ĐỘ ĐÈN XE EXCITER 150

Exciter với Winner được coi là dòng xe dạng trung tại nước ta và được những tín đồ đam mê phân khối to sở hữu cùng sử dụng.

Đa số, những dân nghịch 2 bánh độ đèn upgrade ánh sáng phục vụ cho việc du lịch xa, mặt đường dài hay lưu thông vào đông đảo nơi vùng núi không tồn tại ánh đèn công cộng.

Bạn đang xem: Độ đèn xe exciter 150

Độ đèn Exciter và Winner không chỉ có giúp tăng sáng ngoài ra tăng sự cá tính, đẳng cấp và sang trọng cho em “ 2 bánh “ xứng đáng kể.

Khi lưu thông quanh đó đường có lẽ rằng có các cặp đôi mắt thèm thuồng và ganh tỵ.

 

*

 

Exciter với Winner sau thời điểm độ bi xenon, cos cho chùm thắp sáng gần, ánh sáng sắc nét, đảm bảo độ quét ánh sáng rộng, tăng năng lực quan sát cho tất cả những người lái xe.

 

*

 

Ánh đèn pha đến chùm chiếu sáng xa, độ sắc nét cao, ánh đèn không bị khếch tán, tương thích khi lưu lại thông ở ngoại thành hay vùng đồi núi.

Xem thêm: Quy Đổi Sò Ra Rp ? Khuyến Mại 100% Quy Đổi Sò Ra Rp Nha Anh

 

*

 

Để tạo thêm sự cá tính, Gara đã khôn khéo thiết kế mí riêng mang đến Exciter và Winner, tăng vẻ cá tính, đẳng cấp riêng lẻ khó mà đụng hàng khi lưu lại thông kế bên đường.

 

*

 

*

 

*

 

Để tạo nên sự một bộ đèn vừa đẹp vừa tăng sáng đòi hỏi người thợ bắt buộc thật giỏi và điêu luyện trong việc độ bi, tránh tác động đến xe, và đặc biệt là về zin 100%.

 

*

 

 

Giờ đây, khi lưu lại thông ra đường, chắc hẳn mọi tín đồ sẽ cần trầm trồ vày sự khác nhau của đèn xe Exciter và Winner này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

 • Mua từ shop phụ tùng xe 67 dân chơi xe ss giá cực tốt

 • Xe máy vespa cũ

 • Kích thước xe altis

 • Bán xe kia morning van

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.