100+ Hinh Nen Vanh Leg

hai năm trước, Vanh Leg đột ngột biến mất, vướng lại hàng loạt câu hỏi cũng như lời đồn. 2 năm sau, đây là lần đầu tiên Vanh Leg trailer về pha "lặn sâu" của mình.


Bạn đang xem: 100+ hinh nen vanh leg

291 triệu lượt coi là một nhỏ số khủng khiếp với bất kì video clip nào bên trên YouTube chứ không riêng gì nhạc chế. Ấy thế cơ mà Vanh Leg đã làm được điều này với Đại Ca Lớp 12A. Không tính ra, Vanh Leg còn là một chủ nhân của nhiều video trăm triệu view khác, chứng minh danh xưng "ông hoàng nhạc chế" chẳng phải mang lại có.

Nhưng ai ngờ được đúng thời gian đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Vanh Leg bất ngờ biến mất, từ YouTuber đình đám chuyển thành "siêu thợ lặn" bởi không một ai biết lý do là gì, càng không tồn tại một dấu vết như thế nào trên MXH. Nhưng mà bạn biết rồi đấy, khi không có thông tin xác thực thì dân tình tung lời đồn. Sản phẩm loạt giả thuyết cho màn mất tích túng bấn ẩn của Vanh Leg xuất hiện, từ đi nghĩa vụ, lấy vợ đến khó nghe hơn như đi tù giỏi đã... Chết đều đủ cả.Xem thêm: Bảng Giá Xe Land Rover & Khuyến Mãi Mới Nhất, Land Rover: Xe Suv, Xe 4X4 Cao Cấp

Vanh Leg không nhiều nhiều phân tách sẻ về lý do ở ẩn trong MV Học Viện YouTube


"Ông hoàng nhạc chế" comeback

Tôi quyết định comeback ở thời điểm này trọn vẹn không hề có nguyên nhân hay mục đích gì. Đó chỉ đơn thuần là sản phẩm của tôi đã chính thức hoàn thiện hết các công đoạn sau gần 1 năm thực hiện. Hơn nữa 2 năm là khoảng thời gian khá nhiều năm rồi, cũng đến dịp tôi buộc phải đưa ra câu trả ví dụ nhất với sớm nhất đến cộng đồng mạng, đặc biệt đến fan hâm mộ về sự "mất tích" đột ngột, về những lời đồn.

Mọi người tốt nói là Vanh Leg mất tích rồi Vanh Leg comeback nhưng tôi vẫn ở đó thôi. Tôivẫn giữ kiến thức xem YouTube hằng ngày, vẫn quan sát và theo dõi những chuyển biến của cộng đồng YouTube trong 2 năm ko xuất hiện. Và tôi thấy rằng thời điểm 2 năm trước YouTube tất cả vẻ "yên bình" hơn 1 chút so với hiện tại. Nhưng ngược lại, bây giờ gồm nhiều kênh YouTube chất lượng hơn, được đầu tư nội dung tốt hơn.

Hẳn nhiều người cũng ấn tượng với sự xuất hiện của anh Độ Mixi vào dự án comeback của tôi. Thực ra tôi rất mê say xem stream của anh Độ, nếu để nói cho đúng thì tôi cũng là 1 trong những thành viên cứng vào Bộ tộc MixiGaming. Thế bắt buộc ngay từ đầu, tôi đã tất cả dự định mời anh Độ vào bao gồm vai của anh vào video. Nhưng sau đó vì thời gian sản xuất gấp rút, ko kịp sắp xếp nên tôi đành phải chọn phương pháp để người khác biến hóa anh Độ. Vào tương lai, nếu tôi và anh Độ Mixi tất cả duyên hợp tác thì chắc chắn tôi rất vui rồi. Còn nếu được, tôi sẽ cố gắng thử mời anh Độ "real" xuất hiện vào sản phẩm của bản thân chứ ko phải cần sử dụng anh Độ "pha ke" nữa. *cười*"Làm YouTuber mà không tuân theo luật của YouTube thì sẽ bị thanh lọc"

Với tôi (và bao gồm lẽ cũng với nhiều người), YouTube là một trong những nền tảng tốt để những bạn trẻ, các nhà sáng tạo nội dung trẻ gồm cơ hội vạc triển, đạt được mong muốn muốn tất cả nhiều người biết đến. Hiện tại ở Việt Nam tất cả rất nhiều YouTuber trẻ và rất giỏi. Các bạn ấy đang làm cho rất tốt công việc của mình, đồng thời giúp cộng đồng sáng tạo nội dung ở Việt phái mạnh phát triển hơn. Đó chính là những YouTuber chân chính.

Nhưng ngược lại, bao gồm nhiều người chỉ coi YouTube là công cụ để nổi tiếng, dẫn đến việc họ bất chấp làm những nội dung xấu và độc hại để câu view. Điều này thực sự tránh việc và sẽ gây tiếng xấu cho cộng đồng làm YouTube. Đó là chưa kể những nội dung này có thể làm ảnh hưởng đến trẻ em - đối tượng người coi chưa phân biệt được nhiều về tính phải trái, đúng sai. Tuy vậy YouTube gồm luật của YouTube, người làm YouTube nhưng không tuân thủ đúng những điều luật, quy định ấy thì sẽ bị thanh lọc và đào thải theo thời gian.

Về bản thân, tôi cũng đang thực hiện một số dự án cá nhân đã ấp ủ lâu nay. Cho dù chưa thể tiết lộ được nhưng hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị, bất ngờ với chỉ vào tương lai gần thôi. Hi vọng khán giả vẫn chờ đón những sản phẩm tiếp theo của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.