Đánh Giá Chevrolet Cruze 2015

JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Đánh giá chevrolet cruze 2015


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should nâng cấp or use an alternative browser.
*

chưng Hà, người đang có tác dụng trong nghành nghề bất động sản cùng đang cài chiếc Chevrolet Cruze LTZ đời 2015 với odo sát tròn 8.000 km đã chia sẻ những reviews cảm nhận của bản thân mình dành cho cái xe mà chưng ấy đang sở hữu.

Xem thêm: Mitsubishi Pajero Sport - 2018 Glx Review (Video)

Trong chuyến offline hoành tráng của tp sài gòn Cruze Club vào vào buổi tối cuối tuần qua trên Vũng Tàu. Em đã tất cả dịp “tháp tùng” cùng các bác vào hội Cruze, được những bác chia sẻ niềm đam mê tương tự như những tấn công giá, góp ý của những bác về “vợ 2” Chevrolet Cruze mà chưng ấy đang sở hữu. Em đã tất cả một cuộc chất vấn ngắn về những reviews khen/chê, được/mất khi áp dụng mẫu xe này ngay lập tức trên chiếc Cruze của bác bỏ Hà, thành viên đi xe pháo số 25. Mời những bác theo dõi !!!1. Chào bác bỏ Hà, bác có thể giới thiệu một chút ít về loại Chevrolet Cruze mà chưng đang sở hữu như đời xe, phiên bản, số km vẫn đi,... ? Trước Cruze bác đã đi các cái xe nào rồi ?=> kính chào bác, cái Cruze tôi đang download là đời 2015, phiên bản LTZ download từ cuối năm 2015. Bây giờ số Km trên đồng hồ đeo tay xe là 7.884 km. Sau chuyến này về kiên cố cũng ngay gần 8.000.Trước Cruze thì tôi đã đi một trong những xe như Toyota Zace, Toyota Altis, tập đoàn mitsubishi Pajero,...2. Chiếc Cruze chưng đang sở hữu được sử dụng vào mục đích nào các nhất ? (Gia đình, ghê doanh,...)=> dòng Cruze này tôi sử dụng vào mục tiêu phục vụ gia đình là nhà yếu. Thông thường thì tôi dùng đi làm, giao dịch làm ăn, chuyển đón nhỏ cái. Thỉnh thoảng đưa gia đình đi dạo xa,...
*

5. Vì chưng sao lúc cài xe bác lại chọn Cruze nhưng không chọn các mẫu xe khác ví như Kia K3, Mazda 3, Honda Civic,....
=> Như đã nhắc đến ở trên thì khi tôi xem cùng lái thử Cruze xong thì cảm giác vừa ý với mẫu xe này. Cùng với số tiền quăng quật ra trong vòng 700 triệu vnd thì Cruze là dòng xe bao gồm giá hợp lý nhất cùng tôi thấy xứng đáng với số tiền vứt ra.6. So với những mẫu xe vừa nêu bên trên thì chưng thấy Cruze có ưu điểm nào vượt trội hơn ?=> Tôi thấy ưu điểm vượt trội độc nhất của Cruze so với những mẫu xe còn lại là nội thất rộng cùng đẹp. Mặt khác là giá thành hợp lý.7. Sau khoản thời gian chọn Cruze thì chưng có thấy đây là quyết định chính xác ?=> Đến thời điểm hiện nay thì tôi thấy mình đã quyết định chính xác và chưa phải hối nhớ tiếc nhiều.8. Sau thời gian sử dụng thì bác review cao điểm nào tốt nhất ở Cruze (thiết kế, một thể nghi, vận hành, ....)=> Sau rộng 6 tháng cài xe với gần 8.000 km thì tôi reviews cao một số điểm của loại Cruze này như:- sản phẩm 1.8 vận hành ổn.- Xe biện pháp âm tốt.- thiết kế bên trong da đẹp.- Âm thanh nghe hay.- cảm xúc lái tốt, chắc hẳn rằng khi đi nhanh.- vỏ hộp số 6 cấp cho chạy ok, không biến thành trễ hay lag như một vài người phàn nàn.
9. Ngược lại thì gồm điểm nào bác chưa ăn nhập về Cruze hay là không ? Nếu tất cả thì vì chưng sao ?=> Cruze có nhiều điểm ngon nhưng lại về điểm yếu kém thì riêng tôi thấy thiếu cửa ngõ gió sau. Vì miền nam bộ mình thì khí hậu nóng mà khoang xe Cruze lại rộng, lúc chở vợ con vùng phía đằng sau mà không tồn tại cửa gió sau thì rất cần phải có thời hạn làm giá buốt lâu hơn.10. Trong quy trình sử dụng và cùng Cruze dịch rời trên gần như nẻo con đường thiên lý thì đáng nhớ nào của bác bỏ và Cruze làm chưng nhớ tuyệt nhất hay ấn tượng nhất ?=> Tôi cài đặt xe đa phần là phục vụ gia đình nên tốt chở bà xã con đi dạo cuối tuần. Hôm rồi tôi và gia đình có cơ hội cầm lái Cruze hơn 2.000 km đi Đà Nẵng du lịch. Chuyến đi đó hào hứng và các kỷ niệm lắm !
11. Trong quá trình sử dụng và bảo trì Cruze thì bác Hà gồm điểm nào bằng lòng và chưa hài lòng hay là không ?=> Tôi thì chỉ sở hữu Cruze bảo dưỡng trong hãng mang đến an tâm. Tuy nhiên, phần bảo trì và chăm lo khách hàng cần được chú trọng hơn nữa để tạo nên sự tin yêu hoàn hảo và tuyệt vời nhất không chưa đến tôi mà hơn nữa cả bằng hữu trong hội.12. Với những review về phiên bản Cruze bây giờ sau thời hạn sử dụng thì bác có số đông đề xuất, góp ý gì đến phiên bạn dạng Cruze tiếp theo ?=> thời hạn tới khi Chevrolet Việt Nam giới thiệu Cruze new tôi xin góp ý tại vị trí trang bị thêm cửa ngõ gió mang lại hàng ghế sau cuối với trợ lực tay lái điện, chắc chắn là khi đó Cruze sẽ là sự việc lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bằng hữu chúng tôi.***Cảm ơn bác Hà đã đoạt thời gian chia sẻ những cảm nhận, đánh giá của chính bản thân mình về cái Cruze LTZ đời năm ngoái mà bác bỏ đang sở hữu cũng tương tự những góp ý của bác bỏ với dòng xe Cuze. Chúc bác sức khỏe và thành công xuất sắc trong quá trình !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.