GAME THỦ HỒNG ANH

Kẻ thách thức vua làng AoE cả nước "Chyên ổn sẻ đi nắng" - Hồng Anh vừa rồi đã bám đề nghị những nghi ngờ vụ án liên quan đến cờ bạc trực con đường không xứng đáng có. Hình ảnh Hồng Anh trên cơ sở công an sẽ khiến các tín đồ mến mộ cảm thấy động lòng.*

Hồng Anh là tuyển thủ tài năng của thôn AoE Việt Nam. Ảnh: FBNV.

Bạn đang xem: Game thủ hồng anh


Cũng giống như CSĐN, Hồng Anh được hình thành trong gia đình tất cả 2 người nhỏ. Hồng Anh chịu ảnh hưởng tương đối nhiều bởi người anh trai thương hiệu Dũng - tuyển thủ nổi tiếng vào làng mạc AoE Phú Thọ với nickname Mr.Dung No1.

Cùng với anh trai với những người đồng đội khác vào team Việt Trì, Hồng Anh liên tục thống trị làng mạc AoE với nhiều danh hiệu vào phạm vi tỉnh Phú Thọ.

Sau Khi lên Hà Nội, Hồng Anh gia nhập GameTV và đạt một số thành công xuất sắc nhất định. khi CSĐN trở về từ Trường Sa, bộ đôi này đã tuy nhiên kiếm hợp bích và tạo bắt buộc thời huy hoàng của đội GameTV từ năm năm trước đến đầu 2015.

Tuy bằng tuổi, thế nhưng nhỏ đường đến với AoE đỉnh cao của CSĐN cùng Hồng Anh lại khác biệt hoàn toàn. Với CSĐN, có thể nói quãng đường của anh trải dài bên trên hoa hồng. Ngay từ thời điểm đầu xuất hiện, Chim Sẻ Đi Nắng đã say mê được sự chú ý của cả cộng đồng AoE. Anh mau lẹ khẳng định được thương hiệu tuổi của bản thân cùng sớm được tặng mang đến biệt danh mỹ miều "Thần Đồng AoE Việt Nam".


*

Hồng Anh và CSĐN trùng ngày sinh nhưng con đường đến với AoE của cả 2 hoàn toàn khác biệt. Ảnh: POnline.


Một núi không thể gồm 2 hổ. Dưới loại bóng quá lớn của "ông hoàng" trong xóm AOE Việt Nam, Hồng Anh đã quyết định ra đi để chứng tỏ bản thân. Tháng 8/2015, Hồng Anh chuyển sang thi đấu dưới màu sắc áo AoE Tỉnh Thái Bình.

Ngày Hồng Anh ra đi cũng là thời gian thôn Đế Chế Việt Nam chứng kiến thế chân vạc giữa 3 thế lực CSĐN - BiBi - Hồng Anh và kéo theo đó là vô số những kèo đấu hấp dẫn.

Xem thêm: 101 Kiểu Khỏa Thân Của Các Hot Girl Đá Bóng Đá Nữ Khoả Thân Mừng Vô Địch

Nhận xét về Hồng Anh, một game thủ có tiếng của AoE Việt Nam phân tách sẻ rằng: "Hồng Anh là một mẫu game thủ học hỏi cực nhanh khô với nếu cẩn thận hơn thì trọn vẹn bao gồm thể còn tiến xa. Lối đánh của game thủ này luôn luôn khiến người coi mãn nhãn với các trộn công tổng lực. Hồng Anh đánh random cũng ko phải dạng vừa đâu, Chyên ổn Sẻ giỏi Bibi muốn thắng Hồng Anh chẳng phải dễ".


*

Trong giải đấu Việt - Trung 2015, huyền thoại AOE Trung Quốc ShenLong từng phải đổ nhiều mồ hôi mới may mắn đánh bại Hồng Anh. Ảnh: GameK.


Thoát khỏi dòng nhẵn của CSDN, Hồng Anh càng ngày trả thiện và chứng tỏ bản thân với kỹ năng ưu việt. Ai cũng bất ngờ Khi Hồng Anh thi đấu sòng phẳng thậm chí là bên trên cơ huyền thoại ShenLong tại trận phổ biến kết nội dung Shang thuần tiễn trong giải đấu Việt-Trung 2015.

Nickname "Hồng Anh 98″ của tuyển thủ này hơi đặc biệt do được đặt theo thương hiệu của cô người yêu thương tên là Hồng Anh và sinh năm 98.

Dù tài năng nhưng anh cũng vướng phải các vấn đề tương quan đến cung cấp độ lúc thi đấu. Tháng 6/2018, sau thời điểm thảm bại bất ngờ trước đối thủ không thực sự mạnh, cộng đồng AoE Việt Nam đã dấy lên nghi vấn rằng chàng trai này còn có dính líu đến việc buôn bán độ vào trận đấu. Gần đây nhất là sự việc Hồng Anh, Dũng nhỏ và Meomeo với một số cá nhân tương quan đến trụ sở công an để giải trình về hành vi đánh bạc tất cả tổ chức.


*

Đinc Trung Hiếu

Nickname: Hồng Anh, Hồng Anh 98, Chimsedinang ver 2Sở trường: thể loại solo 1 vs 1, 2 vs 2 Shang hoặc Assyrian cung R thuần tiễnSinc năm: 1996


Dưới color áo GameTV, đạt nhiều các kết quả.

Tháng 8/2015, gia nhập clan AoE Thái Bình.

Đáng tiếc, Hồng Anh cũng dính nhiều nghi án đánh dưới sức, chào bán độ.


Lộ hình ảnh Hồng Anh và các người chơi AoE tại trụ ssinh hoạt công an, cộng đồng Đế Chế xốn xang với rất nhiều nghi vấn!

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tải game bộ đội 2

 • Game mobile nước ngoài hay

 • Download ninja rua 3d

 • Các phái trong vltk mobile

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.