HƯỚNG DẪN CHƠI EKKO ĐI RỪNG MÙA 6 ~ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI MÙA 6

1 Giới thiệu Ekko2 Bảng ngọc Ekko đi Mid3 Bảng ngọc Ekko TOP ( Tank )4 Bảng ngọc Ekko đi rừng5 Điểm dũng mạnh Ekko6 Điểm yếu đuối Ekko7 Cách lên thiết bị Ekko rừng8 Cách lên đồEkko TOP. Tank9 Cách đùa Ekko tuyệt độc nhất vô nhị

Ekko một vị pháp môn sư hơi linc hoạt với lối đùa cũng tương tự các máy với rất có thể tạo thành đầy đủ trộn full bộ lật kèo đầy bất thần. quý khách rất có thể có Ekko đường giữa full AP nhỏng một Pháp sư sát thủ hoặc hoàn toàn có thể đùa Ekko phương châm nlỗi đấu sỹ con đường bên trên hoặc Ekko đi Rừng cũng đông đảo công dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi ekko đi rừng mùa 6 ~ liên minh huyền thoại mùa 6

Đang xem: Ekko top tank download 6

Tốc biến + Thiêu đốt: là 2 phnghiền hỗ trợ tương xứng nhất mang đến Ekko, nó giúp việc dồn liền kề tmùi hương ép con đường đối thủ ngay từ giai đoạn đầu trận rất tốt. Nếu bạn gặp phải các kèo đấu khoảng tấn công xa cấu rỉa dũng mạnh hoặc đi Top hãy mang Dịch chuyển nhằm có chức năng quay về hồi phục với trở về con đường nhanh, đồng thời cũng hỗ trợ đồng đội trong số những trộn hòn đảo lối đi gank tốt nhất có thể. Trừng phạtđang dùng mang đến Ekko đi Rừng.

*

Bảng ngọc Ekko đi Mid

*

Bảng ngọc Ekko TOP.. ( Tank )

*

Bảng ngọc Ekko đi rừng

*

Điểm khỏe khoắn Ekko

Ekko có cỗ khả năng khá cơ rượu cồn cùng khiến khó tính cho đối thủ. Đặc biệt Có tài năng farm quân nhân, cấu rỉa máu xuất sắc cùng với chiêu Dây Cót Thời Gian(Q) 2 lần tiếp giáp thương xuất kho rồi kéo về

Lượng giáp tmùi hương phép thuật tương đối cao – dồn combo nkhô hanh khỏe khoắn.

Mặc dù lên những sản phẩm công nghệ kháng chịu tuy nhiên tiếp giáp thương thơm gây ra vẫn rất đáng kể

Điểm yếu Ekko

Hơi yếu ớt tiến độ ban sơ và không có khả năng phục sinh.

Khá mỏng manh cùng với lối chơi full AP.. cùng cũng rất là tốn mana hệt như cách chơi Brand

Lượng giáp tmùi hương phụ thuộc vào lắp thêm với câu hỏi thực hiện các kỹ năng, full bộ chuẩn chỉnh xác để có thể gây damge bự.

Cần tín đồ nghịch gồm kỹ năng cùng đặc trưng kết hợp các phương pháp bộ combo hợp lí hiệu quả.

Cách lên đồ vật Ekko rừng

*

Cách lên đồEkko TOP Tank

*

Cách nghịch Ekko xuất xắc nhất

Về cách chơi của Ekko đầu trận cũng không tồn tại vô số sản phẩm công nghệ nên để ý. Cái các bạn sẽ làm thường xuyên là quăng Dây Cót Thời Gian (Q) nhằm farm quân nhân cũng như cấu máu địch thủ, nhất là đều khi bọn chúng chuẩn bị nhăm nhe lên last hit. Ở cấp cho 1 này nếu như mong muốn trúng cả 2 lần đi cùng về của Dây Cót Thời Gian (Q) rồi bạn đập thêm chiếc nữa kích hoạt nội trên thì đang là pha thảo luận phương pháp lời lớn đấy.

Xem thêm: Fk Slutsk And Slavia Mozyr At Premier League Soccer League, Video Clip Hài Hước Trong Bóng Đá

Lưỡng Giới Đồng Quy(W) hoàn toàn có thể áp dụng nhằm chế tạo ra áp lực nặng nề khiến đối thủ khó khăn trong vấn đề farm lính, đôi khi góp Ekko rất có thể nghiền góc kẻ thù rất tốt, vì thế hãy thực hiện hợp lí cùng kết phù hợp với đi rừng nhằm tạo thành đông đảo tình huống đi gank để giành ưu thế hoặc hạ gục kẻ địch, nó cũng tương đối công dụng cho Ekko Một trong những trộn rút lui sau này nếu chạm chán gian nguy.

Để bảo vệ tỉ lệ Lưỡng Giới Đồng Quy (W) trúng tướng tối đa có thể, hãy đợi bạn đi rừng đã ngủ của khách hàng ra hỗ trợ bằng một năng lực kiềm chế làm sao đó cùng tung Lưỡng Giới Đồng Quy (W) sống phía mặt đường tháo lui của kẻ địch.

Biến Chuyển Pha (E) cũng góp Ekko tăng thêm thêm gần cạnh thương và với lượng mamãng cầu cost tốt thì kỹ năng này cũng hoàn toàn có thể khiến cho bạn farm bộ đội trong trụ giả dụ bị nghiền.

lúc đang có chiêu cuối Đột Phá Thời Gian(R) và một vài vật dụng quan trọng năng lực thương lượng phương pháp của Ekko là vô cùng khỏe mạnh và nặng nề bị làm gục.

quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng combo bất ngờ: Đột Phá Thời Gian(R) cất cánh ngược về phối hợp cũng Lưỡng Giới Đồng Quy(W) khiến cho địch thủ bị làm cho choáng bất ngờ ko kịp trsinh sống tay, bên cạnh ra Đột Phá Thời Gian(R) cũng giúp Ekko thoát ra khỏi những trộn gank nguy hại hoặc gần như trường hợp băng trụ quá sâu, dễ dàng và đơn giản bạn chỉ cần ấn R là có thể bay ngược trnghỉ ngơi về vùng sau an ninh.

Hãy liên tiếp dịch rời một phương pháp hợp lý để đưa láng của bạn dịch chuyển theo đa số phía hợp lý và phải chăng. Mẹo nhỏ mình share cho chúng ta ngơi nghỉ đó là hãy dữ thế chủ động chạy lên cao một ít so với trung bình quân nhân của địch rồi chạy về, khi chúng ta trở lại kẻ địch đã lao lên nhằm nạp năng lượng quân nhân cùng đây là thời điểm nhưng nhẵn của người tiêu dùng tiếp cận tướng địch. Kích hoạt Đột Phá Thời Gian (R) tức thì bây giờ khiến cho chúng bất thần, dấn sát thương rồi tiến hành những combo nhỏng sẽ khuyên bảo sinh hoạt trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.