yếu hèn nên sinc mệnh thường xuyên nthêm.

Hệ Thổ cũng chỉ phù hợp cùng với hầu hết trường phái đạo gia như là Côn Lôn cùng Võ Đang phái.Võ Đang chú ý tu luyện chưởng lực và tìm thuật cần từ rất lâu đang nhanh chóng thành danh ở khu vực Trung Ngulặng.

Võ Đang sơn còn được gọi là Thái Hòa đánh được mệnh danh là : “China đạo giáo danh sơn” nằm ở phía Tây Bắc tỉnh giấc Hồ Bắc. Phía Bắc cạnh bên Tần Lĩnh Phía Nam tiếp giáp Ba Sơn, núi non trập trùng dọc ngang rộng 400 dặm. Sơn rứa hùng vĩ cùng với tổng cộng 72 ngọn núi cơ mà chủ phong là đỉnh Thiên Trụ Phong cao 1612m.

Tổ Sư sáng lập ra Võ Đang Phái chính là Thái Cực Trương Tam Phong ( Trương Toàn Nhất , Trương Quân Bảo )

CÁCH TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG QUYỀN PHÁPhường , KIẾM PHÁP Võ Đang VLTK1 :

Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Võ Đang Quyền Pháp.

Chiêu Thức Võ Đang :

Kỹ năng 90: Thiên Địa Vô CựcKỹ năng 120: Xuất Ứ Bất NhiễmKỹ năng 150: Tạo Hóa Thái Thanh

Võ Đang Cách Nâng Điểm Tiềm Năng :

Sức mạnh: 110Sinch khí: Tăng NhẹThân pháp: KhôngNội công: 300- 350

Võ Đang Cách Nâng Điểm Kỷ Năng :

Nộ Lôi Chỉ :1Võ đang quyền pháp :20Vô Ngã Vô Kiếm :20Thái cực thần công :30Thế Vân Tung+Toạ Vọng Vô Ngã : 18Sau 90 max Bác Cấp Nhi Phục , Nộ Lôi Chỉ , Tọa Vọng Vô Ngã.

Ưu Điểm Võ Đang:

Trâu độc nhất làng cùng với các năng lực hỗ trợ.Tầm đánh xa cùng rộngDễ nghịch và táo bạo.Điểm tiềm năng cao đang tăng năng lượng của Võ Đang.Pk solo xuất xắc bạn hữu vẫn là 1 điểm mạnh mập.

Nhược Điểm Võ Đang:

Ngũ Độc khắc chế.Bơm tiết hợp lý và phải chăng đối với tình huống.Khả năng phán đoán cao.

Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Võ Đang Kiếm Pháp

Chiêu Thức Võ Đang :

Kỹ năng 90: Nhân Kiếm Hợp NhấtKỹ năng 120: Xuất Ứ Bất NhiễmKỹ năng 150: Kiếm Thúy Tinh Hà

Võ Đang Cách Nâng Điểm Tiềm Năng :

Sức mạnh: 165Sinc khí:Thân pháp:Nội công: 300 – 350

Võ Đang Cách Nâng Điểm Kỷ Năng :

Thương thơm Hải Minch Nguyệt :1 Võ sẽ Kiếm Pháp :20Tam Hoành Thao Nguyệt :20Thái cực thần công:30Thế Vân Tung+Toạ Vọng Vô Ngã : 18Sau 90 max Bác Cấp Nhi Phục , Nộ Lôi Chỉ , Tọa Vọng Vô Ngã.

Ưu Điểm Võ Đang:

Kỹ năng dịch rời cao , dễ ợt tiếp cận đối thủ hay được sử dụng nhằm chạy trốn đối phương.Hiệu ứng trên đòn đánh cao , có tác dụng tăng kĩ năng khóa kim chỉ nam.Khi khiến giáp tmùi hương vẫn rút ít mamãng cầu kẻ địch núm bởi ngày tiết như những hệ phái khác.

Xem thêm: Màu Sắc Hợp Mệnh Kim - Màu Hợp Mệnh Kim Tương Sinh Theo Phong Thủy

Nhược Điểm Võ Đang:

Phải dịch rời liên tiếp nhằm tách kẻ thù chạy trốn.Cấp tốt thì chỉ lo cày cuốc.

*

HƯỚNG DẪN TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG CỦA Võ Đang TỪ LV1 – LV65.

