CCNC TO STAND IN FOR EVIL GENIUSES AT ESL ONE HAMBURG 2018

(urlser.com.vn) – tất cả một mon để chuẩn chỉnh bị, tuy nhiên SumaiL lẫn YawaR phần lớn không thể hoàn chỉnh visa đi Đức.

Một ngày sau thời điểm Evil Geniuses ra mắt midlaner Sumail “SumaiL” Hassan sẽ không còn thể cùng họ tham gia ESL One Hamburg 2018 vì chưng những vấn đề liên quan mang đến visa, thì cho tới lượt Forward Gaming cũng chứng thực không thể đưa tín đồ anh sang Đức.

Bạn đang xem: Ccnc to stand in for evil geniuses at esl one hamburg 2018

Yawar “YawaR” Hassan cũng chậm chạp trong quy trình hoàn tất thủ tục xin visa tương tự như như người em trai SumaiL. Điều đó khiến cho cả EG lẫn FWD mất đi nhị players cho dù họ tất cả một tháng để chuẩn bị với tư cách hai teams khách hàng mời của ESL trên lý thuyết, quãng thời gian này là đủ để hai players cội Pakistan có thể hoàn tất visa bỏ lên trên máy bay sang Đức.

Tuy nhiên, thực tế lại khôn xiết khác. Trong những khi Quinn “CCnC” Callahan sẽ nghịch standin cho EG thì FWD lại buộc lòng phải thực hiện Steve “xcalibur” Ye làm việc midlane tại ESL One Hamburg.

Với SumaiL, đó là lần trước tiên sau bốn năm, player sinh vào năm 1999 ko thể có mặt tại một giải LAN với EG. Rõ ràng, đấy là một mất non lớn đối với tất cả EG lẫn FWD vào bối canh ESL One Hamburg là giải đấu Dota 2 tầm cỡ thứ nhất của mùa giải mới, và nó diễn ra ngay trước thềm The Kuala Lumpur Major.

Cả nhị teams hầu như đã quá qua Vòng loại khu vực Bắc Mỹ của giải Major trước tiên thuộc Dota 2 Pro Circuit 2018-2019 và ví dụ muốn “khớp” team hình trước khi The Kuala Lumpur Major khởi tranh.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Nam Sea Games 31 2021 Và Bảng Tổng Sắp Huy Chương

*

YawaR và SumaiL vắng vẻ mặt làm cho sức lôi cuốn của ESL One Hamburg bị giảm bớt ít nhiều

FWD chỉ mới được ra đời cách phía trên hơn một tháng sau thời điểm bốn cựu players của VGJ.Storm quyết định gia nhập vào đội hình của Saahil “UNiVeRsE” Arora – tín đồ cũ của EG.

xcalibur, standin của FWD tại ESL One Hamburg, thuở đầu được đăng ký vào danh sách tranh tài của tổ chức eSports Nhật bản DeToNator và đã trải trải qua nhiều vòng loại quanh vùng Đông phái mạnh Á. Nhưng có vẻ như như xcalibur vẫn ham mê luyên tập Dota 2 ở vps châu Âu với anh hiện giờ đang dãn đầu BXH.

Chúng ta sẽ tiến hành “mục sở thị” kỹ năng của xcalibur sau đây vài ngày lúc anh chơi cùng những người dân đồng đội bắt đầu tại FWD.

*

Hai bảng đấu tại vòng bảngESL One Hamburg

Đừng quên ESL One Hamburg đang khởi tranh vào trong ngày mai (23/10) cho đến khi kết thúc ngày 28/10 – tổ hợp 12 teams tranh đấu mang đến 300,000 USD tổng giá trị giải thưởng.

EG cùng FWD nằm ở hai bảng đấu khác biệt và chỉ có thể có thời cơ chạm trán nhau trên vòng play-off, diễn ra từ ngày 25/10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.