Shen mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc shen top, sp

Tháng hai 6, 2021Tháng bố 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Shen mùa 11: Bảng ngọc, bí quyết lên đồ Shen MẠNH nhất

Guide Shen mùa 11, phía dẫn lối chơi tướng Shen với những cách lên đồ với bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp cho Shen đi Top. Với urlser.com, tham khảo qua cách combo và những ưu điểm của Shen đi rừng, support chuẩn nhất

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho ShenPhép bổ trợ cho ShenCách lên đồ mang lại tướng ShenBảng nâng giải pháp theo cung cấp cho tướng tá ShenĐiểm to gan và yếu ớt của Shen

Bảng ngọc hỗ trợ cho Shen

Với lối đùa thiên về chống chịu, bảng ngọc Shen mùa giải mới này còn có khá nhiều thay đổi giúp đến vị tướng tá này trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn trong mùa giải này. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Shen đi Top, mà lại urlser.com đem lại cho bằng hữu tham khảo lúc chơi đấu sĩ này.Bạn đã xem: Shen mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc shen top, sp

Bảng ngọc bổ trợ cho Shen đi Top

Kiên Định + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Với chất tướng với cách đùa Shen, thì viên ngọc này giúp cho đấu sĩ này trong 4 giây ở giao tranh: khiến thêm 4% gần cạnh thương phép, hồi lại 2% máu và tăng 5 huyết vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Shen mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc shen top, sp

Nện Khiên: Khi gồm lá chắn, Shen nhận thêm 1 > 10 gần cạnh + chống phép.Ngọn Gió sản phẩm công nghệ Hai: trong 10 giây, sau thời điểm chịu liền kề thương từ đối thủ Shen hồi lại tự 4% > 6% máu.Giáp Cốt: vào giao tranh, tính từ lúc đòn đánh thứ 4 khi gây giáp thương lên Shen sẽ sút từ đôi mươi > 60 liền kề thương.Lan Tràn: Shen hấp thụ tinh hoa từ quân nhân và tai quái chết.Tiếp Sức: Shen nhận 5% hồi máu và lá chắn.

Nhánh phụ

Phát phun Đơn Giản: Shen tạo thêm tự 10 > 45 gần kề thương lên kẻ thù bị tinh giảm di chuyển.Vị Máu: Shen hồi từ 18 > 35 máu lúc gây giáp thương lên đối thủ.Thợ Săn buổi tối Thượng: Shen nhận 5% hồi chiêu cuối.

Tham khảo qua bảng ngọc bổ trợ cho Ryze mới nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Shen đi Support

Kiên Định + Cảm Hứng


*

Nhánh phụ

Bước Chân color Nhiệm: Shen đã có được đôi giầy miễn mức giá ở phút thứ 12.Máy Dọn Lính: giúp Shen dọn quân nhân và hấp thụ tinh hoa của quân nhân đó.

Xem thêm: Bản Tin Moi Nhất Hôm Nay - Tin Tức 24H Tại Việt Nam & Thế Giới Mới Nhất

Vận Tốc Tiếp Cận: Shen tất cả thêm 7.5% tốc độ dịch chuyển về phía kẻ địch bị tiêu giảm di chuyển.Thấu Thị Vũ Trụ: Shen bao gồm thêm 5% hồi chiêu, trang bị, kỹ năng…

Bảng ngọc bổ trợ cho Shen đi Rừng

Kiên Định + chuẩn chỉnh Xác


*

Nhánh chính

Kiên Cường: Shen gồm thêm 10% kháng hiệu ứng, tạo thêm 20%, 30% tùy thuộc vào từng cấp cho độ.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Tham hạ gục, Shen nhận thêm 12% hồi nội năng và 20 vàng vĩnh viễn.Hiện Diện Trí Tuệ: Shen gia nhập hạ gục, có ngay 20% hồi nội năng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Shen nhận thấy 3% tốc độ đánh.Huyền Thoại: kháng Hiệu ứng: Shen đạt được 5% phòng hiệu ứng.

Một số bảng ngọc Top cho Shen, mà phần nhiều người có thể tham khảo qua để hoàn toàn có thể sử dụng leo Rank LOL đến vị tướng mạo này làm việc mùa giải mới.

Phép bổ trợ cho Shen

Với vấn đề đi các vị trí mặt đường khác nhau, các chúng ta cũng có thể chọn cho Shen một phép bổ trợ:

Đi Top: Tốc biến chuyển + dịch chuyển.


*

*

Vốn thiên về khả năng cung cấp đồng nhóm là chính, đề xuất Shen thường sẽ có xu hướng dịch chuyển nhanh ra các khu vực giao tranh tổng.

Chính vì chưng thế, phép bổ trợ dịch đưa là lựa chọn hàng đầu danh mang đến Shen trong mùa giải này lúc kết phù hợp với chiêu cuối R (Nhất thống) của Shen để cho vị tướng mạo này trở yêu cầu cơ đụng hơn lúc nào hết.

Cách lên đồ mang đến tướng Shen

Vốn là một trong đấu sĩ, thì khi đi Top đối đầu với các vị tướng mạo sốc ngay cạnh thương như Shaco giỏi ở khu vực rừng như Kha’zix thì các bạn cũng có thể tham khảo qua những trang bị cho Shen thiên về giáp + hồi máu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Đội hình rừng sát thủ

 • Cách đánh nunu đi rừng

 • Phim về bóng bầu dục

 • Hướng dẫn đá tạo hóa và công dụng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.