HAI TƯ GIỜ BÓNG ĐÁ

Chủ tịch liên đoàn đá bóng xứ sở của những nụ cười thân thiện xin lỗi bạn ngưỡng mộ sau không thắng cuộc thảm sợ của nhóm tuyển đất nước trên vòng loại World Cup 2022.

Bạn đang xem: Hai tư giờ bóng đá


Chủ tịch liên đoàn bóng đá xứ sở của những nụ cười thân thiện xin lỗi tín đồ hâm mộ sau thất bại thảm sợ hãi của nhóm tuyển chọn đất nước tại vòng sơ loại World Cup 2022.

Đội tuyển Thái Lan thất bại thảm sợ hãi tại vòng sơ loại World Cup 2022. Dưới thời đào tạo và giảng dạy viên Nishino, "Voi chiến" chỉ đã đạt được 9 điểm sau 8 lượt trận với xếp trang bị 4 ở bảng xếp thứ hạng. Trong 3 trận chiến bên trên đất UAE, đội bóng xứ cvào hùa Vàng không tồn tại thắng lợi như thế nào khi đặt thua kém toàn nước, Malaysia và bị Indonesia cố hoà.

Thành tích tệ sợ hãi của tuyển chọn Đất Nước Thái Lan khiến fan ngưỡng mộ nước này bế tắc và tức giận. Rất đông các cổ cổ vũ đã báo cáo chỉ trích trình diễn kém nhẹm cỏi của thầy trò giảng dạy viên Nishino. Thậm chí, nhiều người còn kinh nghiệm Liên đoàn bóng đá Vương Quốc của nụ cười (FAT) đào thải công ty vắt quân bạn nước Nhật.

Tuyển Thái Lan không thắng cuộc thảm hại trên vòng loại World Cup 2022. Ảnh: AFC

Sau thất bại thảm sợ của đội tuyển giang sơn, ông Somyot Poompanmoung - Chủ tịch Liên đoàn đá bóng Vương Quốc Nụ Cười chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ.

"Với tư biện pháp là quản trị Liên đoàn đá bóng Vương Quốc Của Những Nụ cười, lời đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn đến cầu thủ, ban đào tạo và huấn luyện, nhân viên cấp dưới và các mặt tương quan vẫn cố gắng nỗ lực kết thúc trọng trách tổ quốc.

Xem thêm: Uống Nhiều Nước Giảm Cân - Người Giảm Cân Uống Bao Nhiêu Nước Là Phù Hợp

Tôi ý muốn dành lời cảm ơn bạn ngưỡng mộ Vương Quốc Của Những Nụ cười vẫn theo dõi và quan sát cùng động viên cho team bên. Là fan Tiên phong, tôi cũng xin lỗi tất cả hầu như người do đầy đủ kết quả không hề mong muốn của đội tuyển chọn non sông. Xin lỗi vị không thể đem về thú vui, niềm hạnh phúc cho người ái mộ bóng đá nước nhà", ông Somyot share.

Chủ tịch Liên đoàn đá bóng Đất Nước Thái Lan xin lỗi bạn mến mộ. Ảnh: FAT

Chủ tịch FAT cho thấy thêm, đa số không thắng cuộc vừa mới rồi đang là bài học kinh nghiệm rất to lớn nhằm team tuyển chọn Xứ sở nụ cười Thái Lan yêu cầu nhìn nhận, rút ít tay nghề cho chặng đường phát triển tiếp đây.

"Khi không đã đạt được rất nhiều kim chỉ nam vẫn đưa ra trên vòng sơ loại World Cup 2022 thì bản thân Liên đoàn bóng đá xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, ban đào tạo và huấn luyện cùng team tuyển chọn non sông nên để ý lại, tự kia thay đổi với đổi mới hơn. Chúng ta cần được phát triển nhiều hơn nữa nữa để sẵn sàng mang đến giải đấu quan trọng đặc biệt tiếp theo sau. Hi vọng trong thời hạn cho tới, tuyển Đất Nước Thái Lan sẽ sở hữu nụ cười đến cho những người hâm mộ", fan mở màn FAT nhấn mạnh vấn đề.

Trước đó, huấn luyện và giảng dạy viên Nishino cũng đã công bố xin lỗi. Chiến lược gia bạn Nhật Bản thừa nhận sai lầm đến từ khâu tuyển lựa chọn cùng đào tạo cầu thủ, dẫn đến việc không thắng cuộc của tuyển Vương Quốc của nụ cười trên vòng loại World Cup 2022.

Sau trận chiến cùng với Malaysia, giảng dạy viên Nishino đã cất cánh thẳng về nước Nhật để chấm dứt một số trong những quá trình cá nhân. Sau đó ông sẽ tham dự lễ rước đuốc Olympic Tokyo 20trăng tròn trong tháng 7, trước khi quay lại Đất nước xinh đẹp Thái Lan nhằm họp tổng kết công dụng chiến dịch vòng loại World Cup 2022 cũng như lên kế hoạch đến đội tuyển Thailand vào quá trình tiếp sau.


Tuyển Thái Lan, vòng loại World Cup 2022, Huấn luyện viên Nishino, Liên đoàn soccer Xứ sở nụ cười Thái Lan, World Cup 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trận mu đêm qua

 • Thể thao tv vtvcab3

 • Bóng Đá Số

 • Lich thi dau bong da truc tuyen 24h hom nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.