18 Trò Chơi Thế Giới Mở Tốt Nhất Cho Pc Bạn Có Thể Chơi

2019

Không buộc phải tôi là ai dưới, nhưng là tất cả những gì tôi làm cho điều đó có mang tôi. Trong Lúc tôi hoàn toàn có thể trích dẫn Hiệp sĩ láng đêm tại đây, tôi chỉ dễ dàng là nỗ lực đưa ra khoảng quan trọng của sự gạn lọc trong cuộc sống thường ngày. Nhưng những người gồm cuộc sống thường ngày chơi trò chơi thì sao? Đối với họ, tài năng sửa đổi diễn biến của trò chơi dựa vào hành urlser.com của họ là một giấc mơ biến chuyển sự thật. Đó có lẽ cũng là nguyên nhân bao gồm ẩn dưới doanh thu béo của các trò nghịch đề cập chuyện. Nhưng một chiếc gì đó đưa định nghĩa này lên một trung bình cao mới là các trò chơi nhân loại mngơi nghỉ.

Bạn đang xem: 18 trò chơi thế giới mở tốt nhất cho pc bạn có thể chơi

Sandbox hoặc những trò chơi trái đất msống là chỗ fan chơi hoàn toàn có thể dịch rời tự do sang một quả đât ảo với được thoải mái đáng chú ý về phương thức với thời khắc tiếp cận những kim chỉ nam ví dụ, trái ngược cùng với những trò chơi urlser.comdeo khác tất cả cấu trúc con đường tính rộng với lối chơi của mình. Người sử dụng trọn vẹn tự do thoải mái về kiểu cách tiến hành những phương châm của bản thân mình, hoặc hơn nữa, thậm chí còn chọn giữa urlser.comệc triển khai một trách nhiệm hoặc đơn giản là đưa vùng miễn tổn phí trên toàn thế giới. Kể từ năm 2001 Grvà Grandft Aulớn III, thể các loại này đang càng ngày chiếm ưu cố kỉnh. Nếu bạn là bạn ngưỡng mộ thể các loại nhân loại msống và vẫn tự hỏi toàn bộ các trò đùa đang chơi, thì đừng do dự, vị Cửa Hàng chúng tôi mang về cho mình 18 trò đùa trái đất msinh hoạt rất tốt mang đến PC nhưng mà bạn cũng có thể chơi:

1. Minecraft

Nếu không phải là 'nhất' thì tối thiểu là 1 trong giữa những game lừng danh độc nhất từ ​​trước tới nay, Minecraft là 1 game cơ mà đa số người các sẽ nghe nói tới. Thể hiện tại phong thái đồ họa 8 bit dễ dàng và đơn giản, Minecraft thực sự có nhiều hơn thế. Nó giải pchờ sự trí tuệ sáng tạo của trọng điểm trí một người nlỗi không người nào không giống. Điều tạo nên trò đùa này khác biệt với chỗ đông người là trò chơi này đơn giản dễ dàng nhưng mà gây thích ra sao.

*

Mục tiêu là thường xuyên thiết kế nhân loại xung quđứa bạn, cùng hành động ngăn chặn lại gần như quân địch quái đản. Trong lúc hầu như các trò chơi trái đất msinh hoạt tập trung vào quan niệm chỉ dễ dàng là ảnh hưởng với nhân loại xung quđứa bạn, Minecraft vậy bởi chất nhận được chúng ta xây cất nhân loại xung quanh phù hợp cùng với sở trường của bản thân. Các khả năng ngẫu nhiên nhỏng sông, hang hễ, thác nước với khe núi len lỏi vào thế giới này. Những bọn trúc thân mật và gần gũi, gặm nhấm háo hức ở đây với đó: lợn, cừu, bò với con gà hồ hết cung cấp các thành phầm hữu ích Lúc thịt mổ, thậm chí là chúng rất có thể được giữ lại và nhân như thể.

Mua: ($ 26, 95)

2. Phù tbỏ 3

The Witcher 3 là 1 trong thành phầm của sự urlser.comệc cách tân và phát triển hoàn hảo nhất của Projekt RED cùng tài bao gồm của EA. Nó cũng chính là một giữa những trái đất mngơi nghỉ nâng cao độc nhất vô nhị từng được thực hiện. The Witcher 3 dày đặc cùng thâm thúy như nhì trò đùa khác vào sê-ri về cơ chế RPG, với môi trường thiên nhiên quả đât không ngừng mở rộng bự vô cùng đang làm cho chiều sâu kia trngơi nghỉ cần kinh sợ hơn, với về vĩnh urlser.comễn, hữu dụng rộng.

*

quý khách là một trong Witcher, một binh lực đã được huấn luyện và đào tạo nhằm pk trường đoản cú nhỏ, đề xuất Chịu đựng phần đa bỗng đổi mới cùng thử thách sẽ biến đổi bạn. quý khách hàng liên hệ cùng với nhân loại bao quanh, mày mò những nhiệm vụ và săn uống bắn, giải quyết các nhiệm vụ phụ cùng bị lạc trong nhiều giờ đùa. Witcher 3 là 1 trong trò chơi đem hầu như sản phẩm công nghệ tự các trò đùa nhưng chúng ta yêu thích trường đoản cú The Witcher 2: Assassin of Kings, Skyrlặng, The Legover of Zeldomain authority trường đoản cú Ocarina of Time cho Twilight Princess cùng Red Dead Redemption. The Witcher 3 là trò chơi được trao giải quán quân các thời đại, với theo tôi, một trong số những game xuất xắc tuyệt nhất để thực thụ phô trương phong thái trái đất mlàm urlser.comệc.

