TOP 7 THẾ CỜ TƯỚNG HAY VÀ CÁCH GIẢI THẾ CỜ NHANH NHẤT

Cờ tướng là 1 trong những môn thể dục thể thao trí tuệ được không ít người ưa thích. Bắt đầu từ Trung Quốc, cờ tướng đùa trên một bàn cờ gồm 32 quân. Có 2 người chơi, mọi cá nhân sở hữu 16 quân. Các quân cờ hồ hết được đề tên tiếng Trung. Người việt thường nghịch và ghi nhớ mặt chữ, chức năng, nước đi của từng quân cờ.

Bạn đang xem: Top 7 thế cờ tướng hay và cách giải thế cờ nhanh nhất

Trong cờ tướng, những thế cờ là thứ quyết định bạn tất cả giành chiến thắng hay không. Cũng chính vì vậy, các thế cờ hay, hiểm, lạ lần lượt ra đời. Phương pháp hóa giải những thế cờ tướng tá sẽ hoàn toàn có thể giúp các bạn lật ngược tình thế. Trên đây, shop chúng tôi sẽ share cho bạn các thế cờ tướng xuất xắc và giải pháp giải chi tiết.


Nội Dung Chính


Thế cờ đái Khưu Dẫn

Tiểu Khưu Dẫn là 1 trong thế cờ tướng hay, khiến nhiều cao thủ bắt buộc vò đầu bứt tóc tìm bí quyết hóa giải. đái Khưu Dẫn là cầm cố cờ ngăn đường đối phương và hóa giải đường chặn của đối thủ. Cố kỉnh cờ này khá thi thoảng gặp. Đó là khi bạn còn hai cặp xe pháo – mã cơ mà bị kìm chặt bởi tía quân chốt xanh. 


*

Thế cờ xuất xắc tiểu khưu dẫn


Trong chũm cờ này, gồm hai ngôi trường hợp có thể diễn ra: chiến hạ hoặc hòa. Cách hóa giải nạm cờ này cũng không đối chọi giản. Đầu tiên mất mát xe làm việc chân sĩ để chiếu buộc tướng ăn uống ra không hề mặt tướng. Sau đó đưa mã về chân pháo và lên mã còn lại khóa bị tiêu diệt 2 chốt. Dần dần, lừa cho những quân của đối thủ rời khỏi địa điểm chặn, các bạn sẽ thắng. 

Khổng Minh tá tiễn

Khổng Minh tá tiễn là ráng cờ lấy xúc cảm từ chuyện Khổng Minh cần sử dụng tên trong sương mù phun quân Tào. Đây là 1 trong những thế cờ hiểm, y như cái thương hiệu của nó vậy. Là một số loại cờ thay giang hồ hay, bí quyết giải thay cờ này khiến cho nhiều bạn vò đầu bứt tóc. 

Cách giải cố cờ tướng này là hỗ trợ mọi khía cạnh cho song chốt. Trả sử quân black đang có tuy nhiên chốt tạo ra thành hình tam giác với tướng tá của quân đỏ. Tượng black đang chắn trước tướng đen thì chúng ta cần di chuyển quân tượng sang vị trí khác. Mục đích nhằm mục tiêu mở mặt tướng, hỗ trợ cho tuy vậy chốt. Sử dụng mọi phương pháp để xe đỏ ko cùng loại với chốt đen. Kế tiếp chốt đen di chuyển tạo thành gần kề cục đỏ. Nói chung, với rứa cờ giang hồ nước này, bạn chỉ việc khéo léo tạo ra những gần kề cục ẩn là được. Cứ trên đà đó các bạn sẽ giải thừa thế cờ này.

Thí mã hãm xe

Thí mã hãm xe pháo là tuyệt chiêu cờ thế cực hay để khai cuộc trận đấu. Đây là cách đánh của tầm thường Chân ( một năng lực đánh cờ xuất chúng người Mông cưng cửng Động). Có tía tuyệt chiêu để làm gục đối thủ. 

