ĐỒ CHO YASUO DTCL

Bạn vẫn xem: Yasuo dtcl 5.5: đội hình, giải pháp lên đồ mang đến yasuo dtcl 11.15 trên Website urlser.com

Từ Summerrift sang cho Đấu Trường đạo lý (DTCL), Yasuo vẫn vẫn là một thế lực. 5 mùa vừa qua, vị “Đấng” của họ luôn có mặt trong list tướng. Nó cho thấy thêm không chỉ fan chơi, nhưng Riot cũng rất ưu tiên vị tướng tá này. Sau đây, Skymoba sẽ reviews đến bạn cách lên đồ dùng yasuo dtcl và phát hành đội hình Yasuo mạnh nhất nhé!

Ngoài Yasuo DTCL, Skymoba còn có nội dung bài viết riêng về cách chơi Yasuo ở phiên bản đồ Summerift. Không tính ra, lũ mình còn giới thiệu đến các bạn những combo Yasuo xuất xắc và tác dụng nhất.

Bạn đang xem: Đồ cho yasuo dtcl

1. Tổng quan về Yasuo DTCL

Tộc – Hệ : Ma Sứ – Quân Đoàn

Giá Tiền : 3 vàng

Thông số chi tiết :

*

Kỹ năng của Yasuo DTCL:

2. Biện pháp lên vật Yasuo DTCL mùa 5 chuẩn

2.1. Lên đồ gia dụng Yasuo DTCL chuẩn nhất

*
Đại bác Liên Thanh
: mở rộng tầm đánh đến Yasuo lên 2 ô cùng tăng 20% vận tốc đánh. Vày Yasuo là damage chính, cho nên vì thế hắn nên được bình yên trong giao tranh. Đại chưng vô cùng phù hợp bởi hắn có thể tấn công địch thủ từ xa. Khi đó, dàn tank tới từ hệ Ma Sứ sẽ khởi tạo khoảng trống cho Yasuo.

*
Cuồng Cung : với một tia cộng thêm sẽ giúp Yasuo tấn cộng được 2 phương châm cùng lúc. Tuy tia thứ hai chỉ tạo 75% gần cạnh thương, cơ mà khi kết phù hợp với nội tại ngay cạnh thương chuẩn chỉnh sau khi dùng kỹ năng, này lại trở phải khá xứng đáng sợ.

*
Găng Bảo Thạch : Kỹ năng của Yasuo sẽ hoàn toàn có thể gây chí mạng. Lượng mana tổng thấp và tốc đánh cao khiến Yasuo có thể liên tục cần sử dụng kỹ năng. Vị đó, một đồ vật buff sức mạnh cho kỹ năng như bức xúc bảo thạch là nên thiết.

Ở Round chọn đồ ánh sáng, nếu xuất hiện thêm các vật dụng như trên thì các bạn hãy ưu tiên mang nhé. Nó đang càng khiến cho Yasuo mạnh khỏe hơn không hề ít đấy!

2.2. Trang bị thay thế cho Yasuo DTCL

Rõ ràng là các bạn không thể lúc nào cũng nhặt được đồ chuẩn cho Yasuo. Vậy các trang bị nào rất có thể thay thế tốt cho bộ trang bị trên. Dưới đây là một vài nhắc nhở của mình:

*

Nếu bắt buộc ghép được Đại Bác, hãy nghĩ đến Cuồng Đao để tăng nhanh tốc tiến công hoặc Dao Điện để gây ngay cạnh thương lan.

*

Cung xanh giúp tăng tài năng xuyên ngay cạnh cho Yasuo. Trong lúc đó, Diệt lớn lao vô thuộc quan trong những khi Lobby có vô số tướng trâu máu. Đây là 2 trang bị sửa chữa khá tốt cho Cuồng cung.

*

Nắm đấm sẽ lựa chọn random giữa hồi huyết theo đòn tiến công hoặc hút ngày tiết toàn phần, rất hữu ích cho Yasuo. Nếu không, hãy lên máu kiếm để tăng khả năng hút máu, vì Yasuo tất cả tốc đánh rất lớn và damage chính đến từ đòn tiến công tay.

3. Đội hình Yasuo DTCL dũng mạnh nhất

Có không hề ít đội hình Yasuo DTCL khác nhau và chúng cũng có thể có những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Bản thân sẽ trình làng đến chúng ta những quy củ Yasuo DTCL mình thường xuyên xuyên chạm mặt trong rank.