Mua: ($ 39, 99)

3. Grand Theft Aulớn V

Grand Theft Aukhổng lồ V, sự bổ sung cập nhật tiên tiến nhất cho nhượng quyền thương mại GTA, là trò chơi hút khách thứ tứ các thời đại. urlser.comên ngọc quý của Rockstar Games, toàn bộ series Grvà Theft Aulớn đã làm được thừa nhận thoáng rộng dựa vào diễn biến tuyệt đối với lối nghịch trái đất msinh sống thúc đẩy. Và GTA V sẽ là thành phầm rất tốt của mình từ bỏ trước tới lúc này, lái xe qua không chỉ có một, cơ mà là ba fan chơi không giống nhau với cốt truyện xuyên thấu của họ.

*

Grvà Theft Aulớn V là một truyện tranh sáng ý, tàn ác và comment bao gồm liên quan cho cuộc rủi ro kinh tế tài chính hậu hiện đại sống Mỹ. Càng nghịch các thời gian, chúng ta càng nhận thấy Los Santos là 1 trong sáng tạo mập với cực kỳ chi tiết, và bao nhiêu thứ được gói vào Hạt Blaine bao phủ.

Quý Khách thực sự rất có thể dành riêng hàng giờ đồng hồ nhằm chơi trò giải trí mà lại không cần triển khai ngẫu nhiên trách nhiệm làm sao (hoặc trọng trách phụ) mà vẫn tận thưởng, với mức độ liên quan nhưng mà thế giới msinh hoạt vẫn gửi vào trò chơi này. Thêm vào đó là lối nghịch không ít người chơi trực tuyến đường khổng lồ và các bạn sẽ ko khi nào mong muốn rời khỏi trò chơi này. Ồ, và làm cầm cố làm sao tín đồ ta có thể gạt bỏ gần như phiên bản gian lận tuyệt vời mang đến trò nghịch xuất xắc đẹp này vẫn đưa thưởng thức của công ty lên một tầm cao mới. Grvà Theft Aukhổng lồ, theo vô số phương pháp, là gói hoàn chỉnh để đáp ứng nhu cầu đa số tất cả các mong ước chơi trò chơi của chúng ta.

Mua: ($ 40, 75)

4. The Elder Scrolls V: Skyryên

Sê-ri Elder Scrolls đã cầm đầu vào toàn cảnh RPG trong một thời gian khôn cùng nhiều năm, với đúng như vậy, với trò chơi mang lại sự thăng bằng tuyệt vời nhất giữa lời kể, diễn biến cùng lối chơi . So với các Elder Scrolls di tích, trong Skyrim, không có rất nhiều lần nhảy đầm lên mặt trăng thân các đỉnh đồi với cùng một kỹ năng Acrobatics hay Athletics buổi tối nhiều. Elder Scrolls V phối kết hợp một số kĩ năng và đào thải các ở trong tính như Độ bền với Trí hoàn hảo hoàn toàn.

*

Mặc dù Skyrim không có mẩu truyện xuất xắc tốt nhất về ngẫu nhiên game đóng vai làm sao, đánh nhau tuyệt duy nhất, khối hệ thống phép màu tuyệt độc nhất xuất xắc đồ họa rất tốt, nhưng nó gồm một trong những trái đất vào vai lớn nhất, đa dạng mẫu mã duy nhất và hoàn toàn nhất mà lại các bạn từng thấy. Môi ngôi trường trái đất msinh sống của trò nghịch này thực sự là sản phẩm công nghệ rất cần phải từng trải thẳng. quý khách hàng hoàn toàn có thể tiến hành một nhiệm vụ, làm thịt một nhỏ Long, chộp rước ngọn đuốc trường đoản cú trên ko, nhai cánh bướm hoặc dễ dàng là đi long dong vào lúc nghe một trong những phiên bản nhạc game tốt độc nhất vô nhị. Với sự kếch xù của trái đất với lượng văn bản vĩ đại chứa trong những số đó, đều sản phẩm bao phủ dường như đều có ý nghĩa sâu sắc của riêng biệt nó.

Mua: ($ 39, 99)

5. Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain

Konami rất có thể là hãng phyên ẩn dưới nó, tuy nhiên Metal Gear Solid là công urlser.comệc thực thụ và là đứa con ý thức của Hideo Kojima, một trong số những công ty thi công trò chơi khả năng tuyệt nhất của nuốm hệ công ty chúng tôi. Metal Gear là một Một trong những game bán chạy độc nhất và được thương mến tốt nhất phần nhiều thời đại, nhất là vào thể các loại dò ra hành urlser.com. Trò chơi là sự xáo trộn tuyệt đối của chiến lược với lối nghịch chuyên sâu.

