Duy mạnh nguyen manh cam

Trên trang cá thể của bản thân ca sĩ Duy bạo gan mới đăng clip đóng trả ông già Noel để khuyến mãi quà cho nam nhi của mình, video nhanh nệm nhận được không ít quan tâm bởi độ đáng yêu của hai thân phụ con và đặc biệt là câu vấn đáp của đàn ông Duy Mạnh khiến nhiều fan bật cười.

Bạn đang xem: Duy mạnh nguyen manh cam

Con trai Duy to gan tên là Nguyễn mạnh dạn Cầm. Tên thân mật và gần gũi của bé ở nhà là ma lanh Ti Òm, sở hữu vẻ bên ngoài đáng yêu, nhỏ dại nhắn.


*

Khi được đặt câu hỏi " mang vợ để triển khai gì?" cậu nhỏ bé đã đáp lại hết sức dễ thương

*

Câu vấn đáp bá đạo được Duy khỏe mạnh vietsub


Bản thân ca sĩ cũng kinh ngạc trước câu vấn đáp của con. Nhiều cư dân mạng cho rằng vì được nghe chuyện của "bố mẹ" nên mạnh bạo Cầm mới hoàn toàn có thể trả lời như vậy


*

*


Trên trang cá thể của mình Duy Mạnh liên tục cập nhật hình ảnh con, với phần nhiều caption dễ thương và đáng yêu "nhớ thằng em.."gần dây nhất là clip bé Mạnh vậy khóc nức nở lúc bố mong muốn vứt lọ hoa héo đi khiến cho ai nấy mọi phì cười. Cậu nhỏ xíu năn nỉ cha không quăng quật hoa đi cùng với lý do: "Con mong hoa nó nở chứ không thích vứt đi, nhỏ thương nó, bỏ đi hoa nó buồn".

Xem thêm: Ltđ Lịch Thi Đấu Icc 2017 International Champions Cup, Lịch Thi Đấu Bóng Đá Icc 2017

Lần khác, Duy dũng mạnh cũng chia sẻ rất các hình hình ảnh đời thường xuyên của nhỏ trai. Bé Mạnh cố kỉnh gây tuyệt hảo bởi mái tóc hình trạng Maruko và gương mặt, biểu cảm rất đáng để yêu.


*


Khi dậy con học đàn, Duy táo bạo cũng đề xuất bất lực trước sự không bắt tay hợp tác của bé. Mang kệ cha hò hét, dặn phải tập trung vào bài học, con trai Duy táo tợn vẫn một mực quan sát vào smartphone để tạo dáng vẻ trong lúc tập luyện đàn.


*

*

*

*

Những hình ảnh đáng yêu thương của táo tợn Cầm

http://www.urlser.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/12/skb6Q2yEmR-480x360.jpg
*

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.