ĐỔI TÊN FANPAGE FACEBOOK 2017

Bạn muốn thay tên Fanpage của mình? để tương xứng với mục đích sale hay biến hóa thương hiệu. Trước đây việc thay đổi tên trang fanpage facebook khá cạnh tranh khăn, tuy vậy dạo vừa mới đây việc biến hóa trở yêu cầu khá dễ dàng dàng. Hiện giờ các fanpage trên 200 like, 1000 lượt thích hay thậm chí hàng nghìn nghìn like đều có thể đổi tên thành công một phương pháp dễ dàng. Trong bài viết này HỌC MMO sẽ hướng dẫn các bạn cách thay tên Fanpage thành công rất có thể tụ làm cho trên smartphone và trang bị tính. Đây là phía dẫn đổi tên cho page, nếu cần sử dụng nick cá nhân xem bài viết cách đổi tên Facebook.Bạn đang xem: Cách thay tên page facebook 2017

Đổi tên fanpage Facebook thông thường

Cách thường thì này áp dụng với Fanpage không bị chặn thay tên và tên new không khác vô số so với thương hiệu cũ. Theo phong cách này thì các bạn chỉ đổi được tên trong một khoảng thời gian nhất định mà không thể thay tên Fanpage không giới hạn.

Bạn đang xem: Đổi tên fanpage facebook 2017

Đổi tên fanpage trên điện thoại

Kể từ tháng 1/2020, chúng ta không thể biến đổi tên page của chính mình trên ứng dụng Facebook điện thoại. Khi bạn nhấn vào tên trang để đổi tên sẽ nhận được thông báo “Không tìm kiếm thấy nội dung”.


*

Tuy nhiên, các bạn vẫn hoàn toàn có thể đổi thương hiệu trang fanpage facebook trên năng lượng điện thoại bằng phương pháp sử dụng trình duyệt y web như Safari, Chrome, FireFox, Opera, cốc Cốc. Để triển khai đổi tên các bạn hãy đăng nhập nick Facebook là quản trị viên fanpage facebook cần thay tên vào ứng dụng duyệt web nhé, tại chỗ này mình áp dụng Safari trên iPhone.


*

Thông tin Trang > nhấn vào ô tên > Nhập tên trang mới yêu cầu đổi vào rồi bấm > liên tục > yêu cầu chuyển đổi để hoàn tất


*

Sau lúc bấm yêu cầu cố gắng đổi các bạn sẽ nhận được thông báo từ Facebook yêu cầu của doanh nghiệp đang được coi như xét nếu tên new không phạm luật thì page sẽ được đổi tên. Nếu như không được các bạn sẽ nhận được thông báo từ Facebook.

Sử dụng thương hiệu thể hiện đúng mực nội dung của TrangPhải khớp với thương hiệu doanh nghiệp, chữ tín hoặc tổ chức của bạnKhông gây đọc nhầm cho hầu như người bằng phương pháp giả mạo một người, doanh nghiệp tổ chức không hẳn là bạnKhông bao hàm mọi biến thể của từ “Facebook” hoặc bao hàm từ “chính thức”Không sử dụng những từ hoặc các từ hoàn toàn có thể mang tính sử dụng quá hoặc vi phạm bản quyền của bạn khác.

Đổi tên fanpage facebook trên thiết bị tính

Trên đồ vật tính các bạn click vào nút tam giác góc trên bên phải screen > làm chủ Trang > Danh sách tất cả các Trang Fanpage chúng ta đang cai quản hiện ra, bạn bấm vào tên Trang cần đổi tên.

Xem thêm: Những Loài Gà Tre Tân Châu Bạc Triệu Đẹp Nhất Việt Nam 2, Gà Tre Tân Châu Bạc Triệu Đẹp Nhất Việt Nam


*

*

Sau khi yêu ước đổi tên bạn sẽ nhận được thông báo đang cẩn thận yêu cầu đổi tên trang tự Facebook, giả dụ tên bắt đầu không vi phạm thì sẽ tiến hành đổi sau tất cả khi vài phút cũng có thể có khi là 1 ngày, thời gian lâu hay chậm trễ tùy vào từng thời gian nhé.

Đổi tên fanpage khi bị chặn

Trong trường phù hợp khi bấm chỉnh sửa tên trang vẫn nhận được thông báo Không thể đổi tên Trang: chúng ta có thể cập nhật khuôn khổ Trang và thêm tin tức khác để diễn đạt Trang giúp mọi fan tìm dễ ợt hơn.


Hoặc sau khoản thời gian yêu cầu đổi tên trang nhấn được thông tin Không thể update tên trang vị yêu cầu của công ty không thủ bề ngoài Trang của bọn chúng tôi…thống báo này có nghĩa là các bạn sẽ không thay đổi được theo tên này. Cơ mà rất may vẫn còn đấy cách thay tên fanpage khi bị cấm đổi tên như sau:


Đầu tiên bạn hãy truy cập vào link hỗ trợ sau, bấm chia sẻ để hiện liên kết đổi tên chúng ta nhé

Bạn nhập tin tức theo phía dẫn:

Mô tả chi tiết: các bạn nhập thương hiệu Fanpage cần đổi vàoẢnh chụp màn hình: chụp lại ảnh Fanpage của bạn

Sau đó bấm Gửi để hoàn tất, các bạn sẽ nhận được ý kiến trong khoản 1 ngày, có khi là vài phút. Tỷ lể thay tên thành công cho những Fanpage bị cấm đổi tên khá cao, áp dụng đổi thương hiệu được cho chúng ta không còn ô nhập tên trang, bị ngăn đổi tên, tên bắt đầu không được chấp nhận, thương hiệu page toàn chữ in hoa.


Dịch vụ đổi tên Fanpage

Nếu đã làm cho đủ mọi cách mà quan yếu tự đổi tên trang fanpage của chính bản thân mình bạn hãy áp dụng dịch vụ đổi tên Fanpage. Nhưng hãy lưu ý rằng, mặt dịch vụ cần phải cấp quyền quản ngại trị viên page nên hãy lựa chọn cho bản thân một mặt làm thương mại dịch vụ uy tín.

VinaFabo là đối kháng vị cung ứng dịch vụ Facebook uy tín nhưng mà HỌC MMO lời khuyên đến mọi người. Với khiếp nghiệm nhiều năm trong nghành nghề Facebook, VinaFabo hỗ trợ dịch vụ thay tên Fanpage cho quý khách với giá rẻ, thời gian dứt nhanh và quan trọng nhất sẽ là uy tín. Chúng ta cũng có thể liên hệ với dịch vụ thương mại qua: https://m.me/vinafabopage

Trên trên đây mình đã share với các bạn cách đổi tên page Facebook áp dụng được với cả page bị chặn đổi tên, hay các page đổi tên thông thường thì cực kỳ dễ rồi. Nếu như có vướng mắc nào trong quy trình đổi tên fanpage hãy để lại bình luận dưới mình sẽ câu trả lời giúp các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

  • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

  • Kq ngoai hang a

  • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

  • x