Đội Hình 6 Tiên Phong

Toàn tập về nhóm hình mũi nhọn tiên phong DTCL mùa 4: các Tướng đón đầu và chuần Tiên Phong mạnh nhất phiên phiên bản hiện tại của Đấu trường Chân Lý.


Tiên Phong là nhóm hình thân quen từng được sử dụng rất liên tục ở DTCL mùa 3. Vậy tiên phong ở mùa 4 có gì khác biệt so cùng với mùa 3? Hãy cùng tò mò về nhóm hình tiên phong DTCL mùa 4:

Hiệu ứng Tiên Phong

Tướng mũi nhọn tiên phong được dìm thêm giáp

+2: 100 Giáp

+4: 250 Giáp

+6: 500 Giáp

Danh sách Tướng đón đầu DTCL mùa 4

Garen

- Giá: 1 Vàng

- Tộc: Chiến Tướng

- Kỹ năng: Phán Quyết. Garen múa kiếm thường xuyên quanh bản thân trong 4 giây, giảm 50% sát yêu thương phép nhận vào với gây 360 / 585 / 810 ngay cạnh thương phép lên kẻ thù xung quanh.

Bạn đang xem: Đội hình 6 tiên phong

Ngộ Không

*

- Giá: 1 Vàng

- Tộc:Thánh Thần

- Kỹ năng: Ngộ Không đang vung gậy, gây gần kề thương diện rộng về phía đằng trước theo 250% / 300% / 350% lượng AD của hắn ta và làm choáng 1,5/2/3 giây.

Hecarim

- Giá: 2 Vàng

- Tộc: Thần Rừng

- Kỹ năng: Hecarim kêt nạp 160 / 280 / 400 huyết từ quân thù mỗi 2 giây.

Thresh

- Giá: 2 Vàng

- Tộc: U Hồn

- Kĩ năng: Thresh quăng lồng đèn lên liên minh thấp huyết nhất, tạo nên 250 / 400 / 600 khiên trong phạm vị rộng lớn trong 4 giây.

Aatrox

*

- Giá: 4 Vàng

- Tộc: Cuồng Giáo

- Kỹ năng: sau một vài giây vận chiêu, Aatrox xả thân kẻ thù xa nhất và gây sát thương phép lên tất cả csa quân thù trong phạm vi hình ảnh hưởng.

Xem thêm: Chơi Game Đua Xe Kinh Dị Cực Kỳ Rùng Rợn, Game Đường Đua Kinh Hoàng

Sejuani

*

- Giá: 4 Vàng

- Tộc: Thần Tài

 - Kỹ năng: Sejuani tạo thành một pháo hoa, khiến 100 / 175 / 250 gần kề thương phép và làm choáng diện rộng trong 2/4/6 giây.

Đội hình Tiên Phong mạnh nhất DTCL mùa 4

Ngay từ trên đầu trận, bạn chơi rất có thể dễ dàng giành được 4 tướng mũi nhọn tiên phong là Ngộ không - Garen - Hecarim - Thresh. Rất có thể áp dụng Hyperroll hoặc Slowroll bỏ lên trên 3 sao sớm nhất cho các Tướng, nhất là Ngộ Không. Rất có thể cho thêm Yuumi với Janna vào nhằm hưởng hiệu ứng túng bấn Ẩn và gia tăng khả năng sống sót cho đồng minh.

Trang bị đến Ngộ Không: Đại bác bỏ Liên Thanh, tìm Tử Thần, kiếm Vô Cực, Cuồng Đao Guinsoo. Nếu đạt được tướng Tinh Anh, rất có thể thay ráng Hecarim, Garen hoặc Thresh bởi những Tướng tiên phong cấp cao hơn hẳn như là Aatrox với Sejuani.

Đến late game, fan chơi sẽ có được 2 sàng lọc sau:

- Đội hình mũi nhọn tiên phong Thánh Thần

*
Đội hình tiên phong Thần Thánh DTCL mùa 4

- Đội hình tiên phong Bí Ẩn (Bonkey Kong)

*
Đội hình đi đầu Bí Ẩn DTCL mùa 4

Đội hình đi đầu ngoài việc có thể chơi chuyển phiên quanh Ngộ Không hoàn toàn có thể lựa chọn Ahri có tác dụng Tướng chủ lực. Nếu bao gồm được các trang bị hồi năng lượng và tăng SMPT, bạn có thể sử dụng đội hình đi đầu Bí Ẩn kết hợp với Linh Hồn.

Với những biến đổi về tộc Thánh Thần, team hình tiên phong Thần Thánh sẽ là 1 trong đội hình rất dạn dĩ ở hiện tại và các phiên bạn dạng tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.