Lời Bài Hát Em Của Ngày Hôm Qua

Em của ngày hôm qua được xem là một ca khúc lưu lại cho sự mở đầu thành công vào sự nghiệp music của nam giới ca sĩ ca sỹ sơn tùng MTP. Đây là một ca khúc thể loại R&B, do chủ yếu nam ca sĩ chế tác và thể hiện.

Bạn đang xem: Lời bài hát em của ngày hôm qua

*

Tuy được reviews từ rất rất lâu rồi, nhưng bây giờ ca khúc này vẫn được đa số chúng ta trẻ yêu mếm và tra cứu kiếm. Sau đây, urlser.com webiste tổng thích hợp lời bài xích hát, lyrics, phù hợp âmnhanh và đúng mực nhấtxin giới thiệu MV và lời của bài hát Em của ngày hôm qua, mời các bạn cùng đón xem.

MV Em Của Ngày trong ngày hôm qua - sơn tùng mtp M-TP, Slim V, DJ Trang Moon | The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng


Lời bài xích hát Em của ngày hôm qua

Liệu rằng chia tay trong em gồm quên được câu caTình yêu khi xưa em trao cho anh đâu nào phôi phaĐừng lừa dối nhỏ tim bạn bè sẽ ko buông tay anh được đâu mà

Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ quay trở về nơi anhEm biết rằng trận mưa qua đâu có che đậy được nụ cười đau yêu mến kiaNước mắt này vẫn rơi vày em oh baby(No baby)

Đừng nhìn anh nữa, song mắt thời xưa giờ nơi đâu em còn là em?Em đang khác rồi, em mong quay lưng, quên không còn điTình yêu trong em tiếng toàn mang dốiAnh không muốn, vùi mình trong mơAnh không muốn, đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng tất tả em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại cùng xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)...

Mưa sẽ rơiĐôi tay buông lơiMình anh ngồi phía trên tìm lại những khoảng tầm không hình như chơi vơiThật đần độn ngốc vu vơLang thang trên con đường tìm lại giấc mơDường như vẫn quá xaVà em không còn thiết thaNắm lấy 2 tay anh mong giữ em nghỉ ngơi lạiNếu cứ thường xuyên cả hai sẽ buộc phải khổ đauĐừng thay tỏ ra táo bạo mẽĐó đâu chỉ có là em vậy đi(Tạm biệt em!)


Phải ko em hỡi người?Tìm lại thời gian của riêng song taNhưng sao vào anh sẽ quáSự thật đang bao vây nơi anh, anhForget baby!!!

Đừng quan sát anh nữa, song mắt rất lâu rồi giờ nơi đâu em còn là em?Em vẫn khác rồi, em mong quay lưng, quên không còn điTình yêu trong em giờ đồng hồ toàn mang dốiAnh ko muốn, vùi bản thân trong mơAnh ko muốn, đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng gấp rút em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Em mang tiếng cười...Em mang niềm hạnh phúc đi tách xa...Xung quanh chỉ còn mỗi anh và các nỗi đauHãy xoá sạch không còn đi, đừng vấn vươngVì em, vày em, chính emHãy mang hết đi...

Người cứ gấp vàng, tín đồ cứ gấp vàngNgười cách xa rồi, và fan đã cách xa rồi

Đừng lập cập em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Đừng mau lẹ em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)


Hợp âm bài xích hát Em của ngày hôm qua

Eh eh eh... Em đang chỗ nào... Can you feel me. Can you feel me.Eh eh eh

Liệu rằng chia ly trong em có quên được câu ca.Tình yêu lúc xưa em trao mang lại anh đâu làm sao phôi pha.Đừng lừa dối con tim anh,em sẽ ko buông tay anh được đâu mà.(Em ko thể bước đi)

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ trở về nơi anh.Em biết rằng trận mưa qua đâu bao gồm che lấp được niềm vui đau yêu quý kia.Nước mắt này vẫn rơi vày em..

Xem thêm: Bangor City Team Details, Competitions And Latest Matches, Trực Tiếp Europa League

Oh baby..No baby..Đừng chú ý anh nữa,đôi mắt thời trước giờ ở đâuEm còn là một em, em vẫn khác rồiEm ước ao quay sống lưng quên không còn đi (Thật vậy sao?)Tình yêu vào em tiếng toàn giả dối.Anh ko ao ước vùi mình trong mơ.Anh không muốn đi kiếm niềm mơ ước ngày hôm nao.

Đừng nôn nả em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại và xoá vơi đi kí ức.Uh Uh Uh Uh.Chìm đắm vào rất nhiều lời ca nhẹ êm thưở nào.Mưa đang rơi hai tay buông lơi. mình anh ngồi đây tìm lại những khoảng chừng không trong khi chơi vơi. Thật dở người ngốcVu vơ lang thang trên tuyến phố tìm lại giấc mơ.Dường như đã quá xa.Và em không hề thiết tha.Nắm lấy hai tay anh ước ao giữ em ở lại. nếu như cứ tiếp tục cả nhị sẽ yêu cầu khổ đau.Đừng vắt tỏ ra mạnh bạo mẽ đó đâu riêng gì là em.Vậy đi giã từ em

Nhắm mắt lại hãy nghĩ về đi.Lâu ni em sống và cống hiến cho mình em mà.Phải ko em hỡi người search lại thời gian của riêng đôi ta.Nhưng sao vào anh sẽ quá tuyệt vọng.Sự thiệt đang bao vây nơi anh.Forget baby.


Đừng chú ý anh nữa,đôi mắt thời trước giờ ngơi nghỉ đâuEm còn là em, em đã khác rồi.Em ý muốn quay sườn lưng quên không còn đi.Tình yêu trong em giờ đồng hồ toàn mang dối.Anh ko mong vùi mình trong mơ.Anh không muốn đi tìm niềm mơ ước ngày hôm nao.

Đừng chóng vánh em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bỏ mặc anh một mình nơi đâyUh Uh Uh UhDừng lại cùng xoá nhẹ đi kí ứcUh Uh Uh Uh

Em với những cảm giác theo fan mất rồiEm có tiếng cười Em mang hạnh phúc đi tránh xa Xung quanh chỉ còn mỗi anh và đa số nỗi đauHãy xoá không bẩn không còn đi đừng vấn vương

em, bởi vì em, chủ yếu emHãy với hết đi.

Người cứ gấp vàng, người cứ cấp vàngXin hãy là em của ngày hôm quaNgười bước xa rồiVà người đã bước xa rồi

Đừng gấp rút em hãy là em của ngày hôm quaUh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại và xoá dịu đi kí ức.Uh Uh Uh Uh

Đừng chóng vánh em hãy là em của ngày hôm quaEm sẽ quên chưaXin hãy là em của ngày hôm quaAnh nghĩ các dòng cảm xúc trong em giờ đã mất thật rồi đấyĐừng mặc kệ anh một mình nơi đây.Chẳng còn điều gì khác cảDừng lại với xoá nhẹ đi kí ức.Em hãy là em của ngày ngày qua điXin em đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Link xem tennis trực tiếp

  • Xem trực tiếp manchester united

  • Con gái cởi chuồng cho con trai nhìn

  • Quyền anh hạng nặng

  • x