Hướng Dẫn Chơi Braum

Braum mùa 12 top hồ hết vị tướng mạo Sp hàng đầu trong LMHT, lối chơi Braum tải độ chống chịu cao, chế ước cứng khả năng cung cấp đồng đội bịt chắn gần kề thương bảo kê tốt. Cùng bảng ngọc Braum Hộ vệ bổ trợ nhánh hồi chiêu hồi phục, cách lên đồ dùng Braum bao gồm bộ sản phẩm công nghệ buff hiệu ứng cho cả đội. Không những xuất hiện nhiều trong tấn công rank xếp hạng mà Braum cũng luôn là con bài hot trong các giải đấu bài bản trên thế giới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi braum


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kỹ năng Braum

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép hỗ trợ Braum

*
*

Cách lên thiết bị Braum

trang bị thuở đầu cho Braum

*
*

 

trang bị chính của Braum

*
*
*

Cách lên đồ Braum

tham khảo một số trong những cách lên vật dụng Braum Sp gồm:


Bộ trang bị khởi đầu mặc định đến Braum trong hầu như trận đấu với nhiều kĩ năng hồi phục nhất gồm thể. Là 1 trong tướng hỗ trợ cận chiến lại đề nghị nhiều máu, đó là trang bị không thể thiếu hụt của Braum. Trong khi còn giúp Braum gồm thêm đa số chỉ số lính và hồi máu đến xạ thủ đi cùng. Giầy Cơ Động trang bị thường được sử dụng nhất đến Braum để tăng tốc độ đi con đường cũng như đảo đường cung ứng đồng đội.

Không chỉ là một trong Sp cung ứng hay nhưng Braum đi mặt đường solo top cũng cực bạo dạn và trâu bò khó chịu nữa nhé, bộ trang bị Braum con đường trên như sau:

 


Phép hỗ trợ Braum

*
*

Tốc Biến: phép bổ trợ cần thiết cho hầu như tướng hỗ trợ và Braum cũng chưa phải một ngoại lệ. Một mẹo nhỏ tuổi để gây bất chợt biến với Braum là sử dụng Tuyết kia Tái, cơ mà hãy Tốc biến chuyển thật cấp tốc khi Braum vừa new tung ra hoạt ảnh này. Khối tuyết sẽ bắn ra tự điểm bạn Tốc thay đổi tới, vừa được tăng tầm vừa thu ngắn khoảng phương pháp để đối phương tất yêu tránh né. Thiêu Đốt: Braum sử dụng Thiêu Đốt nhằm tăng tiềm năng ăn uống mạng trong số pha giao đấu sớm nghỉ ngơi đường.

 


Bảng kĩ năng Braum

thứ từ bỏ tăng bảng tài năng cho Braum max Q -> E ->W:

*

Tuyết tê Tái Q: Là kĩ năng gây cạnh bên thương chính cũng tương tự là kỹ năng khống chế ở tiến trình đầu trận đấu của Braum vậy đề nghị ưu tiên nâng tối đa đầu tiên. Tuyết cơ Tái cũng giúp gắn thêm một điểm nội tại Đánh ngất xỉu Ngư của Braum vào người kẻ thù nên rất có thể dễ dàng giúp cung cấp đồng đội nạp năng lượng mạng hơn. Phạm vi áp dụng khá xa lên tới mức 1000, vận tốc bay khá nhanh và độ rộng của kĩ năng ở cường độ ổn đề nghị khá dễ dàng trúng. Kĩ năng hồi chiêu ở cấp độ cuối chỉ tất cả 6 giây hỗ trợ cho Braum dễ dãi truy đuổi địch thủ cùng đồng đội. Nấp Sau Ta W: khả năng này cho ít kháng phép và tiếp giáp cho thiết yếu Braum và đồng minh được áp dụng nhưng khi nâng cấp lên thì cũng không gia tăng quá nhiều, vậy nên chỉ cần lấy một điểm làm việc đầu trận để ngày càng tăng sự cơ động là đủ. Tối kiên định E: Đây là kĩ năng rất dị nhất của Braum, buộc phải nâng về tối đa sau Tuyết cơ Tái. Với năng lực chặn giáp thương cực tốt giúp hình như còn mang lại Braum thêm 10% vận tốc di chuyển để cho việc ra vào combat tiện lợi hơn. Băng Địa Chấn R của Braum tăng đúng theo cung cấp độ.

Nội trên - Đánh chết giả Ngư

Braum cùng dồn hiệu ứng Đánh chết giả Ngư lên những kẻ địch bằng những đòn đánh thường hoặc năng lực Tuyết kia Tái của hắn. Trong khi đồng minh của Braum cũng có thể đánh bồi thêm các điểm cộng dồn, với khi đủ 4, nàn nhân sẽ bị choáng.