3.1. Đội hình Yasuo Ma sứ

3.1.1. Sơ sài về nhóm hìnhĐây chắc hẳn rằng là phát triển thành thể mạnh mẽ nhất của Yasuo ở thời khắc hiện tại. Ma sứ vừa buff lá chắn, vừa buff sát thương giúp Yasuo càng cứng cáp và khỏe mạnh hơn. Vị thế, nó được lựa chọn ưu tiên nhằm xây dựng bao phủ Yasuo rộng là Quân đoàn.

Xem thêm: ‘ Sao Đại Chiến Tập 2 : ‘Lạc Trôi’ Của Sơn Tùng Mt, Người Nơi Quá Khứ

3.1.2. Ưu, điểm yếu kém của quy củ Yasuo Ma sứ

Ưu điểm

Rất to gan lớn mật ở thân gameTrong nhóm hình nhiều tướng 3 vàng, rất tương thích chơi HyperollKhông tuyển chọn trang bị

Nhược điểm

Dàn sau tương đối yếu, gặp gỡ sát thủ sẽ gây nguy hiểm đến YasuoDễ bị Ks tướng bởi vì trong nhóm hình có rất nhiều tướng thông dụng như Leesin, Rell…Bị chế ngự cứng bởi vì đội hình cung thủ3.1.3. Đội hình Yasuo Ma sứ chuẩn chỉnh nhất

*

Thông thường, fan chơi đang all in khi ở lv8. Đây là team hình chuẩn chỉnh nhất ở cấp độ này. Gần như trang bị còn lại, các bạn hãy ưu tiên cho Viego cùng Rell.

*

Nếu lên được lv9, các bạn hãy xoay sang 4 binh đoàn để buff sức khỏe cho Yasuo. Loại bỏ 1 kỵ sĩ tuy nhiên bù lại, các bạn có thêm damage tự xa cùng với sự mở ra của Kayle.

3.1.4. Cách thực thi đội hình Yasuo Ma sứ

Đầu game

Nếu đã xác minh chơi đội hình này từ bỏ đầu, bản thân nghĩ chúng ta nên xây dựng từ chuần chiến binh. Khi đó, Olaf rất tương thích để cố gắng đồ của Yasuo ngay lập tức từ đầu. Sau round quái ác hãy up cung cấp 4 và cung cấp 5 sau vòng đi chợ để nghịch chuỗi thắng. Đội hình nhằm def bạo phổi round một là Olaf, Irelia, Kenen để có 3 chiến binh. Thêm Senna với Tristana nhằm kích thêm 2 pháo thủ, 2 hung quỷ và 3 vệ binh. Nếu có đồ của Yasuo ngay từ đâu, hãy ưu tiên lắp đến Tristana hoặc Olaf vày chúng tất cả có damage tay tốt.

Giữa game

Đội hình này có rất nhiều tướng 2 và 3 vàng cần roll ngơi nghỉ lv7 là thích hợp nhất. Hãy luôn luôn giữ cho doanh nghiệp 50 vàng và chỉ roll bằng lợi tức. Bắt hết những bé tướng 3 vàng khiến cho tỷ lệ ra Yasuo cao hơn nữa nhé! trước khi roll, bạn hãy soi bài của đối phương để xem có ai đang bắt Yasuo xuất xắc không. Nếu có thì các bạn hãy vừa roll vơi vừa đẩy cung cấp lên 8. Cũng chính vì khi roll sinh hoạt lv8 vẫn không thay đổi tỷ lệ ra Yasuo ngoài ra tăng xác suất ra các tướng 4 vàng cùng 5 vàng.

Cuối game

Nếu các bạn chưa lên được Yasuo 3, hãy tạm dừng ở lv8 với slow roll. Chính vì khi damage chính là Yasuo chưa lên 3 thì lên 9 cũng không khiến cho bạn mạnh hơn bao nhiêu. Còn nếu sẽ lên được Yasuo 3 sao, hãy tích tiền và lên 9 để kẹp thêm những đổi thay thể vượt trội nhất của team hình. Về cuối game xếp bài rất quan trọng, chúng ta hãy nỗ lực để Yasuo không xẩy ra lốc và bị bắt bởi trinh sát nhé!

