Huấn luyện viên pep guardiola

Với các gì mà Pep Guardiola đã có tác dụng được với Man city hay những câu lạc cỗ ông đã từng dẫn dắt đủ để thấy, ông thực sự là một huấn luyện viên khả năng của đá bóng thế giới. Để nắm rõ hơn về vị thuyền trưởng này, chúng ta hãy thuộc nhà dòng Fun 88 tò mò tiểu sử Pep Guardiola qua nội dung bài bác viết.

Bạn đang xem: Huấn luyện viên pep guardiola


Tiểu sử Pep Guardiola

Pep Guardiola sinh vào năm 1971, ông là cựu ước thủ và hiện giờ đang là huấn luyện viên người Tây Ban Nha. Pep Guardiola hiện giờ đang là đào tạo viên trưởng câu lạc bộ Man đô thị nước Anh, ông được biết thêm tới là 1 trong những nhà nắm quân năng lực và bao gồm là thân phụ đẻ của lối đá tiki taka.

Khi còn là một cầu thủ, Pep Guardiola chơi ở trong phần tiền vệ, được coi là một chi phí vệ đa năng làm xuất sắc cả nhiệm vụ tấn công và phòng ngự. Cả sự nghiệp của ông đa phần gắn bó với câu lạc bộ Barcelona, những thành công xuất sắc trong sự nghiệp quần xà lỏn áo số của Pep Guardiola đều nối sát với team bóng này.

*

Năm 2007, Pep Guardiola bắt đầu công vấn đề của một đào tạo và giảng dạy viên. Ông trở thành đào tạo cho team trẻ của Barcelona, năm 2009 phê chuẩn trở thành đào tạo và huấn luyện viên trưởng của nhóm một câu lạc bộ này. Quy trình nghiên cứu, giới thiệu lối chơi rất tốt cho nhóm bóng góp Pep Guardiola trở nên tân tiến lối chơi tiki taka và với Barcelona gặt hái tương đối nhiều thành công.

Thời điểm hiện nay tại, Pep Guardiola được nhận xét là trong số những huấn luyện viên năng lực nhất cố gắng giới. Tư tưởng, lối chơi mà ông áp dụng cho câu lạc cỗ Man city rất hiệu với giúp đội bóng thi đấu cực kỳ thăng hoa tại siêu đẳng Anh.

Trong sự nghiệp từ ước thủ đến đào tạo viên, Pep Guardiola vắt trong tay tương đối nhiều danh hiệu cao quý. Dưới đấy là những danh hiệu mà nha cai uy tin Fun88 đã liệt kê được:

Cầu thủ

Câu lạc cỗ Barcelona

Vô địch cực kỳ Cúp Châu Âu gấp đôi Vô địch hớt tóc nhà Vua 2 lần Vô địch hớt tóc C1 1 lần Vô địch cụp C1 1 lần Vô địch La Liga 6 lần Vô địch khôn cùng Cúp Tây Ban Nha 4 lần

Đội tuyển nước nhà Tây Ban Nha

Vô địch nỗ lực vận hội ngày hè năm 1992

Vai trò đào tạo và huấn luyện viên

Câu lạc bộ Barcelona

Vô địch quắp C1 2 lần Vô địch siêu Cúp Tây Ban Nha 3 lần Vô địch húi Nhà Vua 2 lần Vô địch La Liga 3 lần Vô địch Giải vô địch nhân loại các câu lạc bộ gấp đôi Vô địch hết sức cúp Châu Âu 2 lần

Câu lạc cỗ Bayern Munich

Vô địch khôn cùng Cúp Châu Âu 1 lần Vô địch Bundesliga 3 lần Vô địch Cúp đá bóng Đức gấp đôi Vô địch Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ 1 lần

Câu lạc bộ Manchester City

Vô địch trác tuyệt Anh 3 lần Vô địch cụp Liên đoàn Anh 3 lần Vô địch cực kỳ cúp Anh gấp đôi Vô địch húi FA

Được tạp chí World Soccer bình chọn là huấn luyện và giảng dạy viên xuất sắc độc nhất vô nhị năm 2009 với 2011.

Xem thêm: Tài Xế Lê Ngọc Hoàng Bị Tạm, Y Án Tài Xế Container Lê Ngọc Hoàng 4,5 Năm Tù

Huấn luyện viên năng lực của rứa giới

*

Tìm gọi về tiểu truyện Pep Guardiola có thể thấy ông là 1 trong người thành công với nhẵn đá, mặc dù cho là ở trên cưng cửng vị đào tạo và giảng dạy viên hay cầu thủ. Những thành tựu mà ông tất cả được đó là mình chứng cho điều đó, nó không chỉ là giúp Pep Guardiola khẳng định tên tuổi của phiên bản thân mà còn là cơ sở nhằm mọi người công nhận khả năng của vị thuyền trưởng này.

Năm 2009 khi Pep Guardiola ban đầu làm vấn đề trên cương cứng vị huấn luyện viên trưởng câu lạc cỗ Barcelona. Tuy vậy giúp mang lại đội nhẵn này gặt hái được rất nhiều thành công, biến chuyển cái tên khiến nhiều đối thủ phải dè chừng. Kết thúc lúc đó mọi bạn vẫn chưa công nhận tài năng Pep Guardiola, họ cho rằng đó chỉ là may mắn bởi đội hình Barcelona vẫn sở hữu những cầu thủ hay, chất lượng của ráng giới.

Sau khi chia ly Barcelona, Pep Guardiola chọn Bayern Munich làm cho bến đỗ bắt đầu cho hành trình khẳng định năng lực của mình. Bayern Munich vốn đã là một trong đội bóng mạnh của Đức, nên việc Pep Guardiola tiếp đây và viết tiếp truyền thống hào hùng của nhóm bóng là vấn đề mọi người có thể dự đoán. Không có tác dụng cổ động viên thất vọng, Pep Guardiola mau lẹ đưa bảng kết quả của team bóng lên một số lượng mới. Làm đào tạo và giảng dạy viên trưởng Bayern Munich 4 mùa giải, ông đã hỗ trợ đội bóng này còn có trong tay 7 danh hiệu từ trong nước với quốc tế.

Năm 2017, Pep Guardiola chính thức cập bờ Man City. Ngay sống mùa giải đầu tiên Pep Guardiola đã giúp đội nhẵn này vô địch ngoại hạng Anh. Từ lúc dẫn dắt team bóng này, mùa giải như thế nào Pep Guardiola cùng với những học trò của bản thân cũng có trong tay những thương hiệu vô địch. Tính đến thời điểm hiện tại, Pep Guardiola cùng Man đô thị đã tất cả 9 thương hiệu vô địch với một lần về nhị tại cụp C1.

Như vậy, 12 năm trên cưng cửng vị huấn luyện và đào tạo viên Pep Guardiola đã tất cả trong tay 30 danh hiệu vô địch cùng với những câu lạc cỗ mình dẫn dắt. Thành tích này đó là câu trả lời cho kĩ năng của ông, chắc hẳn rằng Pep Guardiola sẽ còn tồn tại thêm những thành công xuất sắc mới trong thời hạn tới.

Kết luận

Đó là tiểu truyện Pep Guardiola, sự nghiệp huấn luyện và đào tạo của ông nhưng mà nhà chiếc Fun88 ý muốn muốn độc giả nắm được. Hy vọng rằng, qua nội dung bài viết bạn đang thêm yêu và tin tưởng và khả năng của Pep Guardiola.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.