 

Tuyết cơ Tái - Q

Braum phóng băng từ cái khiên của hắn, gây gần kề thương phép và có tác dụng chậm.

Gây một điểm tích trữ hiệu ứng Đánh ngất Ngư.

Braum phóng băng ra từ mẫu khiên của hắn, tạo 60 gần kề thương phép lên đơn vị trúng đề xuất đầu tiên, rồi làm chậm chạp nạn nhân đi 70%, giảm dần trong tầm 2 giây kế.

Cộng dồn một điểm Đánh bất tỉnh Ngư.

 

Nấp Sau Ta - W

Braum phóng cho tới một kim chỉ nam tướng hoặc bộ đội đồng minh. Lúc đến nơi Braum và đơn vị đồng minh đó sẽ được nhận thêm giáp và kháng Phép vào vài giây.

Braum dancing tới một tướng mạo hoặc lính đồng minh.

Xem thêm: Ukraina - Tin Tức Mới Nhất Về `Tổng Thống `

Khi mang lại nơi, Braum và đồng minh đó nhận gần kề và phòng Phép trong 3 giây.

 

Tối kiên cường - E

Braum giương cái khiên của chính mình lên theo một phương hướng trong vài ba giây, tất cả các tia đạn đạo bay về phía đấy lúc va vào hắn có khả năng sẽ bị tiêu hủy hoàn toàn. Ngoài ra Braum còn ngăn chặn toàn bộ sát thương tự đòn đánh đầu tiên đồng thời sút lại gần kề thương của cục bộ các đòn đánh về sau tung ra từ hướng đó.

Braum giảm sát thương nhận vào và bít chắn cho liên minh nấp sau hắn.

Braum giương chiếc khiên của chính bản thân mình lên theo một phương hướng trong 3 giây giúp chặn lại sát thương tự đòn đánh tiếp đến tung ra theo hướng đó. Các pha ra đòn đánh tiếp theo sau sẽ gây bớt 30% gần kề thương.

Braum ngăn chặn các tia đạn đạo, khiến chúng bị tiêu hủy hoàn toàn khi chạm vào hắn.

Braum được tăng 10% Tốc độ dịch chuyển trong thời hạn hiệu lực.

 

Chiêu cuối - Băng Địa Chấn

Braum dậm dũng mạnh xuống phương diện đất, hất văng những đối phương cạnh bên, và trong con đường thẳng phía đằng trước hắn lên không. Một vệt nứt rạn sẽ hiển thị theo mặt đường thẳng kia gây hiệu ứng làm lờ lững lên những nạn nhân.

Braum dậm bạo dạn xuống khía cạnh đất, hất văng số đông kẻ địch bên cạnh và theo một mặt đường thẳng phía đằng trước hắn lên không. Một dấu nứt sẽ lộ diện trong 4 giây, làm cho chậm kẻ thù đi 40%.

Kẻ địch trúng chiêu chịu đựng 150 giáp thương phép. Phương châm tướng trước tiên bị hất tung lên không trong 1 giây, các nạn nhân tiếp nối chỉ bị hất tung trong nhoáng chốc.

 


Điểm táo bạo và yếu ớt Braum

Điểm mạnh

- Độ nặng tay cao

- có không ít kỹ năng khống chế

- gồm động cơ rượu cồn cao

- Đi đường to gan lớn mật mẽ

- Khả năng giao tranh giỏi hợp cùng với meta

- phối hợp và bảo kê xạ thủ tốt

Điểm yếu

- Là tướng mạo cận chiến, không có nhiều kỹ năng gây ngay cạnh thương đầu trận

- tài năng trụ đường không cao

- Ít kĩ năng hồi phục.

 


Cách chơi Braum

Giai đoạn Đi đường Braum

Khi đi đường, Q về phía tướng tá địch, W nhẩy vào đồng đội, E để chắn sát thương tự tướng địch

Thứ tự: Q->W->E

*

 

Trong giao tranh Braum

Trong giao tranh, nhằm bảo kê xạ thủ hoặc đồng minh, hãy W vào họ, nhảy E lên nhằm chắn gần cạnh thương, Q và đánh thường xuyên những đối thủ đang áp ngay cạnh và dùng R sao để cho trúng nhiều phương châm nhất gồm thể

Thứ tự: W->E->Q->R 

*

 

Video cách chơi Braum Sp cung cấp max xuất xắc của cao thủ xếp thứ hạng thách đấu vs Janna leo rank Hàn - Challenger Replays

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.