Bảng Giá Xe Số Honda Wave Rsx Fi Mới Nhất Tháng 11/2021

Giá toàn bộ các phiên bản của mẫu xe số chạy khách Honda Wave RSX Fi hiện đang giảm vơi với giá đẩy ra thấp hơn giá lời khuyên vài trăm nghìn đồng.


Cùng với Honda Wave Alpha 110, Wave RSX Fi hiện tại đang là mẫu xe số ngày càng rất được yêu thích tại thị phần Việt Nam. Phiên bạn dạng mới nhất hiện nay của mẫu xe này có sự kết hợp tuyệt vời giữa nguyên tố thể thao, năng hễ và tiện nghi trong sử dụng.

Bạn đang xem: Bảng giá xe số honda wave rsx fi mới nhất tháng 11/2021


*

Bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật của Honda Wave RSX Fi:

Các thi công trên xe khá là đẽo gọt với đông đảo đường gân dập nổi và hình ảnh nhìn tươi trẻ cùng hiện đại. Khá nổi bật là phương diện nạ trước của xe cộ rất cuốn hút với số đông đường gờ nổi với cặp đèn trộn kéo xuống phía 2 bên nhìn khôn xiết ấn tượng.


Đồng hồ tinh chỉnh và điều khiển của xe pháo với lô-gô RSX trông rất nổi bật phía trên sản xuất dấu ấn tức thì từ góc nhìn đầu tiên. Xe có tầm dáng thể thao hiện nay đại, sắp xếp khoa học và dễ ợt quan cạnh bên các thông số vận hành. Đuôi xe gọn gang, chắc chắn là và có thiết kế thanh tay vịn.

Điểm cuốn hút nữa là Wave RSX Fi khác với Wave Alpha 110 ở thành phần động cơ. Dù thuộc phân khối mà lại Wave RSX Fi bao gồm đầu ra xuất sắc hơn cùng lại được trang bị technology phun xăng năng lượng điện tử chứ chưa hẳn chế hòa khí. Mẫu xe số này đạt ngưỡng tiết kiệm ngân sách xăng ấn tượng với mức tiêu thụ cổng output chỉ 1,7 lít/100 km.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Toyota Bình Dương Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2021

Khảo sát một vài HEAD của Honda tại Hà Nội hiện giờ cho thấy, Honda Wave RSX Fi đã có giá cả thực tế bớt nhẹ với khoảng giảm xấp xỉ khoảng 300 nghìn đồng. Đây cũng là xu thế dễ phát hiện với các mẫu xe thiết bị của Honda sống thị trường việt nam thời điểm hiện nay tại.

Nhằm giúp cho bạn đọc gồm thêm thông tin tham khảo mua sắm, chúng tôi cập nhật bảng giá Honda Wave RSX Fi tiên tiến nhất trong vào đầu tháng 11/2021 như sau:

Mẫu xeGiá khuyến nghị (Triệu đồng)Giá đại lý (Triệu đồng)
Wave RSX Fi vành nan, phanh cơ21,7921,5
Wave RSX Fi vành nan, phanh đĩa22,7922,5
Wave RSX Fi vành đúc, phanh đĩa24,7924,5

*Lưu ý: giá ở trên mang ý nghĩa tham khảo, thực tiễn còn tùy đại lý phân phối và quanh vùng bán xe.Tất cả các phiên bản vua côn tay đời new Yamaha Exciter 155 VVA đang tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá mạnh tại các đại lý phân phối với tầm giảm...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

 • Bán xe kia morning van

 • Xe máy vespa cũ

 • Mua từ shop phụ tùng xe 67 dân chơi xe ss giá cực tốt

 • Đổi bằng lái xe oto

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.