Dđội bóng thái lan

Dinch dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm rất đẹp - giảm cân nặng Phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe
urlser.com.nước ta - Cả nước Xứ sở nụ cười Thái Lan cùng xã hội quốc tế vẫn phổ biến tay triển khai chiến dịch giúp đỡ đồ sộ Khủng, chuyển đội trơn nhí thoát khỏi hang sâu một phương pháp kỳ diệu.

Bạn đang xem: Dđội bóng thái lan


*
Ngày 23/6: 12 cậu nhỏ bé thuộc đội láng “Lợn Rừng” và huấn luyện và đào tạo viên của những em đã trở nên kẹt sâu trong hang Tsi Luang Lúc chúng ta đi tham quan du lịch khu vực này. Mưa Khủng bất thần khiến ngập úng khiến cho họ ko bay ra khỏi hang được. Ảnh: Guardian.

*
Lúc đó fan ta sẽ thấy xe đạp điện, giầy soccer của các cậu nhỏ bé làm việc ngay sát lối vào hang trực thuộc địa bàn tỉnh Chiang Rai, miền bắc bộ Thái Lan. Ảnh: AFP..

*
Ngày 24/6: Cán bộ khu vực công viên rừng Khun Nam Nang Non với công an bắt đầu chiến dịch tra cứu tìm team trơn thân dịp ttránh vẫn mưa to lớn. Họ phát hiện tại vết tay, vệt chân và tin tưởng rằng mực nước đàn dâng cao đang khiến cho các cậu nhỏ xíu rút sâu vào trong hang Tmê man Luang. Ảnh: EPA.

*
Ngày 25/6: Đặc nhiệm SEAL của thủy quân xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan mang theo bình oxy cùng thực phẩm vào hang tìm kiếm team bóng nhí. Mưa to liên tục. Ảnh: Getty.

*
Ngày 26/6: Nước rút sút khỏi hang, hỗ trợ cho thợ lặn gồm thêm không khí để thtrọng tâm mực nước và nai lưng hang. Thợ lặn đã tới giao lộ chữ T vào hang mà lại vẫn nên thoái lui. Ảnh: Hải quân Đất nước xinh đẹp Thái Lan.

*
Ngày 27/6: Hơn 30 nhân viên quân sự Mỹ cho tới khoanh vùng này. Ba Chuyên Viên về lặn của Anh cũng xuất hiện trên phía trên cùng chúng ta nhằm trợ giúp cơ quan ban ngành Vương Quốc Của Những Nụ cười vào cuộc tìm tìm và giải cứu quan trọng. Ảnh: AFP..

*
Ngày 28/6: Máy bơm nước được gửi vào hang để cởi ráo bớt nước cộng đồng. Các thợ lặn Anh cùng những người dân không giống điều tra vùng núi này nhằm tra cứu lối vào khác. Ảnh: EPA.

*
Ống bơm thải nước được kéo vào hang Tsay đắm Luang. Ảnh: EPA.

*
Ngày 29/6: Thủ tướng mạo Vương Quốc của nụ cười Prayut (thứ hai từ bỏ trái sang) đích thân cho tới hiện trường vụ mắc kẹt của đội bóng nhí với lôi kéo lực lượng cứu hộ cứu nạn không từ bỏ hi vọng. Ảnh: Niông xã Edwards.

*
Ngày 30/6: Lực lượng cứu hộ cứu nạn diễn tập di tản bình yên các cậu bé vào trường đúng theo tra cứu thấy các em. Ảnh: EPA.

*
Ngày 1/7: Lực lượng cứu hộ lập 1 căn cứ đọng lãnh đạo chiến dịch bên phía trong một khoang của hang, bí quyết miệng hang khoảng 700m. Hàng trăm bình oxy và vật tiếp tế được gửi vào trong bởi ròng rọc. Cứu hộ sẽ tới được giao lộ chữ T, biện pháp lối vào 1.500m. Ảnh: EPA.

*
Ngày 2/7: Hai thợ lặn Anh tìm thấy 12 cầu thủ nhí cùng HLV của các em, vẫn sinh sống với an toàn, sâu trong hang phương pháp vị trí có biệt danh “kho bãi Pattaya” 400m. Các em ngủ trên một gờ hang, bao quanh là nước. Ảnh: Hải quân xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan.