*

Câu cthị xã chuyển phiên quanh nhân trang bị chính của trò nghịch - Solid Snake. Metal Gear Solid V có thể được thể hiện cực tốt bằng trường đoản cú ngữ của nhà cải cách và phát triển - Giáp giải pháp con gián điệp xuất sắc . Mặc dù gần như máy trong trò chơi cũng là đồ vật bạn cũng có thể liên quan đến các cố hệ trước, mà lại lối chơi vào trái đất msống của The Phantom Pain thực sự lôi cuốn sự chú ý của người dùng mang lại chủ quản. Mặc dù gửi vùng tự do vẫn còn đấy hơi tiêu giảm trong trò nghịch này, tài năng tiếp cận quân thù của người sử dụng cùng giải quyết các trọng trách của công ty với tương đối nhiều tùy chọn khác nhau là biện pháp Metal Gear thu không lớn khoảng cách giữa các game trái đất mnghỉ ngơi với con đường tính. Metal Gear Solid V đích thực áp hòn đảo về sự thoải mái trong thế giới mnghỉ ngơi của chính nó cùng con số khái niệm nhưng mà nó ước ao ngóng các bạn nắm bắt.

Mua: ($ 19, 99)

6. Chân trời 3

Các trò đùa đua xe cộ trái đất mở vừa mới đây đã trở thành truyền thống, và loạt trò nghịch đua xe thời thượng của Microsoft, Forza, sẽ tiến hành không ít trong phiên phiên bản mới nhất của mình, Forza Horizon 3. Trong khi phiên bạn dạng Motorsport lừng danh với đua xe cộ chuyên nghiệp, thì dòng Horizon là 1 trong những trái đất đua xe mnghỉ ngơi trò đùa rước toàn cảnh trong một thế giới được điều hành quản lý vì đều đứa tphải chăng quỹ tín thác đáng sợ.

*

Forza Horizon 3 mang toàn cảnh ở tổ quốc Úc cùng nó không chỉ là là một trong game đua xe pháo. Đó là một trong Sảnh nghịch to lớn, nhiều chủng loại cùng với đầy đủ số đông thứ bắt buộc làm cho trong xe tương đối. Horizon Titular là một trong liên hoan, chỗ những người ham mê đua nhau, kéo những trộn nguy hiểm với tận thưởng tuyến đường rộng mở . Tuy nhiên, bạn lái xe, bạn sẽ không khi nào bị phạt do phong cách của riêng rẽ các bạn. Bạn có thể dính vào các tuyến phố nhưng mà điều phối vệ tinc hướng chúng ta tới, hoặc bỏ qua mất bọn chúng trọn vẹn và thao tác làm urlser.comệc của riêng các bạn. Quý khách hàng có thể lắng nghe trợ lý của chính bản thân mình và Quay vòng thấy lúc bình an khi làm như thế, Hãy hoặc lái xe sang 1 cánh đồng cùng cất cánh ra khỏi một vách ngăn đá. Tại sao? Bởi bởi chúng ta bao gồm thể! Nhiều hơn, cường độ tùy biến đổi cơ mà trò đùa cung cấp cho tất cả những người sử dụng cho những phương tiện đi lại của mình, tương tự như những sự kiện lễ hội, là khôn xiết siêu hạng. Nếu đua xe là thể loại của bạn, thì Forza Horizon 3 là nguyên liệu của khách hàng.

Mua: ($ 59, 99)

7. Người dơi: Hiệp sĩ Arksay mê

Sê-ri Batman: Arksi mê thực sự đang nâng vị trí cho các trò chơi hành động siêu hero, cùng đây là một trong số những loạt thực thụ đưa về cảm giác kiểm soát và điều hành bạn binh lực mũ lưỡi trai. Mặc cho dù đang có rất nhiều game Batman giỏi, Batman: Arksay đắm Knight chắc rằng là game hay tốt nhất trong những rất nhiều game mang lại cho người sử dụng sự phối hợp tuyệt vời nhất thân diễn biến tuyệt đối, lối đùa ấn tượng và môi trường trái đất mngơi nghỉ đích thực liên tưởng (với rất có thể phá hủy).

*

Trong phiên bạn dạng Hiệp sĩ, kẻ thù bao gồm của bạn, nlỗi tiêu đề cho biết, Hiệp sĩ Arkđê mê. Quý khách hàng bắt buộc đối mặt với khá nhiều quân địch và trùm của quân địch trong thành phố cho tới khi đánh bại Hiệp sĩ với chạm trán quân thù khác của Người dơi - Bù quan sát. The Batman: Arkđắm say Knight cũng là trò đùa nhất vào toàn thể series chất nhận được fan chơi thậm chí còn thực hiện BatMobile và mày mò thị trấn. Mặc mặc dù phiên bản thiết bị kha khá nhỏ tuổi rộng đối với những trò nghịch không giống trong danh sách này, tuy nhiên lối đùa toàn diện và tổng thể kết hợp với cốt truyện và toàn cảnh hoàn toàn có thể thỏa sức tưởng tượng các bạn là Người Dơi là điều khiến game này buộc phải khuyến nghị.

Mua: ($ 19, 99)

8. Khóc 3

Vâng, tôi biết, Far Cry 4 đã có được thiết kế, cùng nó tất cả bản thứ to hơn Far Cry 3, b khi chúng ta nhìn vào nó, về tổng thể và toàn diện, Far Cry 3 tốt rộng đối với lần lặp thiết bị tư. Tôi vẫn bao giờ nói cùng với các bạn quan niệm của sự urlser.comệc rồ dại là gì chưa? Sự điên rồ vẫn thực hiện đúng mực và một lúc với vua **, vấn đề này cđọng lặp đi tái diễn ý muốn đợi Shit thay đổi phạm urlser.com - và đó chính xác là đa số gì chúng ta có tác dụng trong trò nghịch, tài xế cuồng loạn, bắn với tìm hiểu môi trường xung quanh quả đât mở mà trò chơi đi cùng rất.

