Giới Thiệu Bằng Tiếng Hàn

Giới thiệu phiên bản thân bằng giờ Hàn nhằm mục tiêu nhằm địch thủ nuốm được phần như thế nào kia về phần mình, một trong những phần là cơ hội để mình mày mò kẻ địch. Tạo sự tin yêu lẫn nhau, đến hồ hết cuộc trò truyện tiếp sau sau này. Sau trên đây, Knet đang reviews phần nhiều chủng loại câu giới thiệu phiên bản thân bởi giờ đồng hồ Hàn nhằm chúng ta thuộc nắm rõ nhé.

Bạn đang xem: Giới thiệu bằng tiếng hàn

Bài viết tđê mê khảo:


*

Giới thiệu phiên bản thân bằng tiếng Hàn


1. Ý nghĩa của việc sử dụng câu giới thiệu bạn dạng thân

Trong lần gặp mặt đầu tiên, sự reviews bản thân quan trọng đặc biệt đặc biệt quan trọng. Nếu như trong lần đầu gặp phương diện, bài toán bạn vướng lại ấn tượng ko xuất sắc đang tác động rất nhiều đến mục đích sau này thiệt sự

Đối cùng với việc giới thiệu bản thân nhưng mà nói. Nó không những mang ý nghĩa chất truyền thông media tin mang lại đối thủ về tay. Nó còn là cửa hàng tạo thành sự tin cẩn, ấn tượng lẫn nhau trong lần gặp mặt thứ nhất.

Với câu hỏi tạo nên tuyệt vời giỏi đẹp nhất vào bí quyết ra mắt, vẫn là việc thành công đến những buổi nói chuyện với nhau.

Có những người dân, chỉ ngay đầu tiên chạm chán đầu tiên với mọi lời giới thiệu thực bụng. Đã khiến cho đối phương cảm kích, những thiện cảm. Tất nhiên, con đường thân thương sau đây vẫn ngày càng trsống đề xuất ngắn thêm.

Trong trình làng bạn dạng thân giờ Hàn cũng vậy. Nếu như, trong lượt trình làng chúng ta nói năng lưu lại loát mạch lạc. Điều đó chúng ta đã phân biệt được các bạn là fan hoàn hảo, túa vát, nhanh nhứa.

2. 25 chủng loại câu ra mắt bạn dạng thân bằng giờ đồng hồ Hàn

1.안녕하세요. 만나서 반갑습니다. 저는향 해요.

Annyeong haseyo. Mannaso bangapseumnita. Joneun Hyangrago heyo

Xin kính chào. Rất vui được làm quen với đa số fan. Tôi tên là Hương! 

2.제 이름은 A입니다

Je ileum-eun A ibnida: Tên tôi là A


Phư vấn du học tập Hàn Quốc tại đơn vị tư vấn du học tập Knet


3.저는입니다Jeoneun Heung-ibnida: Tôi là HằngTrong quy trình reviews tên:

+ Nếu nlỗi thương hiệu chúng ta không tồn tại phú âm cuối thì thêm vào đó 라고 합니다.Ví dụ:

지라고 합니다: Tôi tên là Chi+ Nếu nlỗi tên bạn tất cả phú âm cuối thì thêm 이라고 합니다.lấy ví dụ như : 저는 흐어이라고 합니다: Tôi tên là Hương

4.저는 (베트남)에서 왔서요jeoneun (beteunam)eseo wassseoyo: Tôi tới từ (Việt Nam)

5.저는 (베트남)사람입니다jeoneun (beteunam)salam-ibnida: Tôi là fan (Việt Nam)

6.저는 (스물)살입니다jeoneun (seumul)sal-ibnida: Tôi (20) tuổi

7.지금 호치민에 살고 있습니다jigeum hochimin-e salgo issseubnida: Tôi sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

8.우리 가족은 모두 넷이에요.uli gajog-eun modu nes-ieyo: hộ gia đình tôi có toàn bộ là 4 người9.아버지와 어머니가 계시고, 형이 하나 있습니다abeojiwa eomeoniga gyesigo, hyeong-i hamãng cầu issseubnida: Có cha cùng bà mẹ, 1 anh trai

10.음악을 아주 좋아합니다eum-ag-eul aju joh-ahabnida: Tôi cực kỳ đam mê âm nhạc.11.취미는 음악 감상입니다chwimineun eum-ag gamsang-ibnida: Sngơi nghỉ mê say của tôi là nghe nhạc. 

12.집에서는 항상 음악을 들어요jib-eseoneun hangthanh lịch eum-ag-eul deul-eoyo: Tôi luôn luôn luôn nghe nhạc trong nhà.


Buổi dã ngoại của học sinh Knet


13.여러 나라에 여행을 가는 것을 좋아합니다yeoleo nala-e yeohaeng-eul ganeun geos-eul joh-ahabnida: Tôi phù hợp đi du lịch ngơi nghỉ những khu đất nước14.제 취미가 여행입니다je chwimiga yeohaeng-ibnida: Sở ưng ý của mình là đi phượt.

Xem thêm: Trực Thăng Marine One - Ông Biden Phải Chờ Nhiều Tháng Để Bay

15.그래서 시간이 있으면 항상 친구와 같이 여행을 갑니다geulaeseo sigan-i iss-eumyeon hangsang chinguwa gat-i yeohaeng-eul gabnida: Vì vậy mỗi lúc có thời hạn thì tôi thường đi phượt cùng rất đồng đội.16.휴대전화가 있어요?hyudaejeonhwaga iss-eoyo? quý khách hàng có điện thoại thông minh không?

17.전화번호가 몃 번이에요?jeonhwabeonhoga myeos beon-ieyo ? Số điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp là bao nhiêu?18.전화번호가 몃 번이에요. 다시 만나 뵙기를 바랍니다jeonhwabeonhoga myeos beon-ieyo. damê mẩn manmãng cầu boebgileul balabnida: Tôi hy vọng bọn họ đang gặp mặt lại nhau.

19.가까운 시일 내에 또 뵙지요gakkaun siil naee tkhổng lồ boebjiyo: Tôi mong muốn họ vẫn gặp lại nhau vào vài ngày tới.trăng tròn.다시 뵙겠습니다damê mệt boebgessseubnida: Tôi đang chạm chán lại anh.21.다시 만나 뵙기를 바랍니다dađắm say manna boebgileul balabnida: Tôi hy vọng bọn họ sẽ sở hữu thời điểm chạm mặt lại nhau.22.오늘 만나서 반가웠습니다oneul mannaseo bangawossseubnida: Tôi hết sức vui Lúc được chạm chán anh từ bây giờ.23.안녕히 가십시오. 또 오시기 바랍니다gasibsio. tto osigi balabnida: Tạm biệt. Tôi hy vọng là anh sẽ tới và chạm chán chúng tôi.24.좋은 하루 되십시요joh-eun halu doesibsiyo: Chúc một ngày giỏi lành.

25.즐겁게 지내세요jeulgeobge jinaeseyo: Chúc nụ cười.Hi vọng, cùng với 25 mẫu mã câu reviews bạn dạng thân bởi tiếng Hàn mà lại Knet mang đến mang đến chúng ta. Sẽ giúp chúng ta đầy niềm tin hơn, trong buổi gặp gỡ gỡ đầu tiên với những người Nước Hàn nhé.

* Để được support thêm về du học tập Hàn bạn hãy điện thoại tư vấn các số sau hoặc add Zalo cùng nhắn tin


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Lịch thi đấu el clasico

  • Truyện tranh đam mỹ omega

  • Trường hải tuyển dụng 2017

  • Tin chuyển nhượng của liverpool

  • x