Xem thêm: Á Hậu Đại Dương 2017 Lê Âu Ngân Anh: Có Xấu Như Ảnh Đêm Chung Kết?


*
Sơ đồ vật hang nhìn vuông góc từ bỏ bên trên cao xuống. Cửa hang tại vị trí chữ màu đỏ bên trái, nhóm nhẵn bị mắc kẹt tại vị trí chữ red color bên bắt buộc. Đường hầm vào hang cong vắt, với khá nhiều điểm “yết hầu”, đặc biệt là giao lộ chữ T ở phần giữa. Ảnh: Guardian.

*
Sơ trang bị hang chú ý cắt ngang. hầu hết đoạn trong hang ngập nước với ngập sâu, có nơi ngùa tới è cổ hang. Ảnh: Guardian.

*
Ba Chuyên Viên lặn hang động của Anh – những người đang góp sức đáng chú ý vào chuyển động tra cứu kiếm-cứu giúp nàn lần này nghỉ ngơi Vương Quốc Của Những Nụ cười. Ảnh: EPA.

*
Ngày 4/7: Một nhóm y tế báo cáo rằng những cầu thủ nhí và giảng dạy viên vẫn vào triệu chứng sức mạnh tương đối ổn định, chỉ bị tmùi hương dịu. Ảnh: AP.

*
Ngày 5/7: Giới chức tuyên ba sẽ sút nút nước ở đoạn đầu của hang đi 40%. Giờ rất có thể lội bộ từ bỏ cửa hang cho tới khoang số 3 của hang. Các cậu nhỏ nhắn được cấp chnạp năng lượng duy trì thân nhiệt độ, thực phẩm, đèn. Bảy thợ lặn (bao gồm bác bỏ sĩ) được giao trọng trách túc trực mặt các em. Ảnh: Twitter.

*
Ngày 6/7: Một thợ lặn là cựu quánh nhiệm SEAL của hải quân xứ sở của những nụ cười thân thiện, tên là Saman Kunan (ảnh), quyết tử trong lúc làm nhiệm vụ đặt các bình oxy dọc từ hiên chạy dài vào hang. Ảnh: Daily Mail.

*
Thợ lặn Kunan tử vong vày không còn chăm sóc khí vào bình của anh ấy. Sự việc cho thấy thêm đặc thù nguy nan của hoạt động cứu hộ trong hang. Hầm hang cong vút cùng lởm chởm. Nước đồng đội vào hang đục tối. Lượng oxy vào hang phải chăng. Ảnh: EPA.

*
Ngày 7/7: Việc bơm nước tiếp tục đã hỗ trợ giảm mực nước vào hang. Nhưng lại xuất hiện thêm nguy cơ tiềm ẩn mưa phệ tiếp khiến tính mạng của con người các cậu bé nhỏ bị rình rập đe dọa rất lớn và câu hỏi cứu hộ cứu nạn rất có thể gặp gỡ trở ngại gấp nhiều lần hoặc kéo dãn những tháng. Giới chức Vương Quốc Của Những Nụ cười quyết định ra tay. Ảnh: Guardian.

*
Có một số giải pháp giải cứu và giới chức Thái Lan vẫn chốt giải pháp sử dụng thợ lặn tinh nhuệ nhằm dìu các cậu bé bỏng qua nước bạn bè thoát ra khỏi hang. Ảnh: Guardian.

*
Hoạt đụng bơm nước ngoài hang được bức tốc. Ảnh: Guardian.

*
Các họng nước với lắp thêm vạc điện nghỉ ngơi sát miệng hang Tđắm đuối Luang. Ảnh: Getty.

*
Nạp oxy vào những bình dưỡng khí để phục vụ các thợ lặn làm cho trách nhiệm giải cứu. Ảnh: EPA.

*
Ngày 8/7: Hoạt cồn trực tiếp giải cứu những cậu nhỏ xíu bước đầu. đúng ngày thứ nhất này, 4 cầu thủ đã có được chuyển thoát khỏi hang. Mọi bài toán diễn ra suôn sẻ. Các cậu bé nhỏ trong mùa đầu này đã được đưa đến bệnh viện nghỉ ngơi thành thị Chiang Rai. Ảnh: Getty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trận mu đêm qua

 • Thể thao tv vtvcab3

 • Bóng Đá Số

 • Lich thi dau bong da truc tuyen 24h hom nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.