DƯỢC PHẨM VINH GIA

Dược phẩm Vinh Gia là 1 trong những công ty hoạt động trên nghành nghiên cứu, sale dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Bài viết của Nhà dung dịch online ITP Pharma sẽ cung cấp một số tin tức về lịch sử dân tộc hình thành với các sản phẩm chính của doanh nghiệp trên.

Bạn đang xem: Dược phẩm vinh gia

1. Giới thiệu về công ty Dược phẩm Vinh Gia

Công ty chế tác sinh học Vinh Gia mang tên đầy đủ là doanh nghiệp Cổ phần chế phẩm Vinh Gia. DP Vinh Gia tập trung nghiên cứu và cung ứng trên các lĩnh vực dược phẩm, lương thực chức năng, mỹ phẩm. Qua nhiều năm tồn tại cùng phát triển, công ty đã được người tiêu dùng tin tưởng tương tự như nhận được sự nhận xét cao từ những cơ quan cai quản nhà nước, đặc trưng là đối tác doanh nghiệp trong kinh doanh.

Công ty chính thức được sở planer và Đầu tư tp. Hà nội cấp phép vận động vào năm 2005. Đến nay, công ty đã nhanh chóng phát triển không chỉ về bài bản rộng, nguồn nhân lực quality mà còn trở thành trong số những doanh nghiệp chuyên về dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm tác dụng uy tín tại Việt Nam.

Trong rộng 15 năm hoạt động, doanh nghiệp đã xây dựng được những chi nhánh ngơi nghỉ Hà Nội, tp.hồ chí minh cùng khối hệ thống phân phối offline tới online rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Với bài bản gần 100 đại lý phân phối và 20000 cửa hàng, bên thuốc, Vinh Gia vinh dự được giao hàng khách hàng nhanh nhất, cực tốt và công dụng nhất. Cùng triết lý kinh doanh “Sức khỏe cho đầy đủ người”, DP Vinh Gia luôn luôn tự hào với đưa đến những thành phầm với tiêu chuẩn: Thành phần khác hoàn toàn – tác dụng vượt trội mang đến tay bạn tiêu dùng.

*
Công ty cp Dược phẩm Vinh Gia

2. Lịch sử vẻ vang hình thành cùng phát triển

Trong 10 năm đầu, DP Vinh Gia luôn tập trung kiểm soát chặt chẽ tất cả các khâu trong thừa trình nghiên cứu và phân tích sản phẩm, desgin công thức, lựa chọn nguyên liệu, tá dược, tiếp tế và bảo quản để tạo nên các sản phẩm luôn luôn đạt hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

Từ năm 2016 đến nay, công ty đã đầu tư, nghiên cứu và tạo thành hàng loạt sản phẩm giúp người tiêu dùng chăm lo sức khỏe toàn vẹn hơn. Đồng thời đúng theo tác các công ty nước ngoài để bổ sung vào hạng mục các sản phẩm nhập khẩu chất lượng hàng đầu.

Trong đó, Vinh Gia đã bắt đầu thực hiện tại nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo vào thời điểm năm 2019. Đến năm 2016, doanh nghiệp đã nuôi cấy thành công và mang đến ra thị trường những thành phầm đầu tiên. Cho đến nay, Vinh Gia vẫn hoàn thiện quá trình nuôi cấy và nói cách khác về unique Đông Trùng Hạ Thảo, Vinh Gia là một trong những thương hiệu rất tốt trên thị trường.

*
Lịch sử xuất hiện và phạt triển của người sử dụng Vinh Gia

3. Chiến thắng nổi bật

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề, chế tác sinh học Vinh Gia đã nhận được được một số trong những giải thưởng cao siêu điển hình như:

Giải thưởng “Top 100 thành phầm – thương mại & dịch vụ tin và dùng việt nam 2014” cho thành phầm TPCN phái nữ Vương. Đây là phần thưởng có uy tín bởi Thời báo tài chính Việt Nam, Tạp chí tư vấn Tiêu & Dùng tổ chức thường niên từ thời điểm năm 2006.Thực phẩm bảo đảm sức khỏe AN TRĨ VƯƠNG được độc giả Tạp chí và tiêu dùng của Thời báo kinh tế tài chính Việt Nam bình chọn Tin và Dùng việt nam năm 2017.Sản phẩm men vi sinh cung ứng tiêu hóa Golden LAB được độc giả Tạp chí và chi tiêu và sử dụng của Thời báo tài chính Việt Nam bình chọn Tin & Dùng việt nam năm 2017.Sản phẩm Vipteen góp tăng độ cao an toàn, tác dụng cho trẻ con được độc giả Tạp chí và chi tiêu và sử dụng của Thời báo kinh tế tài chính Việt Nam đánh giá Tin & Dùng vn năm 2015.Giải thưởng vàng vị sức khỏe xã hội do cộng đồng Thực phẩm chức năng Việt nam trao tặng.Giải thưởng Tin & Dùng việt nam năm 2015.Top 10 yêu mến hiệu bởi vì quyền lợi quý khách hàng năm 2014.Được cấp thủ tục chứng nhận phân tích đánh giá kết quả sản phẩm công dụng Nữ vương New
*
Một số phần thưởng tiêu biểu của chế tác sinh học Vinh Gia

4. Mục tiêu của khách hàng Dược phẩm Vinh Gia

Ngay từ ngày đầu mới ra đời đến nay, công ty luôn luôn cố gắng phát triển để đào bới mục tiêu: Con bạn là chủ yếu và khách hàng là trọng tâm.

Thứ nhất, về chất lượng sản phẩm, DP Vinh Gia đầu tư những sản phẩm có nhân tố độc đáo, đem về hiệu quả khác hoàn toàn cho fan tiêu dùng.Thứ hai, về dây chuyền sản xuất luôn đạt chuẩn GMP bao gồm cả nước ta và những nước Châu Á (Hàn Quốc), Châu Âu, Châu Mỹ.

Đồng thời, doanh nghiệp chú trọng cung cấp những sản phẩm an toàn và chất lượng với nút giá phù hợp nhất mang đến khách hàng.

Xem thêm: Dùng Nước Uống Thể Thao Tốt Nhất, Nước Uống Thể Thao Là Gì

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, công ty vẫn giữ vững kim chỉ nam và luôn luôn nỗ lực thực hiện kim chỉ nam đó. Có thể thấy, toàn bộ hệ thống sản xuất của phòng máy doanh nghiệp đều đạt tiêu chuẩn chỉnh GMP và các sản phẩm ra mắt đều được được khách hàng lựa lựa chọn và tin dùng.

5. Cực hiếm cốt lõi

Là một doanh nghiệp lớn đã có khá nhiều tiến bộ vượt bậc kể từ khi ra đời, công ty luôn luôn chú trọng chi tiêu đến nguồn lực có sẵn con tín đồ - giá trị cơ bản của công ty, sản xuất đội ngũ nhân viên cùng phổ biến chí hướng với mục tiêu nâng cấp tính chuyên nghiệp hóa thông qua cử chỉ, lời nói. Lấy sự siêng chỉ, trung thực, cầu tiến làm nền tảng gốc rễ để thiết lập cấu hình mối quan hệ giới tính với quý khách và vào nội bộ công ty.

Vinh Gia đã và đang gây ra cho bản thân một nét văn hóa truyền thống riêng, kia là văn hóa truyền thống ứng xử, là sự việc đoàn kết, giúp đỡ, hợp tác, chia sẻ, hỗ trợ giữa những thành viên. Cao không dừng lại ở đó là xuất bản niềm tin, sức nóng huyết và niềm từ hào của cán bộ nhân viên so với công ty tạo nên một tổ chức - đại mái ấm gia đình Vinh Gia thân mật và gần gũi và hòa đồng.

Hiện nay, Vinh Gia cũng quánh biệt suy nghĩ việc xây dựng, chăm lo đời sống và cống hiến cho cán bộ công nhân viên trong công ty. Kề bên đó, công ty luôn luôn có các cơ chế hỗ trợ, trợ cấp cho những hoàn cảnh còn trở ngại về gớm tế cũng như gia đình, khuyến khích sự sáng tạo, nảy ra nhiều ý tưởng trong quy trình làm việc

Nhờ phần nhiều giá trị chủ đạo quý báu đó mà Vinh Gia luôn sở hữu được đội ngũ nhân viên cấp dưới không số đông có trình độ mà còn cực kỳ nhiệt tình, chu đáo, cảnh giác trong công việc.