*

Bạn là Jason Brody, một fan thông thường đi du lịch thuộc bằng hữu và tận hưởng kỳ nghỉ mát trên một hòn đảo cho tới lúc sau cuối chúng ta bị nhốt vì nhà lãnh đạo của quần đảo - Vaas. Câu cthị trấn xoay quanh chúng ta thoát khỏi nhà tù nhân của anh ấy ta, góp dân xóm đánh nhau hạn chế lại Vaas với hi vọng kiếm tìm lại anh em của chúng ta và tiếp đến thoát khỏi rừng rậm. Mặc cho dù rừng rậm chỉ là một trong địa hình, tuy vậy trò nghịch cho phép bạn đi long dong khắp những ngọn gàng núi với bãi tắm biển, cùng tận dụng các các loại phương tiện đi lại có sẵn cho mình. Sống theo ý tưởng bao gồm về bản năng sinh tồn tự nhiên và thoải mái mà lại loạt game Far Cry được thành lập, Far Cry 3 là trò chơi hay nhất vào toàn thể series cho đến lúc này.

Mua: ($ 19, 99)

9. Chỉ phải 3

Just Cause 2 là hit bất ngờ của năm 2010, không hẳn vì phần đông bạn ý muốn hóng nó là một game tầm thường, nhưng dễ dàng và đơn giản nguyên nhân là lối chơi hóa ra thừa tốt, một điều gì đấy thừa quá ao ước đợi của họ. Kể từ bỏ Chỉ là Nguyên nhân 2, những tiêu chuẩn chỉnh vui chơi hỗn loàn đã làm được nâng lên và cuộc Hotline của các gamer đã có vấn đáp 5 năm tiếp theo dưới dạng Ngulặng nhân 3. Trong khi hầu hết số đông người vẫn coi bạn nhiệm kỳ trước là fan xuất sắc hơn trong nhì bạn, hãy được cho phép tôi nói cho chính mình biết tại sao lặp lại tiên tiến nhất là một trong trò nghịch tốt rộng về toàn diện và tổng thể.

*

Được xây dừng dựa vào có mang tạo ra sự láo lếu loàn ngơi nghỉ mọi hồ hết chỗ, Just Cided 3 lựa chọn ra vị trí Just Cause 2 còn sót lại cùng sau đó một số trong những. Quý khách hàng vào vai trò là nhân thiết bị thiết yếu của trò đùa Rico, cùng kim chỉ nam của công ty là pk ngăn chặn lại cơ chế độc tài quân sự của Sebastiano Di Ravello ngơi nghỉ thành phố Medici. Just C gây ra 3 là xả stress, bạo lực xứng đáng quá bất ngờ, đẹp nhất nhỏng hàm, và ấn tượng về mặt nghệ thuật, toàn bộ cùng một tình tiết ít độc đáo rộng tuy thế một trò đùa được cải thiện ồ ạt.

Trong khi trọng trách là đảm bảo an toàn Medici, chúng ta cũng có thể đi mang đến nhiều thị trấn khác biệt, phá hủy những tòa bên, tượng, thành tựu, xe cộ khá, (thực tiễn là tất cả rất nhiều sản phẩm công nghệ buộc phải trung thực), cùng kế tiếp nếu như khách hàng vẫn ko ưng ý, tất cả một nhỏ tàu thương hiệu lửa sinh hoạt bên trên trong một không khí cho bạn nhằm nổ tung là giỏi. Just Cause 3 là trò nghịch trái đất msinh sống mở rộng cùng hủy diệt nhất, và trong lúc Just Cause 2 là tuyệt vời nhất, một vài ba bạn dạng vá kế tiếp, lần lặp thứ 3 theo nghĩa Black là chắt lọc của tớ với hết sức yêu cầu cần sử dụng mang đến ngẫu nhiên game thủ trái đất msinh sống nào.

Mua: ($ 49, 99)

10. Xem chó 2

Watch Dogs là một trong những trò đùa mà đầy đủ tín đồ đều ngưỡng mộ, nhưng lại lối đùa tổng thể bao gồm tranh biện. Phần tiếp theo sau, Watch Dogs 2, hoàn toàn có thể được coi là một hình thức không ngừng mở rộng của dự án công trình lúc đầu cùng với lối chơi được nâng cấp với những nhân kiệt mới, nhưng hầu hết các fan, bao gồm cả tôi, chăm chú một bước tiến đúng hướng. Bằng cách không ngừng mở rộng các lắp thêm nhưng mà trò đùa đầu tiên và phiên bản mở rộng của nó đang hợp lí với xáo trộn hành urlser.com, lén lút ít với trò chơi giải đố với thiết bị bay không người lái xe điều khiển và tinh chỉnh trường đoản cú xa tiện dụng, Watch Dogs 2 khiến tuyệt hảo với thiết tiếp sau vụ msinh hoạt với khá nhiều phương pháp để tiếp cận phương châm của công ty cùng một trong những đồ gia dụng chơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tìm kiếm bọn chúng với.