Tuyệt chiêu 1 là bình phong mã phá vắt trận pháo đầu của đối phương. Giữa trận bạn cũng có thể bỏ mã hãm xe, khiến cho quân xe cộ của địch thủ tê liệt. Chũm cờ từ kia sẽ bổ ích cho bên chúng ta rất nhiều. Giỏi chiêu thứ 2 là pháo đầu đại phá gắng trận solo đề mã. Tốt chiêu sau cuối là thuận pháo hoành xa đối trực xa. Cả 3 tuyệt chiêu này thường rất hiểm nếu bạn biết biện pháp dùng quân. 

Đào Hồng Liễu Lục

Đào Hồng Liễu Lục là núm trận làm mưa làm gió trí fan chơi. Trong trận, có rất nhiều ma trận dễ khiến cho bạn đi lạc nước cờ. Thế cờ tướng này dễ khiến bạn vẫn vui vẻ bởi sắp chiến hạ lại hối tiếc vì kẹt cờ tức thì sau đó.


*

Cờ cụ đào hồng liễu lục


Chính do vậy, cách giải thế cờ tướng tá khó này là đi cẩn thận từng nước một. Tránh không nên nhìn thấy quân đối phương dễ ăn uống mà không nghĩ đến nước đi sau. 

Song mã bảo giá

Nói cho các cố kỉnh cờ tướng khó phải kể đến Song mã bảo giá. Đây là cố cờ giang hồ nước đầy âm mưu mà bạn nên cẩn trọng. Đối thủ sẽ chuyển một quân của bạn vào ráng hiểm, để các bạn tập trung đảm bảo quân đó. Tuy nhiên thực ra mục tiêu mà địch thủ nhắm mang đến lại là quân cờ khác. Các bạn cần rất là tỉnh apple để giải được thế cờ này.

Cách giải rứa cờ:

Khi thấy quân của mình đang vào cầm cố hiểm, các bạn không nên mau lẹ tạo đường thoát. Vậy vào đó, bạn hãy quan giáp cả bàn cờ xem xung quanh quân đó còn quân nào gặp mặt nguy hiểm không. Trường hợp được, hãy cần sử dụng “tốt” hoặc “mã” để chặn đường nạp năng lượng của quân đối phương.

Xem thêm: Tải Game Mobile Legend S: Bang Bang, Mobile Legends: Bang Bang Vng

Tam Anh Chiến Lữ Bố

Đây là ráng cờ tướng phổ cập tại các trận cờ nạp năng lượng tiền vỉa hè. Khởi đầu từ trận đấu giữa 3 fan Lưu – quang đãng – Trương và Lữ Bố. Biện pháp giải núm cờ tướng mạo này khá 1-1 giản. Chúng ta có thể dùng pháo xuống chiếu, buộc quân xe nạp năng lượng ra. Từ kia mở đường trống đến xe bình ngang ăn giỏi chiếu là xong. Những nước đi sẽ dần lòi ra và bạn sẽ dễ dàng rộng trong việc hạ địch thủ đó.

Giải liền kề quy điền


*

Thế cờ giải ngay cạnh quy điền


Đây là thế cờ tướng hay và vô cùng khó. Phương án quy điền lúc đầu có tên là Pháo đả Đồng quan lại Tạ hiệp Tốn. Cách giải trông tất cả vẻ đơn giản nhưng lại rất phức tạp. Biện pháp giải chỉ rất có thể là sử dụng mã và xe ép tướng địch thủ vào mặt đường cùng. Vậy cờ này đã làm cho bao cao thủ cờ tướng phải ấm ức chịu thua.

Các cố cờ tướng mạo hay luôn luôn ẩn chứa rất nhiều thủ đoạn trong đó. Chỉ việc bạn tiến công lạc một quân, bạn đã có thể bị nghiền vào núm bí. Để đổi mới cao thủ cờ tướng, hãy xem hay bí quyết hóa giải các thế cờ với mẹo chơi game ở trên.

Ứng dụng hay:


Góc Bình Luận


Trả lời Hủy

Có gì cần trao đổi. A/e bình luận tại đây nhé.

Bình luận

Tên *

Email *

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình coi xét này mang đến lần bình luận kế tiếp của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.