6. Sản phẩm nổi bật của bạn Dược phẩm Vinh Gia

Dược phẩm Vinh tài sản xuất và kinh doanh nhiều nhiều loại dược phẩm như:

Vipxacil (chống viêm, kháng dị ứng).Hadocort D: Điều trị bệnh lý về tai, mũi, họng (dạng xịt).Ladorvan: Trị viêm da dị ứng (dạng gel).Azismile (Kháng sinh).

Các sản phẩm là thực phẩm tác dụng như:

Kiều Xuân: dưỡng da và bổ sung cập nhật tiết tố nữ.Nữ vương New : cung ứng điều trị các bệnh phụ khoa.An trĩ Vương: cung cấp triều trị hãng apple bón, trĩ.Men vi sinh Golden LAB: hỗ trợ tiêu hóa mang đến trẻ em.Pre Vipteen 2, Pre Vipteen 3, Vipteen: cung ứng phát triển chiều cao.Vững Cốt Vinh Gia: hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp giúp khung hình dẻo dai, tăng tuổi thọ.

Trong đó, phải nói tới Bộ mỹ phẩm Oceanic đến từ Châu Âu ra mắt năm 2016:

Bộ sản phẩm OILLAN MAMA: sản phẩm chống rạn kết quả cho thiếu nữ sau khi sinh con.Bộ thành phầm AQUASELIN: thành phầm chống hôi nách, hôi tay, chân.Bộ thành phầm OILLAN BABY: sử dụng cho trẻ sơ sinh nhằm tắm gội, chăm lo da, kháng hăm, chống cứt trâu.Bộ sản phẩm LONG4LASH: sản phẩm giúp dưỡng lông mày cong, dài, quyến rũ.
*
Một số sản phẩm do doanh nghiệp Vinh gia sản xuất cùng kinh doanh

Đặc biệt, một thành phầm của Vinh Gia được đông đảo khách hàng nghe biết là Đông trùng Hạ thảo. Đây là 1 trong những loại thực phẩm tính năng có thành phần chính là đông trùng hạ thảo cùng với hàm lượng lên tới mức 500mg. Sản phẩm có một số công dụng như:

Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, củng nắm hàng rào miễn dịch của cơ thểHỗ trợ ngã thận, bửa phế

Đông trùng Hạ thảo Vinh Gia cân xứng với mọi đối tượng ở đông đảo lứa tuổi, đặc biệt là những ai mắc các bệnh mạn tính về mặt đường hô hấp, tim mạch; hầu như ai bị suy nhược khung người muốn tăng tốc sức khỏe,...

*
Thực phẩm tính năng Đông trùng Hạ thảo Vinh Gia

7. Các hoạt động của công ty chế tác sinh học Vinh Gia

Để nâng cấp kiến thức trình độ chuyên môn cũng như nâng cấp chất số lượng hàng hóa sản xuất ra, DP Vinh Gia sẽ kết phù hợp với nguồn lực lượng lao động từ mặt ngoài, rất có thể kể đến là việc hợp tác các chuyên viên đầu ngành y dược như:

PGS.TS.BS trằn Đình Ngạn – Nguyên chủ nhiệm khoa tim, thận, khớp – Nguyên phó tổng giám đốc Quân Y Viện 103;Giáo sư, ts khoa học tập Hoàng Tích Huyền;Thạc sĩ bác bỏ sĩ Lê Thị Hải – chuyên viên dinh dưỡng bậc nhất VN;Thầy dung dịch BS ưu tú Nguyễn Hồng Hải;Thạc sĩ BS Đinh Ngọc Hoa,..

Vào năm 2018, công ty Cổ phần chế phẩm Vinh Gia đã quyết định tham gia với vai trò nhà tài trợ bao gồm hai chương trình “Nét đẹp dân gian” với “Nét siêu thị nhà hàng Việt”. Sự khiếu nại trên là 1 dấu mốc đặc biệt trong chuỗi hoạt động vui chơi của Vinh Gia để xong sứ mệnh vì sức mạnh cộng đồng.

Bên canh đó, một trong những năm vừa qua, Vinh Gia đã tích cực tham gia vào những hoạt động thiện nguyện rất là ý nghĩa:

Và nhiều hoạt động thiết thực khác nữa…

8. Thông tin liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.