Lv1-10 chúng ta chạy ra khu vực có rất nhiều quái quỷ cơ mà ít người cho nhằm cày cung cấp như thế đã nkhô hanh lên Lever hơn hoàn toàn như là thôn , xuất xắc xã nào đấy.

Lvtrăng tròn : sau khoản thời gian vẫn tham gia trường phái thì sẽ nâng cho khách hàng phần lớn điểm tiềm năng với kĩ năng vào hệ thống để tăng thêm sức khỏe với ra vùng sau Võ Đang Phái cày liên tục .

Lv30 :Địa điểm để cày cung cấp tốt nhất có thể kia đó là Bạch Vân Động , hãy search kiếm các tổ đội nhằm theo hưởng trọn EXP.. nhé, chính vì thế lv vẫn nhanh lên rộng đối với câu hỏi cày một mình , vừa tốn thời hạn vừa tốn của nữa.

Lv40: Điểm Thương Động cũng là 1 Một trong những Khu Vực hẻo lánh cần địa điểm này tương đối nhiều quái ác ,chúng ta cũng nên kéo theo xe cộ để tận hưởng trường đoản cú gần như bạn bè của bản thân mình nhé.


Lv50: Thiên Tầm Tháp là 1 Một trong những chỗ giao đấu tàn khốc độc nhất thế cho nên hãy an toàn vào từng bước di chuyển đừng nên lấn sân vào khoanh vùng của những fan đang cày cung cấp không giống nhé , nó thấy ks quái là nó kéo cả tông lên đến lúc đó chỉ gồm nước tắt trang bị thôi.

khi cho Lv63 thì các bạn đi tẩy tủy lại như sau :

Quyền Pháp :

Võ đang quyền pháp 20Tọa Vọng Vô Ngã 13Vô Ngã Vô Kiếm 3Thái cực thần công 3Thế Vân Tung 2

Kiếm Tông :

Võ đang Kiếm pháp 20Tọa Vọng Vô Ngã 13Tam Hoàn Thao Nguyệt 3Thái rất thần công 3Thế Vân Tung 2

Lv70 : thì nên cần đến địa điểm Lâm Du Quan để xin slot nhằm cày cấp nhé , vì chưng thường xuyên thì 7x đối đầu và cạnh tranh quái ác hơi là những cần đi một mình không chắc hẳn vẫn có rất nhiều tay nghề , và bài toán gia nhập lệ những nhóm khác là vấn đề rất là quan trọng.

Lv80 :Trường Bạch Sơn cũng là một trong vị trí giỏi ,chúng ta phải nâng điểm tiềm năng cùng năng lực làm thế nào để cho hợp lí nhé , cộng vào các kĩ năng bổ trợ những cùng nội công chủ yếu nhằm ngày càng tăng sức khỏe của đòn tiến công.

Lv90 : thì lúc này họ lại tiếp tục Rephối lại theo khá nhiều tuyến phố khác biệt sau đó là một gợi ý nhằm chúng ta bao gồm con đường lựa chọn , hoặc cũng có thể lựa chọn tuyến đường khác

Quyền Pháp :

Nộ Lôi Chỉ 1

Võ vẫn quyền pháp 20

Vô Ngã Vô Kiếm 20

Thái rất thần công 30

Toạ Vọng Vô Ngã 17

Sau lv 90 thì những kỹ năng nên Max theo vật dụng từ như sau : Toạ Vọng Vô Ngã , Nộ Lôi chỉ,Bác Cấp Nhi Phục.

Kiếm Tông :

Thương Hải Minc Nguyệt 1

Võ đang Kiếm Pháp 20

Tam Hoành Thao Nguyệt 20

Thái rất thần công 30

Toạ Vọng Vô Ngã 17

Sau lv 90 thì những tài năng yêu cầu Max theo trang bị từ như sau : Toạ Vọng Vô Ngã , Nộ Lôi chỉ,Bác Cấp Nhi Phục.

