Sự Thật Tin Đồn Hoa Hậu Colombia Tự Vẫn Tại Phòng Riêng

Một phóng viên báo chí có mặt sinh hoạt Las Vegas, Mỹ sẽ khám phá về thực hư thông báo này với xác thực sẽ là tin đồn nhảm.


Ngay sau đêm phổ biến kết Hoa hậu Hoàn vũ năm ngoái, cả nhân loại hoang mang lo lắng với rất nhiều công bố trái chiều về nhị nhân thứ đó là Hoa hậu Colombia với Hoa hậu Philipines. điều đặc biệt có tương đối nhiều luồng tin tiêu cực được đồn thổi trên mạng mạng internet.

Bạn đang xem: Sự thật tin đồn hoa hậu colombia tự vẫn tại phòng riêng

Đêm qua, ngày 22.12 (giờ đồng hồ Việt Nam), dân mạng nước ngoài đều vô cùng hoang mang và sợ hãi trước thông tinhoa khôi Colombia Ariadna Gutierrez từ bỏ gần kề ở chống riêng biệt sau màn trao nhầm vương vãi miện sống đêm phổ biến kết Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe).

Tin đồn này không chỉ khiến xã hội trái đất quan tâm mang đến cuộc thi xôn xang cơ mà cả khán giả toàn nước cũng bất thần, lo lắng.

Thông tin Hoa hậu Colombia từ bỏ sát khiến cho người mến mộ bàng hoàng

Theo tìm hiểu, lên tiếng nàyvì chưng trang Super7news đưa. Trang tin đến tuyệt, Ariadmãng cầu bị phân phát hiện khi sẽ bị tiêu diệt với không ít thuốc vương vãi vãi bao bọc với mái ấm gia đình cô vẫn sẵn sàng đối kháng để kiện MC Steve sầu Harvey tương tự như ban tổ chức triển khai Miss Universe.

Những thông tin nhưng Super7news gửi sẽ khiến các cộng đồng mạng băn khoăn lo lắng tột bậc, vì chưng sợ hãi rằng sai trái dở hơi của một MC truyền hình rất có thể mang đến thảm kịch nhức lòng. Trên những diễn bọn sắc đẹp cùng trang cá thể của Ariadna Gutierrez, người hâm mộ tiếp tục truy cập để xem những ban bố mới nhất cùng chờ đón gia đình cô update.

Xem thêm: Cập Nhật Bảng Giá Tướng Lol Mới Nhất, Chính Xác Nhất, Bảng Giá Tướng Lmht Mới Nhất

Nhưng tức thì kế tiếp,siêng trang sắc đẹp Miss Universe Pagaent đã xác định trên đây chỉ cần lời đồn nhảm.

Pđợi viên củaMiss Universe Pagaentđã tác nghiệpngơi nghỉ Las Vegas vẫn xác minh vàcho thấy, sống thời điểm tin đồn thổi bị phát tán, hoa khôi Colombia vẫn sống vào phòng riêng biệt. Người thân cùng bằng hữu cô cũng xác định cô vẫn ổn định.

Sau màn trao nhầm vương vãi miện gây bất đồng quan điểm, Ariadmãng cầu Gutierrez đã khóc không ít nhưng cô vẫn vấn đáp vấn đáp với khẳng định: “Mọi thứ xẩy ra đều phải sở hữu lý do. Tôi siêu hạnh phúc!”

Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez khóc nức nngơi nghỉ trong khoảng tay các bạn đẹp

Tình huống gỡ vương miện dsống khóc dlàm việc cười cợt sinh sống đêm bình thường kết

không những hoảng hốt với lời đồn thổi hoa hậu Colombia trẫm mình vào phòng riêng biệt, dân cư mạng còn bần thần với cùng 1 luồng biết tin cho xuất xắc, tân hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Alonzo Wurtzbach mong mỏi gửi trả lại vương vãi miện.

Nguồn tin đăng hình ảnhAlonzo Wurtzbach đặt tay lên vương vãi miện của chính mình với cho hay vì thừa bi tráng pnhân hậu với làn sóng chỉ trích của dân mạng,Alonzo Wurtzbach ước ao gửi trả lại thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ và vương vãi miện cùng phần ttận hưởng cao siêu.

Tiếp tục mở ra lời đồn Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới quá căng thẳng mệt mỏi cùng với làn sóng chỉ trích hướng về mình nên sẽ mong mỏi xin trả lại vương vãi miện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.