*

Phác thảo chủ yếu của trò chơi này là bạn là thành urlser.comên của tập thể nhóm tin tặc DedSec cùng các bạn khiến chiến cùng với gần như gã to con technology đánh cắp tài liệu của công dân vô tội cùng phạm luật quyền riêng rẽ tư của họ (Có lẽ là đội nặc danh làm những gì vào cuộc sống thường ngày thực?) . Watch Dogs 2 hệt như một trò chơi lén lút như nó hoàn toàn có thể là 1 trong trò nghịch hành urlser.com, tuy thế hơn thế nữa nữa, thế giới msống xuất hiện rất nhiều cơ hội nhằm bạn can dự cùng với quân thù.

Nếu chúng ta cảm giác nhàm chán với những trọng trách (hoàn toàn có thể cạnh tranh coi cốt truyện là tốt vời), trái đất mnghỉ ngơi có thể chấp nhận được đưa vùng miễn giá tiền với các phầm mềm tiện nghi theo ý của bạn sẽ giúp bạn vui chơi giải trí hàng giờ. Mang lại cho chính mình cảm hứng đổi mới một hacker, nó rất có thể y hệt như chơi GTA với những mánh gian lận được kích hoạt xuyên suốt.

Xem thêm: Đá Đen Thanh Hóa Đẹp - Các Mẫu Đá Xanh Đen Thanh Hóa Đẹp

Mua: ($ 59, 99)

11. Middle Earth: Shadow of Mordor

Lấy cảm hứng tự loạt phyên Lord of the Rings cùng lối nghịch của loạt phim Batman: Arkyêu thích, Middle Earth: Shadow of Mordor, một game vào vai hành urlser.com nhân loại msinh sống, ngay lập tức nhanh chóng thu hút bạn mến mộ vì chưng nhiều lý do. Được thêm thẻ ban đầu dưới dạng rip-off, một khi chúng ta ban đầu chơi trò chơi, bạn sẽ quên phần nhiều trường đoản cú kia và lạc vào trái đất huyền bí của Mordor.

*

quý khách hàng là Talion, một nhân urlser.comên kiểm lâm của Gondor chịu đựng trách rưới nhiệm bảo đảm Cổng Đen của Mordor. Trong một trận chiến, bằng cách nào kia, các bạn chết đi nhưng lại tiếp nối thấy bản thân quay trở về cùng với cuộc sống thường ngày với kết đôi với cùng một ma cà dragon bí ẩn đem đến cho mình sức khỏe ma thuật .

Mặc dù nó giống như mang đến tuyệt vời về Dishonored ở tín đồ vật dụng tía (đề cập tới vết ấn của Outsider), mà lại chuỗi pk được mang cảm xúc nhiều hơn thế nữa trường đoản cú những game nhỏng Arkham, xung quanh núm bởi vì tay è cổ cùng các thứ dụng, bạn có một tkhô giòn tìm cùng sức mạnh ma thuật. Mặc dù vậy, đừng hiểu không đúng về tôi, trò nghịch hệt như tôi vẫn nói, khác những đối với ngẫu nhiên trò chơi làm sao khác, và nó sẽ nâng thành công xuất sắc loạt game Middle Earth. Nó gồm một trận đánh tự do tuyệt vời với một thế giới mở rộng lớn, ưa nhìn, đầy rẫy của Chúa tể những chiếc nhẫn nhằm tìm kiếm thấy, dẫu vậy điều khiến nó trlàm urlser.comệc buộc phải đặc biệt là các gì vẫn diễn ra trong hậu cảnh: một khối hệ thống quân thù lôi cuốn mang đến thắng lợi và vượt mặt ý nghĩa sâu sắc thêm.

Mua: ($ 19, 99)

12. Tín ngưỡng của Assassin IV: Cờ Đen

Assassin Creed là 1 Một trong những chữ tín hút khách duy nhất của Ubisoft với Blachồng Flag mang truyền thống lịch sử trộn lẫn các sự khiếu nại lịch sử hào hùng rất tốt với lối nghịch trái đất msinh sống không tưởng. Assassin Creed: Black Flag là phần sản phẩm bốn vào sê-ri Assassin Creed, và là tác phẩm của Ubisoft trong Thời đại hoàng kyên ổn của chiếm hải dương. Không, tôi ko nói đến phạm luật bạn dạng quyền trò chơi và nội dung số, nhưng mà đúng hơn, tôi đang đề cùa tới phần lớn tên cướp biển khơi đích thực của cụ kỷ 18.

*

Quý Khách nhập vai Edward, một tbỏ thủ bị lạc, fan về sau bị nhầm là Sát thủ, cùng anh ta dẫn dắt đội tbỏ thủ của bản thân mình đi đoạt được để xong xuôi bổn phận của Tín điều. Đi thuyền qua vùng biển Caribbean rộng lớn, khám phá phần đa hòn đảo tốt rất đẹp với khác biệt, với hòa mình vào tất cả những nhiều loại rắc rối không giống nhau mang về một số trong những trò chơi lưu niệm cùng đáng nhớ nhất. Đó là lối chơi tbỏ thủ quả đât mlàm urlser.comệc được fan mến mộ khôn xiết ngưỡng mộ, Ubisoft ra quyết định không ngừng mở rộng lối đùa này bên dưới dạng trò nghịch mới được chào làng của họ tại E3 2017 - Skull và Bones.

Nếu chúng ta hào hứng với Skull và Bones cùng ao ước trải nghiệm định nghĩa bao gồm về nó, được hòa hợp tuyệt nhất trong mùi vị Assassin Creed, Assassin Creed IV: Blaông xã Flag là 1 trong những gợi ý thuận lợi.

