TỔNG HỢP CUSTOM MAP HAY WAR III

Cùng EXP.GG điểm qua top 5 custom map thủ thành được yêu thích nhất trong tựa game lịch sử một thời Warcraft 3 nhé!

Top 5 maps chống cửa Warcraft III giỏi nhất

Custom bản đồ luôn luôn là một thứ không thể không có của Warcraft 3, khi nó mang đến rất những sức hấp dẫn và đa dạng lối chơi mang đến tựa trò chơi này. Và trong số hàng nghìn custom map tuyệt vời và hoàn hảo nhất đó, các maps theo thể một số loại phòng thủ, có 2 các loại là chống cửa (hero defense) và xây trụ thủ nhà (tower defense) luôn luôn duy trì được sức hút mãnh liệt của chính nó theo thời gian. Nào, hãy cùng tìm lại một trong những cái tên custom maps thể loại nhân vật Defense danh tiếng nhất nhé!

X anh hùng Siege

Cái tên đầu tiên mà họ sẽ nhắc tới trong danh sách này chính là X nhân vật Siege (hay còn được gọi là 10 tướng kháng cửa), trong số những custom map nổi tiếng độc nhất ở thời điểm năm 2000. Đây được coi là một một trong những map chống cửa hay nhất khi độ nặng nề của nó là vô cùng cao, yên cầu người chơi phải phối hợp kĩ càng mới có thể chiến thăng.Bạn vẫn xem: maps thủ thành warcraft 3 hay

Điểm cộng lớn nhất của map này là độ cân nặng bằng tốt nhất giữa hero và quái, giữa giáp thương gây ra và các trang bị hỗ trợ sát thương, cũng như việc gần như không có bất cứ lỗi nào nghiêm trọng. Cùng cuối cùng, hãy sẵn sàng tinh thần, vì thời gian để phá đảo trọn vẹn map này rất có thể lên đến cả tiếng đồng hồ.

Bạn đang xem: Tổng hợp custom map hay war iii


*

Hero Survival X

Hero Survival X hoàn toàn có thể được xem là một trong những custom map đầu tiên của thể nhiều loại thủ cửa này. Mặc dù nhiên, sau thời điểm được gửi lên mạng, không ít dị bạn dạng khác kỳ lạ của map này đã xuất hiện thêm vời tên thường gọi na ná nhưng bản đồ lại trọn vẹn khác nhau. Vì chưng thế, lúc này rất cạnh tranh để tìm kiếm lại được bạn dạng gốc của nhân vật Survival X.

Dù vậy, ta vẫn có thể dễ dàng phân biệt đặc trưng của bản đồ này là quái vật tràn vào theo 4 cửa, và tín đồ chơi sẽ có được nhiệm vụ phải phòng vệ nhà chính cho tới đợt quái ác cuối cùng, với sự cung cấp từ vài loại chòi canh yếu ớt ớt cũng với những trang bị thiết yếu. Ko kể ra, thời lượng để ngừng được bản đồ này cũng kéo dãn dài khoảng 1 giờ.


*

Map Tổng Hợp

Custom map này còn có đến tận 58 nhân vật khác nhau, với không hề ít những khuôn mặt quen thuộc đến từ manga Nhật bản cùng khối hệ thống skill gồm tính tiêu diệt cực cao.

Xem thêm: "Đồng Hồ Gshock" Giá Đồng Hồ G Shock, Đồng Hồ Casio G


*

Enfos Team Survival

Bạn gồm nhớ từng bao gồm một maps thủ cửa ngõ với mini-map có bản thiết kế như một cô bé đang “chổng vòng 3” vào màn hình không? Nếu tất cả thì chắc kèo là các bạn đã nhớ đúng một dị bạn dạng của custom map Enfo’s Team Survival. Ở map này, 10 bạn chơi sẽ tiến hành chia có tác dụng 2 phe, với phe như thế nào trụ lại được lâu hơn sẽ là phe chiến thắng.

Với việc mỗi phe chỉ tất cả 5 bạn nên thú vật chỉ ập vào từ 2 cửa ngõ ở phía trên cùng rồi dịch chuyển từ từ theo hình chữ U tiến vào nhà chính của bạn. Bởi vì điều đó, không ít dị bản của bản đồ này với ảnh tải maps lẫn mini-map khá là khêu gợi đã có đăng tải, tuy vậy Warcraft III thực sự rất khác một trò chơi cấm trẻ em cho lắm.


*

9x hero Defense

Lại một sản phẩm khác được cải cách và phát triển bởi tín đồ Việt, và nó vẫn tồn tại đang được update cho mang lại tận bây giờ. Nhờ điều này nên 9x hero Defense đã có Việt hóa hoàn toàn với hồ hết nhân đồ gia dụng manga không còn xa lạ như Luffy xuất xắc Goku.

Tuy nhiên, điểm khiến cho 9x nhân vật Defense luôn luôn giữ được sức lôi kéo của nó chính là hệ thống đồ đạc và vật dụng và trách nhiệm ẩn khôn cùng phong phú, đi kèm với đông đảo công thức kín để đánh bại boss hay những cách để mở khóa set đồ to nào đó. Đặc biệt, bạn sẽ phải mất cho tận vài tiếng đồng hồ đeo tay để phá hòn đảo hết bản đồ này đấy!


*

Chúc các bạn thủ cửa ngõ vui vẻ! Đừng quên tiếp tục theo dõi EXP.GG nhằm tìm thêm đầy đủ custom bản đồ Warcraft 3 hấp dẫn khác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Tải game bộ đội 2

  • Game mobile nước ngoài hay

  • Download ninja rua 3d

  • Các phái trong vltk mobile

  • x