*

3.2. Đội hình Yasuo Quân Đoàn

3.2.1. Sơ sài về chuần Yasuo Quân ĐoànKhác với quy củ Yasuo Ma sứ, chuần này dùng nhiều tốc tiến công tạo tiếp giáp thương. Lối nghịch lấy công bù thủ bởi vì không có tương đối nhiều tướng chống chịu tốt trong đội hình. Rộng nữa, đặt lên được 6 quân đoàn và kẹp đủ các hệ cần thiết thì bạn phải lên được lv9. Vị đó, tuy đội hình này khá mạnh khỏe nhưng lại ko được ưu tiên lựa chọn.

3.2.2. Ưu, nhược điểm của chuần Yasuo Quân Đoàn

Ưu điểm

Rất táo bạo về cuối gameDame chủ lực không còn quá phụ thuộc vào vào Yasuo, khi nhưng Draven cũng rất có thể hỗ trợTốc độ tiến công cao, dồn damage hơi tốt

Nhược điểm

Phụ trực thuộc trang bị, nhất là ấn Quân Đoàn và Ma sứ lúc nó cần thiết ghép tự thìa vàngPhải lên được lv9 bắt đầu đạt đổi thay thể mạnh mẽ nhấtĐội hình có không ít tướng 4, 5 vàngKhó chơiKhả năng che chở thấp, ít tướng chống chịu đựng tốt.3.2.3. Đội hình Yasuo Quân đoàn chuẩn chỉnh nhất

*

Bạn có thể thấy, lv9 tạo nên những miếng ghép hoàn hảo nhất cho quy củ này. 2 damage chủ lực là Draven và Yasuo các được buff đủ những hệ tộc. Tuy nhiên, còn nếu như không thể lên được lv9, chúng ta cũng có thể nghĩ tới việc bỏ đi Viego hoặc Diana.

3.2.4. Cách triển khai đội hình Yasuo Quân đoàn

Về bí quyết triển khai, nó không không giống gì đội hình Yasuo Ma sứ cả. Đều là tăng trưởng từ đội hình chiến binh, slowroll làm việc lv7 hoặc lv8 và up 9 lúc lên được Yasuo 3 sao. Nếu khách hàng cảm thấy bài xích quá yếu, roll ko ra thì hãy chủ cồn xoay bài nhé!

3.3. Một vài biến thể khác của quy củ Yasuo DTCL

Dưới đây là những chuần Yasuo DTCL khá hay nhưng mình hay gặp gỡ trong rank. Khi mà bị Ks tướng vượt nhiều, tín đồ chơi đã sáng tạo ra những đổi thay thể độc đáo, thú vui và cũng rất mạnh.

Đội hình Yasuo Thây Ma

*

Hàng tank rất kỳ quality từ Thây ma cho phép Yasuo thoải mái và dễ chịu gây gần kề thương. Chúng ta cũng có thể thay Volibear vào địa chỉ của Hecarim nhằm gây kiềm chế diện rộng lớn nhé!

Đội hình Yasuo Kỵ Sĩ

*

Người chơi nghĩ mang lại đội hình này khi họ nhặt được Ấn Kỵ sĩ. Tại sao đội hình đó lại mạnh? Khi thêm ấn Kỵ sĩ mang lại Yasuo, tức là kích được 4 kỵ sĩ, hắn sẽ được giảm đến 30% gần cạnh thương thừa nhận vào. Điều này khiến Yasuo rất có thể trụ thọ hơn, cạnh bên thương lớn hơn khi cộng dồn nội tại. Nếu không tồn tại ấn Kỵ sĩ, chúng ta có thể lên thứ Yasuo như thông thường vì dàn Kỵ sĩ rất có thể tank tốt nhất có thể cho hắn.

4. Kết luận

Yasuo DTCL mùa 5 vẫn là 1 trong quân bài xích leo rank khá tốt. Trên đấy là cách lên thiết bị Yasuo DTCL chuẩn chỉnh nhất và những đổi thay thể về đội hình bao bọc vị tướng mạo này. Chắc chắn rằng sẽ còn không hề ít đội hình khác xuất xắc hơn và độc đáo hơn mà bạn có thể gặp được giữa những trận rank. Hi vọng bài viết này của Skymoba sẽ giúp đỡ ích các cho bạn! Cảm ơn mọi người đã quan tâm!

Ảnh Yasuo huyết nguyệt, nền game Yasuo máu nguyệt rất đẹp30+ Hình hình ảnh Yasuo Ma kiếm có links tải chất lượng cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.