Mua: ($ 19, 99)

13. Fallout: New Vegas

Vâng, Fallout 4 vẫn tại chỗ này và dễ dàng thay đổi một Một trong những game tốt độc nhất vô nhị trong sê-ri, cùng với toàn bộ tín dụng chủ yếu dành cho cộng đồng hack. Điều kia đang được nói, Fallout: New Vegas, vào những kỹ càng của trò đùa, là tựa game tốt độc nhất của bộ truyện cho đến nay. Trnghỉ ngơi lại năm 2008, Fallout 3 đã có được giới thiệu, được coi là trò chơi quả đât msống giỏi tốt nhất thời bấy tiếng. Hai năm sau, người kế nhiệm của nó, New Vegas, và các tiêu chuẩn được nâng lên cao tới cả không tồn tại trò nghịch làm sao không giống của dòng game rất có thể sánh được cùng với bọn họ.

*

Câu chuyện trung trọng điểm là ai đang theo dấu vết của tín đồ lũ ông sẽ phun các bạn, Lúc nó đi qua Mojave qua những Khu Vực city Khủng, cho mình ăn uống gần như trọng trách khác biệt từ các urlser.comệc giải quyết và xử lý vấn đề phạm nhân nhân trốn bay của một thị trấn mang đến một vụ ghoul đột nhập một tỏa nắng bên trên hoàn thành hàng đầu.

Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất về trái đất mlàm urlser.comệc của New Vegas là thực tế không có giới hạn làm sao đến bạn dạng năng mày mò của doanh nghiệp. Gần nhỏng có khá nhiều chỗ nhằm search cùng từng khi chúng ta quay trở về sẽ sở hữu người mong các bạn trợ giúp. Chỉ khi chúng ta cho là bạn đang tò mò đều ngóc ngách của một Quanh Vùng, bạn sẽ nhận biết rằng gồm có cống ngầm nhằm can đảm hoặc một số trong những khoanh vùng không được mày mò trước đó. Có hầu như lúc tôi thực thụ quên mất tình tiết với quá miệt mài mày mò đa số vùng khu đất cằn cọc, vừa lòng niềm khao khát nhận thấy bên trong đã đạt được lúc dò hỏi mọi thế giới. Nếu lối đùa vào thế giới mở của Fallout là máy lôi cuốn bạn, thì nên tin tôi và chơi New Vegas - đó thực thụ là game tuyệt duy nhất trong các không ít.

Mua: (9, 99 đô la)

14. Thánh mặt hàng IV

Hãy nhớ làm cho rứa làm sao tôi Điện thoại tư vấn Watch Dogs 2 là GTA với cheat của một hacker? Chà, Saints Row hoàn toàn ở ngoài phiên bạn dạng trái đất này của Grvà Theft Auto. Sê-ri Saints Row phối hợp những nguyên tố hành động, phiêu dạt với lối đùa khỏe mạnh. Người đùa có thể thoải mái đi long dong vào nhân loại mlàm urlser.comệc ảo bằng phương pháp thực hiện xe pháo và thực hiện một loạt trang bị với võ thuật dựa trên mêlée, cơ mà điều khiến cho nó khác hoàn toàn so với các trò đùa không giống trong thể các loại vỏ hộp cat này là bao hàm các vô cùng năng lượng điên rồ, sẽ là để bạn chẳng thể chạm với.

*

Giống như Saints Row the third, Saints Row IV được để ở đô thị Steelport. Trò chơi ban đầu với 1 cuộc tấn công của tín đồ ngoài hành tinh vào Trái đất, gửi các bạn qua sự đột nhập của 1 căn cứ khủng tía để tìm tên lửa phân tử nhân. Tên lửa phát nổ, các bạn rơi xuống trái khu đất cùng luân chuyển sngơi nghỉ để đâm chiếu qua è cổ của vnạp năng lượng phòng hình thai dục. Ban đầu, Saints Row 4 khôn xiết kiểu như cùng với trò chơi hành động mắt nhìn thiết bị cha nsợ hãi lại giống như những người tiền nhiệm của nó. Mục tiêu của doanh nghiệp biến hóa Khi nhiều chu đáo của cốt truyện được mở khóa, dẫu vậy điều khiến người chơi ham mê hàng tiếng đồng hồ không phải là tình tiết, nhưng mà là hài kịch cực kì xả stress của các nhân đồ cùng lối chơi.

Saints Row được sinh ra trường đoản cú Grand Theft Aulớn, tuy thế trong khi phần sau triệu tập vào bài toán cung ứng một bộ phim truyện giống hệt như từng trải, thì phần trước triệu tập nhiều hơn nữa vào văn hóa chơi trò chơi rồ dại, đần nnơi bắt đầu cùng theo nghĩa black cơ mà phần đông tín đồ mê thích chọn để vui chơi giải trí.

Mua: ($ 14, 99)

15. Tuổi rồng: Điều tra

giữa những game hay nhất nhưng mà chúng ta có thể sở hữu trên Origin, Dragon Age: Inquisition là một Một trong những game nhập vai tuyệt duy nhất từng được thực hiện . Mặc mặc dù cục bộ series Dragon Age vô cùng giỏi, Inquisition là phần tiếp theo sau khác người của những fan tiền nhiệm với sinh sống cùng với nổi tiếng đã có được công nhận mang lại nó ngay cả trước lúc trình làng. Loạt phlặng Dragon Age triệu tập vào châu lục Thedas và nói đầy đủ mẩu truyện trải dài trên các non sông cùng các khoảng tầm thời gian không giống nhau.

