GAME NGÀY TẬN THẾ

*
Là trong những webgame đóng vai hot duy nhất hiện nay, Shards of the Dreams đã đưa bạn chơi vào một trái đất đầy kỳ túng bấn với các thầy phù thủy, các chiến binh tuyệt những quái vật bí ẩn.

Bạn đang xem: Game ngày tận thế

Trong trò chơi Apocalypse Inc., thời khắc tận thế đã đi vào với vắt giới. Các bạn là người ra quyết định số phận của toàn cục hành tinh này. Phương châm của tín đồ chơi là hủy diệt toàn nhân loại.
Modern Combat 3: Fallen Nation for ios là tựa game bắn súng mắt nhìn người trước tiên (FPS) cực hóa học trên iPhone/iPad.
Unturned là game hủy hoại zombie khá giống DayZ được lấy cảm hứng từ thẩm mỹ và nghệ thuật theo phong thái Minecraft. Unturned là bằng chứng cho lời nói sự dễ dàng và đơn giản làm đề xuất điều không giống biệt.
trò chơi Anime Our kết thúc of the World tràn trề những câu đố “hack não”, mẩu chuyện giữa nhân đồ dùng Tôi và Cô ấy trong thời gian ngày tận thế.
Survival: Last Day là tựa game tồn tại trong trái đất mở. Các bạn phải sống sót đến thuộc để tìm cách quãng về nhà, nhưng lại trước tiên phải học giải pháp thích nghi và sinh tồn ở vùng khu đất hoang vắng ngắt này.
*
War of 2012 là web game online được xây dựng dựa vào viễn cảnh ngày tận thế thế giới năm 2012.

Xem thêm: Tư Vấn Mua Xe Honda Lãi Suất Từ 0%, Tư Vấn Kinh Nghiệm Mua Bán Xe Máy Cũ

*
Absolute Terror ở trong thể loại web game nhập vai phương án hấp dẫn.
Six Temples là game chém chặt nhiều người chơi trong quả đât ma thuật cổ xưa. Đối đầu với mọi sinh thứ bóng tối, chiêu mộ phép màu kỳ quái, nâng cấp Relics of nguồn trong kỷ nguyên tận thế.
Final Days là game bắn nhau nhiều người dân chơi, với nhịp độ cùng cường độ nhanh, được tùy chỉnh thiết lập trong một thế giới hậu khải huyền. Điểm đặc biệt quan trọng là có thể chia màn hình máy tính làm 4 phần để nghịch cùng 4 người chúng ta một lúc.
Ultimate Briefcase cho apk là tựa game vui chơi giải trí miễn giá thành vô cùng thú vị và dễ khiến cho nghiện trên điện thoại cảm ứng thông minh Android nơi nhiệm vụ của người chơi là tinh chỉnh nhân đồ tránh phần đông quả bom không dứt rơi từ trên trời xuống.
Trong game Dead Crusher, bạn là tín đồ duy độc nhất của một lực lượng đặc biệt quan trọng còn tồn tại sau đại dịch nguy hiểm, có trọng trách bắn hạ càng nhiều zombie càng xuất sắc và tìm mọi người sống sót khác để phục hồi lại vùng khu đất quê hương.
phiên bản quyền © 2021 urlser.com . Duy trì toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc thành lập lại ngẫu nhiên nội dung làm sao thuộc urlser.com khi không được phép.
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Game mobile nước ngoài hay

 • Tải game bộ đội 2

 • Download ninja rua 3d

 • Các phái trong vltk mobile

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.