Giày Chạy Bộ Mizuno

Tiếp tục cùng với series Tổng hòa hợp những hãng sản xuất giày chạy cỗ, bài viết lần này vẫn reviews về Mizuno – hãng sản xuất thể dục thể thao đến từ quốc gia phương diện ttránh mọc, Nhật Bản. Mizuno sánh vai thuộc Asics là nhị thương hiệu thể dục thể thao của Japan danh tiếng toàn quả đât, dựa vào trí tuệ sáng tạo công nghệ với quality thành phầm.

Bạn đang xem: Giày chạy bộ mizuno


I. Lịch sử hoạt động

Mizuno được Thành lập và hoạt động năm 1906 dưới tên Mizuno Brothers Ltd vị nhị bạn bè Rihabỏ ra Mizuno và Rizo Mizuno sống Osaka. Năm 1941, cửa hàng thay tên thành Mizuno Co., Ltd và giữ nguyên mang lại hiện giờ.


Mizuno phân phối dụng rõ ràng thao cho rất nhiều những môn thể dục không giống nhau: golf, tennis, bóng chày, trơn chuyền, soccer, chạy bộ, rugby, tđuổi tuyết, xe đạp điện, juvày, bóng bàn, cầu lông, quyền anh, điền ghê. Trong số kia, golf với nhẵn chày là nhị phân khúc thị phần nòng cốt, mang về khét tiếng mang đến Mizuno trên toàn nhân loại, từ trong những năm 1930 của cố kỷ trước.

*
RunBird – Ra mắt năm 1982

Năm 1982 , Mizuno reviews đôi giầy chạy cỗ lần đầu tiên RunBird. Năm 1997, Mizuno reviews technology Wave bên trên song giầy Mizuno Wave sầu Rider.

*
Mizuno Wave Rider

Sau 20 năm, Wave Riderbiến hóa hình tượng của Mizuno trong mảng giầy chạy bộ. Công nghệ Wave sầu biến hóa điểm khác biệt của những đôi giầy chạy Mizuno.

II. Công nghệ giày

Mizuno có tương đối nhiều technology giày chạy bộ: Wave, U4IC, AirMesh, SmoothRide, X10,…Trong kích cỡ bài viết này, tôi chỉ ra mắt hai công nghệ danh tiếng nhất: Mizuno Wave với U4IC.

1. Mizuno Wave

Công nghệ nổi bật độc nhất của Mizuno dĩ nhiên chắc hẳn rằng Wave (sóng). Công nghệ này là một miếng lót nhựa tất cả dạng sóng được đặt ở dọc theo chiều dài của midsole (đế giữa). Nhờ thiết kế cách điệu độc đáo, có thể thuận lợi nhấn racác miếng vật liệu nhựa Wave này khichú ý ngang phần gót giầy.

Thiết kế dạng sóng giúp miếng lót Wave sầu vận động nlỗi một lắp thêm chống sốc, phân tán lực ảnh hưởng tác động Lúc tiếp đất ra cục bộ diện tích của miếng lót. Trong khi, nó còn tăng mức độ cân bằng phía hai bên, tăng cường độ bất biến mang đến đế giày. Tmê mệt khảo clip dưới đây đến dễ hiểu nhé

Gần nlỗi tất cả các song giầy chạy cỗ của Mizuno những được sản phẩm Wave. Chiều dài cùng ngoài mặt của miếng Wave sầu khác nhau tuỳ vào Model. Nhiều song giày được máy đến nhì miếng Wave sầu.

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà Nhắn Nhủ Kim Lý Làm Gì, Gia Thế Khủng Và Tình Trường Của Diễn Viên Kim Lý

Miếng lótWave trở thành điểm lưu ý dấn dạng của các song giày Mizuno. Chỉ nên nhìn thấy tấm lót Wave, hoàn toàn có thể biết chắc chính là giày của Mizuno. Tương tự như lúc nhận thấy AIR, bọn họ biết ngay lập tức là giày của Nike tuyệt GEL là của Asics.

Bên cạnh giầy chạy cỗ, technology Wave còn được Mizuno vận dụng vào các nhiều loại giầy khác: giầy trơn chuyền, tennis, đá bóng, trơn nỉm.

2. U4ic / U4icX

U4ic (hiểu là Euphoric) là công nghệ đế thân độc quyền của Mizuno, được trình làng năm 2013 bên trên đôi giày Wave Sayonara. Sau kia, nó được áp dụng bên trên tất cả những đôi giày chạy bộ không giống, thay thế mang đến công nghệ cũ AP+.

*

Đế thân U4ic bao gồm trọng lượng nhẹ, cùng công năng quyến rũ, độ bật nẩy (responsive) giỏi, mang về đề xuất thoải mái và dễ chịu đến runner vào từng bước chạy.

Công nghệ U4icXđược trình làng năm năm ngoái, là bản upgrade tự U4ic mang lại đế giữa mềm rộng, nhẹ hơn nhưng lại vẫn giữ lại được độ nhảy nẩy về tối ưu.

3. Các technology khác

Trong khi, Mizuno còn có khá nhiều những technology giày không giống như: AirMesh, SmoothRide, X10,…Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm theo liên kết dưới đây

Công nghệ gìày Mizuno

III. Giày chạy cỗ Mizuno

Giày Mizuno tập trung vào unique hơn là hình dáng. Do kia những chủng loại giày của hãng sản xuất kém bắt mắt trường hợp đối với Nike, Adidas tốt Asics. Trong khi, Mizuno thuộc phe phái cổ hủ, lừ đừ hơn các kẻ thù trong Việc áp dụng những technology new lên thành phầm. Có lẽ nhờ vào đó mà những phiên bản tăng cấp giày hàng năm gần như là không tồn tại sự chuyển đổi đáng kể, mang lại sự lặng trung ương cho những tín đồ trung thành với chủ.

Các đôi giày chạy bộ tiêu biểu của Mizuno hoàn toàn có thể kể tới nhỏng Wave sầu Rider (giày Neutral), Wave Inspire (giày support), Wave sầu Prophecy, Wave Hitogami (giầy Racing), Mizuno Hayate (giày trail),…

1. Wave Rider

Nhỏng sẽ ra mắt ở đoạn bên trên, song giầy chạy cỗ lừng danh độc nhất của Mizuno là Wave Rider. Phiên bạn dạng tiên tiến nhất năm 2017 là Mizuno Wave Rider 20.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.