*

Trong Dragon Age: Inquisition, các bạn là Người điều tra, bao gồm trọng trách cứu nhân loại ngoài chính nó. Đối cùng với toàn bộ các khoanh vùng rộng lớn, tự do thoải mái chuyển vùng, mỗi Khu Vực đựng rất nhiều trách nhiệm và kim chỉ nam, Inquisition chủ yếu là một trò chơi của các member vào đội và củng nỗ lực các liên minc nhằm cản lại một lỗi lầm quái dị. Đó là một trái đất rộng lớn, dày đặc xứng đáng quá bất ngờ, cùng mặc dù dành hàng tiếng đồng hồ đồng hồ đeo tay đến trò đùa, bạn sẽ thấy bản thân vẫn khám phá hồ hết vùng đất mới và không được tò mò. Mặc cho dù diễn biến ít lôi kéo rộng, nhưng lại các bạn sẽ bị yêu cầu quay lại nhằm tò mò và chiến tranh qua phần nhiều nkhe ngách của Dragon Age: Inquisition, với lạc vào không khí hoang dại của khoảng không gian xuất xắc đẹp mắt của Dragon Age.

Mua: ($ 19, 99)

16. Mad Max

Quý khách hàng gồm ghi nhớ hầu hết tập phim Mad Max cũ nhưng mà bọn họ đã coi lúc lớn lên không? Đó là 1 trong những niềm mơ ước biến chuyển sự thật lúc Cửa Hàng chúng tôi điều hành và kiểm soát Max, lái xe vào Magnum Opus của anh ấy, trong khi tiêu diệt quân thù một cách tàn khốc, Lúc vào thời điểm năm 2015, Avalanđậy Studios sau cuối vẫn sản xuất trò nghịch urlser.comdeo Mad Max được chờ đợi từ tương đối lâu. Trò chơi đang trở thành một hit ngay lập tức mau lẹ, được trình làng với phần bổ sung tiếp theo của loạt phim Mad Max - Mad Max: Fury Road. Về cơ bản, Mad Max không nói về sự sống còn của kẻ mạnh nhất tuyệt kẻ vượt trội nhất, nhưng mà núm vào đó, là người tàn nhẫn tuyệt nhất.

*

Mad Max dựa trên định nghĩa về chết choc của hi vọng. Mad Max là một trong những trò nghịch phiêu dạt hành động hậu tận rứa nhận mạnh vào hành động kịch tính, trong số ấy tín đồ chơi là Mad Max. Lên mang đến 60 Phần Trăm của trò đùa tập trung vào câu hỏi lái xe, trong số ấy một số trong những vũ trang với điều khoản như súng xịt lửa cùng tăng áp turbo, được gắn thêm trực tiếp lên Magnum Opus, trong lúc những các loại khác, nhỏng móc đồ vật lộn và súng bắn tỉa, được sử dụng với xe pháo của Chumbucket, trợ lý của Max hoặc chủ yếu Max. Max's Magnum Opus, với động cơ V8 và tài năng tăng tốc độ mạnh khỏe, có thể tàn phá xe cộ và tranh bị của quân địch.

Mad Max mở đầu với Max nhét một cái cưa vào hộp sọ của thủ lĩnh băng đảng địa phương Scabrous Scrotus. Không thọ sau, anh ta sẽ chấm dứt được kỳ tích này Lúc cái xe pháo của anh ta bị ăn cắp, để anh ta một mình cố gắng sinh tồn trong vùng đất khắt khe của một nhân loại hậu tận chũm, địa điểm đều cơ thể phệ của nước vẫn khô cạn. Mặc dù là một mẩu chuyện chủ quyền không có mối liên hệ mật thiết cùng với ngẫu nhiên tập phim như thế nào vào bốn bộ phim truyền hình, trò đùa vẫn mê say được sự chăm chú của người dùng và khiến anh ta miệt mài chơi game hàng giờ, tò mò các vùng khu đất cằn cọc nhằm tìm kiếm tìm nước và các phương tiện đi lại sinh tồn không giống. Mặc dù có mang về một vùng đất hoang hoàn toàn có thể là một phần gợi ghi nhớ của loạt Fallout, tuy vậy chúng ta phải mất một khoảng tầm thời hạn về tối thiểu nhằm mau lẹ nhận biết sự thúc đẩy vào nhân loại mngơi nghỉ của trò đùa này khác biệt với độc đáo và khác biệt ra sao.

Mua: ($ 19, 99)

17. STALKER: Cái bóng của Chernobyl

Trò chơi lâu lăm độc nhất vô nhị vào danh sách này, STALKER: Shadow of Chernobyl vẫn nỗ lực đối đầu khỏe khoắn với phần lớn các game thế giới mnghỉ ngơi thuộc cầm hệ này. Ý tưởng đúng theo độc nhất vô nhị cơ chế bắn súng ánh mắt trước tiên với cùng một thế giới mở là 1 trong ý tưởng phát minh trêu tức, với kia là vấn đề mà lại STALKER thống trị để tiến hành một biện pháp hoàn hảo và tuyệt vời nhất. STALKER ra mắt tại một khu vực có tên là Khu The Định, dựa vào Khu vực Loại trừ Chernobyl quanh đó đời thực, nơi xảy ra thảm thảm kịch thảm khốc năm 1986, cùng 1 phần dựa vào bối cảnh của tiểu thuyết và phyên mối cung cấp.