HƯỚNG DẪN SẮM TRANG BỊ PHÙ HỢP VỚI Võ Đang

Hút ít nội lực : đỡ tốn mana hơn nhưng lại cạnh bên thương hơi yếu ớt đối với chiếc khác , giả dụ suôn sẻ thì nếu như gồm tương đối đầy đủ những chiếc như , hút nội lực , giáp tmùi hương đồ vật lý , độc liền kề thì lúc đó chúng ta farm theo đám đông thì quá hoàn hảo luôn luôn , vừa x dame bên cạnh đó lời mana nữa.Sát thương thơm đồ gia dụng lý được chia thành 2 nhiều loại là theo điểm với theo % , các bạn phải mang theo điểm vày ngay cạnh thương thơm đã cao hơnĐộc Sát với băng liền kề thì tương tự nhau buộc phải nắm gọn : Một bên dính độc thì dame lên cao rộng với một bên băng thì chậm rãi cùng an toàn hơn.Hút Sinch Lực thì sẽ đỡ tốn ngày tiết hơn tuy thế cũng ko cần thiết lắm vì chưng hay sẽ tốn mamãng cầu rộng là tiết phải hút ít sinch lực ko cần thiết lắmHỏa tiếp giáp : thì đã mất không ít huyết rộng theo điểm của hỏa liền kề cùng vụ việc này luôn luôn luôn luôn được các võ lâm đồng đạo bàn cãi.Lôi sát : gồm chức năng có tác dụng đối thủ bị choáng tuy thế tỉ trọng thì rất là phải chăng luôn bắt buộc vẫn đề nghị Để ý đến về thứ này nhé.Tốc độ xuất chiêu : làm cho tăng tốc độ đánhVà sẽ là phần nhiều chủ công để những bạn cũng có thể chọn lựa tốt vật dụng của bản thân và phối hợp những dòng làm thế nào cho phù hợp nhé.


NƠI LUYỆN CÔNG TỐT NHẤT DÀNH CHO Võ Đang

LV 01 – 10 : Khu vực Tân thủ thônLV 10 – 20 : Các vị trí sau Võ Đang Phái ; Tương Dương ; Hoa Sơn ; Thành ĐôLV trăng tròn – 30 : Kiếm Các Tây Bắc ; Tần Lăng khu vực này tương đối đông cần lên và tìm kiếm người quen biết đã tiết kiệm chi phí thời gian.LV 30 – 40 :Đây là 1 trong những vị trí lphát minh cho các võ lâm đồng đạo train tại Bạch Van ĐộngLV 40 – 50 : Điểm Thương Động tầng trệt và 3 là hết sức hoàn hảo ngơi nghỉ Lv40-50LV 50 – 60 :Nơi giao đấu kinh khủng độc nhất Mê Cung Hưởng Thủy Động ; Địa Đạo Ác Bá Gia ; Thiên Tầm Tháp nên hãy thận trọng từng bước di chuyểnLV 60 – 70 : Đây là vị trí phải chăng cho những tổ đội sinh hoạt giai đoạn lv60-70 dưới Lăng Tầng Tbỏ Hoàng tầng 2 ; Sơn Bảo Động ; Trúc Tơ Động tầng 1LV 70 – 80: bắt buộc xin slot trên quả đât để train với những người dân khác đang tiết kiệm chi phí thời gian của chúng ta khá tại đoạn Lâm Du Quan ; Trúc Tơ Động tầng 2 (vùng riêng rẽ của Đường Môn phái) ; Trường Giang Nguyên ĐầuLV 80 – 90 :Tại Lv cao thì chiếm phần kho bãi khá đối đầu nên chính vì như thế bắt đầu làm được một tổ nhóm xuất sắc thì hết sức hoàn hảo nhất tại vị trí Mê Cung Vũ Lăng rượu cồn ; Trường Bạch Sơn ; Sa Mạc Địa BiểuLV 90 – 99 : yêu cầu kết chúng ta nhiều sẽ thuận lợi lúc đi train xuim màn đêm sinh hoạt những địa điểm Sa Mạc Sơn Động tầng trệt dưới, 2 cùng 3 ; Trường Bạch Sơn Bắc và Nam ; Tuyết Báo Động tầng 8.

Từ cấp cho 91- 100 Luyện Skill + Cấp ở Mê Cung Sa Mạc,Dược Vương Động tốt Mê Cung Khỏa Long Động(Mê Cung Xí Vu) hầu như được cả.​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Đội hình rừng sát thủ

 • Cách đánh nunu đi rừng

 • Phim về bóng bầu dục

 • Hướng dẫn đá tạo hóa và công dụng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.