TRISTANA AD MÙA 12: BẢNG NGỌC VÀ CÁCH LÊN ĐỒ TRISTANA MỚI NHẤT

Kể từ bỏ sau khi bạn dạng cập nhật mới được giới thiệu Tristana là vị tướng có rất nhiều sự chũm nhất, cụ thể là hình ảnh và khối hệ thống kỹ năng nhưng mà Tay Súng Tinh Nhuệ sở hữu. Cùng với những biến hóa tích cực và kịp thời thì Tristana đã quay lại với sức khỏe vượt bậc và là sự việc lựa chọn số 1 vào thời khắc hiện tại. Đa số các game thủ trong Liên Minh lịch sử một thời sẽ lựa chọn cách lên đồ mang lại Tristana thiên về hướng sát thương vật Lý với địa điểm AD con đường dưới. Ít fan nghĩ rằng Tristana cũng làm tốt nhất có thể vai trò của bản thân mình với tư cách một vị pháp sư Đường Giữa. Thật vậy! Froggen cùng với Tristana con đường giữa sống trận phổ biến kết LCS EU đã tạo ra sự điều mà tưởng chừng như không thể với cùng một AD thiên về giáp thương đồ dùng Lý. Vậy bí quyết trang bị bảng ngọc, bổ trợ và bí quyết lên đồ cho vị tướng mạo này gắng nào? Hãy cùng tìm hiểu thêm ở bài viết này và góp phần ý kiến cá nhân tại phản hồi dưới cuối nội dung bài viết nhé!

*

Video Quadra Kill của Froggen:

Chỉ số cơ bản:

Máu: 552.76 (+82 từng cấp)Năng lượng: 246.76 (+32 từng cấp)Sát thương: 49.54 (+3 mỗi cấp)Tốc độ đánh: 0.656 (+2.5% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 325Hồi máu: 6.19 (+0.65 mỗi cấp)Hồi năng lượng: 7.205 (+0.45 mỗi cấp)Giáp: 24.04 (+3 từng cấp)Kháng phép: 30 (+0 từng cấp)

Ưu Điểm:

Khả năng dồn gần kề thương lớnĐộ cơ cồn caoTầm phun xa về cuối trậnDễ phối kết hợp cùng đồng đội trong số những pha thay đổi đường

Nhược Điểm:

Lượng tiết thấpThời gian hồi tài năng chậm

1: Bảng ngọc, vấp ngã trợ, tăng năng lực cho Tristana AP

+ Bảng ngọc bổ trợ cho Tristana:

*
9: Ngọc vàng: Giáp

*
9: Ngọc đỏ: Xuyên kháng Phép

*
9: Ngọc xanh: kháng Phép

*
​ 3: Ngọc tím: sức khỏe Phép Thuật

Trang bị bảng ngọc cùng với Sức khỏe khoắn Phép Thuật, chống phép, xuyên phòng phép và giáp vật lý. Đây là biện pháp trang bị thường bắt gặp của phần lớn vị pháp sư đường giữa mang đến Tristana khả năng dồn cạnh bên thương phép to và cũng tương đối mạnh mẽ với rất nhiều pha gank tự nhiên của tướng mạo đi rừng nhóm đối phương.

Bạn đang xem: Tristana ad mùa 12: bảng ngọc và cách lên đồ tristana mới nhất

+ Bảng hỗ trợ Tristana AP

*

Lựa lựa chọn bảng hỗ trợ 21 – 0 – 9, nhánh công cùng với 21 điểm tăng tối đa sức mạnh phép thuật, đa dụng 9 cho Tristana cùng với giảm thời gian hồi chiêu, tích điện giúp trụ đường giỏi hơn.

+ cách tăng tài năng Tristana pháp sư đường giữa

*

Với Tristana đường giữa thì kỹ năng đầu tiên Q (Súng Liên Thanh) sẽ có được ít tác dụng cũng chính vì thế các bạn tập tầm thường vào 2 kỹ năng còn lại. Nâng tối đa E (Đạn Nổ) trước tiếp nối là W (Cú khiêu vũ Tên Lửa) như hình hình ảnh trên.

Xem thêm: Champions League / All Goals Liverpool Vs Roma 5, Liverpool Vs

2: cách lên đồ Tristana AP

Với phần lớn hướng dẫn trên bạn đã sẵn sàng bước vào những cuộc chiến đấu cùng với Tristana ở 1 vị trí trọn vẹn mới lạ chưa? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn trang bị phép vấp ngã trợ, lên đồ…dưới đây:

+ Phép bổ trợ

Gần như là chắc hẳn rằng với Pháp Sự con đường giữa cùng với phép hỗ trợ

*
Tốc Biến , phép hỗ trợ thứ 2 các bạn có 2 cách, hoàn toàn có thể là
*
Thiêu Đốt trường hợp như bận mong mỏi khô máu với kẻ thù hoặc
*
Kiệt Sức với sự chắc chắn là và hỗ trợ Combat cực tốt.

+ giải pháp lên đồ

Về biện pháp lên đồ dành cho Tristana thì bạn sẽ chia làm cho 3 tiến trình với đầu, giữa cùng cuối trận đấu.

Giai đoạn giữa trận đấu: tiến trình này, khi bạn đã có một số lượng vàng cố định thì bạn bước đầu những trang bị nhỏ tuổi rồi kết phù hợp với nhau chấm dứt những trang bị cuối cùng ở đa số lần về hồi tiết tiếp theo. Chúng ta cũng có thể tham khảo tiến trình hoàn thành dưới đây:

*

Đây là đều trang bị tùy trọn mà chúng ta có thể cân nói tùy theo diễn biến của cuộc chiến để có lại hiệu quả lớn nhất so với Team.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách đánh nunu đi rừng

 • Đội hình rừng sát thủ

 • Phim về bóng bầu dục

 • Hướng dẫn đá tạo hóa và công dụng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.