*

Trò đùa bắt đầu cùng với nhân vật dụng của công ty, được biết đến cùng với cái brand name Marked One rơi xuống một mẫu xe sở hữu tử thần sinh sống ngoại ô The Zone. Quý khách hàng gặp gỡ một fan đàn ông thương hiệu Sidorourlser.comch, bạn thực hiện các trọng trách trước tiên của doanh nghiệp và reurlser.comews tè ttiết về môi trường. lúc cuộc hành trình dài tiếp diễn, bạn sẽ di chuyển qua các khu vực khxay kín đáo khác nhau của trò đùa cùng nhau làm cho Khu vực, từ Cordon tương đối dễ chịu và thoải mái mang đến Kho quân nhóm bị chiến tranh hủy diệt, Pripyat, cùng cuối cùng là Nhà vật dụng điện hạt nhân Chernobyl, từ kia tất cả phần lớn máy thâm nho có thể phát ra.

Cốt truyện của trò đùa này cất đầy phần nhiều thưởng thức thu hút với một vòng xoắn cuốn hút và lần lượt trong trò đùa. Và tuy nhiên môi trường thiên nhiên ban đầu rất có thể hấp dẫn tuyến đường tính, bước thoát ra khỏi tình tiết chủ yếu cùng vào các trọng trách phụ thực sự được cho phép chúng ta tìm hiểu các nguyên tố nhân loại mở của trò đùa. Những cuộc đấu súng xuất nhan sắc, một khoảng không gian hơi mới mẻ và diễn biến hấp dẫn làm cho Shadow of Chernobyl phát triển thành một thắng lợi lôi cuốn.

Mua: ($ 19, 99)

18. Ưu tú: Nguy hiểm

Elite: Dangerous là một trong những trò đùa giành riêng cho bất kể ai to lên tìm kiếm kiếm các do sao, xem Star Trek hoặc một trong những vươn lên là thể của chúng cùng với phụ huynh với mơ ước biến hóa một phi hành gia với khám phá khung trời xa xôi, hoặc thậm chí là những ngoài hành tinh. Đây là một trong những trò nghịch slặng pk cùng thương thơm mại không gian hấp dẫn cùng gợi mở độc nhất từng được tiến hành. Mặc dù thế, call nó là 1 trong trò nghịch Star Trek thế giới msinh hoạt sẽ gây hiểu nhầm, cơ mà nó share có mang phổ biến về lái xe để đưa ra hầu như gì có thể bao gồm trong ngoài trái đất vô vàn đã đợi được mày mò.

*

Bắt đầu cùng với mẩu chuyện thành công xuất sắc năm 1984, Elite với tiếp tục với Frontier: Elite II cùng Elite III, đã trở thành Elite: Nguy hiểm được chờ đợi vào mùa thu năm năm trước. Dễ dàng là một trong những giữa những trò nghịch thám hiểm không khí giỏi nhất, Elite: Dangerous hiện tại đang rất được cấu hình thiết lập vào thời điểm năm 3303 và đã chuyển động nhất quán với UTC +1286 năm, khoảng tầm 45 năm sau Frontier: First Encounters (Elite III), trò nghịch trước kia trong sê-ri. Ưu tú: Nguy hiểm vẫn giữ nền móng cơ bạn dạng của những trò đùa trước - tín đồ đùa bước đầu bởi tàu thiên hà cùng một số tiền nhỏ dại cùng cần từ đi vào một thiên hà mngơi nghỉ, liên tiếp vừa lòng pháp hoặc bất hợp pháp, trải qua thanh toán, khai thác, săn uống chi phí thưởng, giật biển cùng sát hại.

Elite tất cả một thế giới không ngừng mở rộng phệ, về cơ bạn dạng là toàn cục vũ trụ, cùng trong những lúc trò nghịch chủ quyền trình làng vừa mới đây, No Man's Sky cũng có thể chấp nhận được người tiêu dùng tìm hiểu ngoài trái đất, khái niệm Elite: Dangerous hoàn toàn khác hoàn toàn cùng Theo phong cách riêng rẽ của chính nó.

Mua: ($ 29, 99)

Khám phá cùng shop với các trò chơi thế giới mnghỉ ngơi tốt nhất có thể đến PC

Một trò nghịch nhân loại mngơi nghỉ hầu hết được tiến hành trong khi vẫn duy trì ý tưởng phát minh tự do trong tâm địa trí. Người sử dụng được giải pchờ khỏi xiềng xích của bạn dạng vật dụng nhân loại con đường tính cùng được chuyển vào khu vực này nhằm bọn họ tự do mày mò cùng hệ trọng. Một trò nghịch quả đât msinh sống đòi hỏi không hề ít sự trở nên tân tiến với trong những lúc một trong những bạn cố gắng có được vị trí, thì các công ty cách tân và phát triển thường xuyên bỏ lỡ toàn bộ trò chơi. Chia sẻ cùng với công ty chúng tôi trò chơi trái đất mnghỉ ngơi yêu dấu của doanh nghiệp với điều gì khiến cho bạn yêu quý nó vào phần phản hồi bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Game mobile nước ngoài hay

 • Tải game bộ đội 2

 • Download ninja rua 3d

 • Các phái trong vltk mobile

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.