Hướng dẫn chơi earth spirit dota 2

Earth Spirit từ khóa lâu đã là trong số những vị anh hùng được ưa chuộng bậc nhất trong Dota 2 bởi sức mạnh vô tuy nhiên của mình. Một lúc đã có đủ gần như trang bị trấn phái, vong hồn này hối hả càn quét những đối phương trước mặt mình. Trong bài viết hôm nay, cùng tò mò về cách đùa Earth Spirit – Tinh linh đất với sức mạnh vô song của Dota 2.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi earth spirit dota 2

*
Hướng dẫn cách chơi Earth Spirit

Cốt truyện của anh hùng Earth Spirit

Trước khi đạt được riêng cho doanh nghiệp một linh hồn cùng cơ thể có tác dụng cử động như ý, Earth Spirit chỉ là một viên lục bảo khổng lồ luôn tung tràn trề bên trong. Sau đó, những người hầu cận của một vị tướng mạo quân danh tiếng đã tạc tượng ông từ viên lục bảo ấy, với cũng đồng thời ban khả năng hoạt động cho linh hồn thổ thần ở phía bên phía trong để khai ra đời Earth Spirit – vô cùng Ganker trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Dota 2.

Sau đó, Earth Spirit đổi thay tướng quân Kaolin lục bảo, bảo vệ vùng đất quê hương của mình. Hắn có công dụng triệu hồi những người đồng đội vẫn ngủ sâu trong tim đất, nhằm họ chiến đấu vì chưng lẽ buộc phải và tiến công bất kì đối thủ nào dám xâm phạm tới hàng núi Upland.

Đánh giá chi tiết về nhân vật Earth Spirit

Nhìn phổ biến thì lối chơi Earth Spirit được nhận xét là cực nhọc làm quen cùng thuần thục bậc nhất trong Dota 2. Tuy nhiên thì sức mạnh của hắn là quan trọng coi thường xuyên với cỗ kĩ năng rất có thể gây ra 1 loạt hiệu ứng kiềm chế với lượng giáp thương vô cùng khổng lồ, hoàn toàn có thể khiến cho đối thủ chết tức thì tại khu vực mà không kịp làm gì khi rơi vào tình thế tay những người chơi có làm việc tốt.

Đặc biệt, bao gồm một điểm cùng vô cùng tuyệt đối của Earth Spirit là có công dụng kết hợp bộ combo chiêu thức với gần như viên Stone Remnant để ngày càng tăng lượng khủng sát thương cũng giống như sự tức giận của các hiệu ứng khống chế, bất lợi.

*
Earth Spirit là một trong ganker vô cùng mạnh khỏe của Dota 2

Bộ tài năng của Earth Spirit

Sau khi đọc về Earth Spirit một cách vừa đủ giúp cho bạn có thể hình dung ra sức mạnh của vị tướng mạo này rồi thì hiện nay hãy cùng đến với cụ thể bộ kĩ năng của hắn nhé. Thuộc xem làm rứa nào nhưng linh hồn này làm khó khăn được phần lớn người chơi của Dota 2 nào:

D – Stone Remnant

Khi thi triển lên một vị trí gần đó, Earth Spirit vẫn triệu hồi lên một Stone Remnant – Hình nhân đá tức thì tại đó. Chúng sẽ không di chuyển, quan trọng bị giáp thương và can hệ với những kỹ năng của vong hồn Đất nhằm mục tiêu gây thêm lượng béo sát thương và cả cảm giác phụ.

Q – Boulder Smash

Khi sử dụng phương pháp này, Earth Spirit giáng một cú đấm cực rất mạnh vào một kim chỉ nam bất kì. Nếu như là Stone Remnant, hắn sẽ đẩy nó cho tới điểm chỉ định và hướng dẫn để gây nên lượng gần kề thương lớn tưởng cho những đối phương trúng chiêu và làm choáng bọn chúng trong một khoảng thời gian.

Xem thêm: Mua Bán Xe Exciter 135 Giá Bao Nhiêu, Có Nên Mua Hay Không

W – Rolling Boulder

Khi sử dụng giải pháp này, Earth Spirit triệu hồi cần một hiệu ứng hết sức bắt mắt, khiến cho các hòn đá vụn tụ hợp về phía mình cùng quay xung quanh trước khi lăn nó đi, tạo ra lượng béo sát thương lên những địch thủ trên đường đi. Cùng đặt biệt, khi lăn qua Remnant Stone thì chiêu trò này sẽ được ngày càng tăng thêm quãng đường dịch rời và liền kề thương gây ra.

E – Geomagnetic Grip

*

Sau khi sử dụng phương pháp này, Earth Spirit đang tụ lực với kéo tất cả vật chất về phía phiên bản thân, trong đó có liên minh và Remnant Stone. Kẻ địch nào bị Remnant trải qua sẽ chịu lượng giáp thương to con và khiến thêm cả cảm giác Silent lên chúng.


R – ulti Magnetize

Chiêu cuối Magnetize của Earth Spirit được cho phép hắn hóa giải ra một lượng sức mạnh điện trường đoản cú để gây ra sát yêu mến lên những đối thủ xung quanh. Đồng thời skill này cũng khuếch đại các hiệu ứng vô ích lên các địch thủ khác khi có một kẻ trúng chiêu. Và khi bọn chúng dẫm phải Remnant Stone, nó sẽ tiếng nổ để khiến thêm một lần sát thương nữa với bài bản rộng hơn.

F – Enchant Remnant

Khi áp dụng chiêu Enchant Remnant, Earth Spirit có chức năng biến một tướng mạo địch bất kể thành trong số những Remnant của hắn ta. Lúc đó hắn rất có thể sử dụng Remnant ấy để can dự với các kỹ năng của mình. Tướng mạo bị trở thành Remnant sẽ không phải nhận gần cạnh thương trong thời hạn đó đồng thời bặt tăm trên bản đồ.

*
Chi máu bộ kỹ năng của Earth Spirit

Một số để ý khi chơi Earth Spirit

Sử dụng bộ combo chiêu thức kết phù hợp với Remnant càng nhiều càng giỏi để gia cường gần kề thương và những hiệu ứng xấu lên kẻ địch.Sau khi sử dụng chiêu cuối Magnetize, hãy nỗ lực tạo ra càng những Remnant càng tốt trên lối đi của đối phương để nhanh chóng quét sạch mát chúng.Cố gắng end trò chơi thật sớm lúc chơi Spirit, kéo dài sẽ là có hại vô cùng mập với vị tướng này.

Trên đây là toàn bộ lối chơi Earth Spirit chi tiết nhất cho người mới làm cho quen. Để mà nói đến độ khó khăn thì hắn thực sự chưa phải một nhân vật dành mang đến tân thủ. Nhưng lại về mặt sức mạnh thì hắn đích thực là máy bộ càn quét khôn xiết đáng hại của Dota 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Đội hình rừng sát thủ

 • Cách đánh nunu đi rừng

 • Phim về bóng bầu dục

 • Hướng dẫn đá tạo hóa và công dụng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.