Giảm Cân Nhờ Nhảy Dây

Chỉ30 phút mỗi ngày, chúng ta đã đánh bay450 năng lượng với bài tập khiêu vũ dây. Sau2 tuần, lượng mỡ quá ở các vùng bụng, bắp tay, bắp chân của bạn sẽ từ từ mất tích nhanh như vậy nào.

Chuẩn bị gì để sút 10kg/2 tháng nhờ khiêu vũ dây?

Tập ngay để sexy hơn trong phòng ngủ

3 bài xích tập đơn giản và dễ dàng để đánh cất cánh 450 calo trong 1 ly trà sữa

Whey protein cùng BCAA - hầu như điều bạn tập gym yêu cầu biết

Theo nghiên cứu của của các chuyên gia thể thao Mỹ, dancing dây liên tiếp trong 10 phút tương tự với chạy chậm nửa tiếng hoặc khiêu vũ thể thao đôi mươi phút, câu hỏi nhảy dây trong 1/2 tiếng giúp khung người tiêu hao được 450 calo. Việc tiến hành 80-100 nhịp nhảy/phút tương đương với chạy bộ 10 km hoặc đi xe đạp 30 km/h.

Bạn đang xem: Giảm cân nhờ nhảy dây

Chọn dây nhảy

Muốn tiến hành phương phápgiảm cân bởi nhảy dây,bạn chỉ cần chuẩn bị một tua dây tương xứng với chiều cao của bạn. Để biết độ dài cân xứng của dây, bạn có thể gập đôi sợi dây lại, giẫm chân lên giữa tua dây với kéo căng tay gắng lên phía vai của bạn, chiều lâu năm dây cho tới ngang ngực là phù hợp.

*

Ảnh: trainlikeangle

Lưu ý lựa chọn loại dây nào gồm độ dẻo nhằm khi vấp không biến thành đau chân, dây dẻo vẫn ko bị co gấp khi cất, và quan trọng đặc biệt dây dẻo rất dễ dàng điều khiển. Đừng mua một số loại dây thừa nhẹ, dây quá vơi sẽ cạnh tranh điều khiển, dễ bị vấp nếu vậy nhảy nhanh, dẫn mang đến không đạt được tốc độ mong muốn.

Chọn giày nhảy

Đôi giày thường bị xem vơi trong môn thể dục này, vì các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể nhảy với dép, thậm chí là chân đất. Tuy vậy để tăng sức nhảy và kết quả giảm cân, cực tốt bạn buộc phải đi giày đế mềm.

Xem thêm: Camille Tiên Hắc Ám - Đội Hình Tiên Hắc Ám Trong Lmht

*

Ảnh: cdn

Lựa chọn 1 đôi giày ưng ý các bạn sẽ thấy “lên tinh thần” thể thao với thật sự hào khởi với câu hỏi giảm cân.

Thời gian để khiêu vũ dây

Mỗi tuần chúng ta nên tập tối thiểu 3-5 lần, thời gian cho mỗi buổi tập buổi tối thiểu là 35 phút. 5 phút thứ nhất dành để chuyên chở giãn các cơ và nửa tiếng sau dành để khiêu vũ dây.

*

Ảnh: workoutdaily

Có nhiều kiểu nhảy dây giảm cân được áp dụng. Bạn có thể nhảy bởi hai chân hoặc một chân tùy theo sở thích.Tuy nhiên , vào 3-5 buổi tập đầu, chúng ta nên nhảy bởi cả hai chân sau đó tăng dần dần tốc độ. Trường hợp cảm thấy căng thẳng mệt mỏi sau vài phút tập, bạn nên đan xen nhảy dây với đi bộ hoặc chạy tại chỗ. Sau 1 thời gian, khi đã quen,bạn có thể nhảy dây bên trên một chân (sau khoảng 10 nhịp đổi chân một lần).

Lưu ý lúc tập:

Không được vứt qua câu hỏi khởi động, thả lỏng cơ bắp trước và sau khoản thời gian tập.Những bạn bị đau lưng, viêm khớp, cao ngày tiết áp, đàn bà có thai với có sự việc về hô hấp không nên nhảy dây.Muốn bớt cân, bạn không phải tập nhảy dây nhanh hay không cần đề nghị bật cao, chúng ta chỉ cần gia hạn thời gian tập càng thọ càng tốt.

Tham khảo bài bác tập góp bắp chân thon gọn mỗi ngày:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Magi ss2: the kingdom of magic

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.