Hướng dẫn bỏ túi ryze

Ryze mùa 12: phía dẫn cách lên đồ vật với bộ trang bị bắt đầu và bảng ngọc Ryze con đường giữa, Top. Guide Ryze và giải pháp build đồ mạnh mẽ nhất theo từng vị trí, full bộ combo tại urlser.com.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bỏ túi ryze


*

*


*

       

*

       

       

*


Bảng ngọc Ryze đứng đầu Tăng tốc trộn với Win 48.1% cùng Pick 84%

*

       

*

       

       

*


Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

Bảng ngọc của Ryze gồm nhánh ngọc chủ yếu và nhánh ngọc phụ. Vào đó, nhánh ngọc chính là Pháp Thuật, với sự hiện diện của tương đối nhiều loại ngọc không giống nhau như: Thiên Thạch bí Ẩn, Dải Băng Năng Lượng. Mau Lẹ, Cuồng Phong Tích Tụ. Nhánh ngọc phụ gồm những viên ngọc: Thời Điểm tuyệt đối hoàn hảo và Thấu Thị Vũ Trụ.

Nhánh ngọc chính là nhánh ngọc tất cả vai trò khủng hơn, với chức năng chính của từng một số loại ngọc như sau:

Thiên Thạch bí Ẩn: trong những pha điều đình với đối phương, viên ngọc này đã kết hợp với kỹ năng ngục tù Cổ Ngữ giúp gây thêm sát thương, giữ lại chân đối phươngDải Băng Năng Lượng: khi đi đường, viên ngọc này có khả năng gia tăng khả năng hồi phục tích điện cho Ryze. Ở đầu trận đấu, việc năng lượng bị thiếu vắng là sự việc đáng lo ngại. Vì thế viên ngọc này cần phải quan tâm sử dụngMau Lẹ: ngọc góp tăng tốc độ di chuyển và tăng sức khỏe phép thuật. Chính vấn đề đó sẽ khiến cho Ryze có thể truy đuổi với thả diều đối phương.Cuồng Phong tích tụ: là loại ngọc sơ cấp. Với viên ngọc này Ryze sẽ sở hữu được thêm sức mạnh phép thuật sau mỗi 10 phút. Vày thế, sức mạnh sẽ tăng vọt theo thời gian.

Để nói đến pháp sư tiếp giáp thương phép không phải nhiều cơ mà tính nhiều dụng các hiệu ứng kiềm chế và tốc độ cao các bạn không thể không nói đến Rakan "Anh đàn ông quyến rũ". Gồm tới 3 kĩ năng để quện vào chúng ta và đồng minh của hắn.

Nghe hay chưa xem ngay biện pháp lên đồ Rakan

*
nhé.

Cách lên đồ vật Ryze

*

Để gồm độ giáp thương cao nhất, nặng tay và sút tối đa được thời gian hồi chiêu, hãy trang bị mang lại Ryze bộ trang phục hoàn chỉnh như sau:

Quyền Trượng Đại Sứ: dấn thêm sức mạnh phép màu tương đương với 3% của năng lượng tối đa. Tạo thành lá chắn trong 3s bằng phương pháp hút 20% tích điện hiện tại.Trượng ngôi trường Sinh. Tướng vẫn nhận về 20 máu, 40 năng lượng và 4 sức mạnh phép thuật trong mỗi phút. Lưu lại ý, chỉ buổi tối đa được 10 lần nhấn về. Đồng thời, 15% cạnh bên thương từ địch sẽ tiến hành chuyển thành năng lượng. Hồi thêm 25% năng lượng đã thực hiện thành máu.Quỷ Thư Merello: tấn công lên địch bằng kĩ năng tạo ra hiệu ứng dấu Thương Sâu.Đồng Hồ mèo Zhonya: Tướng của khách hàng rơi vào triệu chứng ngưng ứ đọng trong thời hạn 2.5s. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ không bị ngay cạnh thương tốt bị định vị. Mà lại bù lại sẽ không thể triển khai được ngẫu nhiên hành đụng gì cả.Trượng hỏng Vô: với sản phẩm công nghệ này, vẫn được tăng thêm 35% phòng phép.Giày Khai sáng Ionia: góp tướng bớt 10% thời hạn hồi chiều, tăng 45% tốc độ di chuyển.

Cách nghịch Ryze

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Cách chơi của Ryze cụ thể như sau: ở đoạn đầu game, nhằm cấu ngày tiết đối phương, hãy áp dụng Dòng tung Ma Pháp. Nếu còn muốn vừa cấu ngày tiết lại còn farm bộ đội thì khi lính gần đối phương thì dùng dòng Chảy Ma Pháp thêm lần nữa. Lân cận đó, bạn cũng cần được cắm mắt phòng ngừa rừng kẻ địch gank.

Xem thêm: Đề Tài: Thiết Kế Hộp Giảm Tốc Bánh Răng Côn Dùng Cho Băng Tải

Về đoạn cuối game, hãy thực hiện Vòng Xoáy không khí để mở combat bằng cách đưa những tướng chống chịu đựng tốt dấn thân đội hình đối phương. Cạnh bên đó, Vòng Xoáy không khí cũng có tính năng để đuổi giết và thoát thân cho cả team.

Vị trí của Ryze

Giữa, mặt đường trên

Phép hỗ trợ Ryze

*

Phép hỗ trợ hiện có của Ryze đó là: Tốc biến, dịch chuyển, thanh tẩy. Trong đó, hai phép bổ trợ Tốc đổi mới và dịch rời lúc như thế nào cũng cần thiết cho phần lớn vị trí dù bạn đi Top hay phải đi Mid.

Điểm mạnh và yếu Ryze

Điểm mạnh của Ryze là rất khỏe ở tiến độ giữa trận khi nhưng đã gồm từ 5 – 6 trang bị. Tướng này cũng hoàn toàn có thể gây hiệu ứng khống chế tốt nhất có thể và có công dụng sống sót xuất sắc nhờ chiêu cuối.

Về điểm yếu, tướng này dễ chơi nhưng khá cực nhọc để game thủ thuần thục cỗ kĩ năng. Đầu trận, tướng tương đối yếu với việc nhờ vào nhiều vào năng lượng. Vào trường hợp năng lượng bị hết, thì tướng gần như là vô tác dụng.

Bảng kỹ năng Ryze

*

Bảng khả năng của Ryze gồm: loại Chảy Ma Pháp, Quá mua và ngục Cổ Ngữ. Vào đó, nên chú trọng nâng năng lực Dòng tung Ma Pháp và Quá tải trước để thuận lợi hơn mang đến trận đấu.

Khắc chế Ryze

*

Các tướng tương khắc mạnh lên Ryze  theo vật dụng tự tăng mạnh như sau: Twisted Fate, Viktor, Yasuo, Malzahar. Vào đó, đáng gờm duy nhất là Malzahar bởi vì tướng này còn có quá nhiều khả năng khống chế, câm yên ổn cùng các con bọ hoàn toàn có thể làm ngắt quãng với chặn liền kề thương từ bỏ Ryze tung ra. Yasuo thì có tác dụng lả lướt cùng tường gió để né những kỹ nanwgcuar Ryze.

Mong rằng những tin tức mà chúng tôi cung cấp cho trên đây sẽ giúp đỡ bạn có cái nhìn tổng quan độc nhất về Ryze và dành được những trận đấu đỉnh cao nhất. Giả dụ còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy cho đội ngũ support viên nhiệt độ tình, chuyên nghiệp của shop chúng tôi giúp chúng ta giải quyết bằng cách để lại bình luận phía dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Magi ss2: the kingdom of magic

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.