Bảng Ngọc Yasuo Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Yasuo Mid Mới Nhất

Hướng dẫn cách chơi Yasuo mùa 12, với những bảng ngọc mới và lên đồ mang đến Yasuo Top dạn dĩ nhất khiến cho mọi người áp dụng leo Rank LOL. Tìm hiểu thêm qua bộ full bộ Yasuo, với một số trong những trang bị chuẩn chỉnh cho vị tướng tá này trong thời điểm giải mới cùng với urlser.com Blog.

Bạn đang xem: Bảng ngọc yasuo mùa 12 và cách lên đồ yasuo mid mới nhất


Bảng ngọc bổ trợ Yasuo

Bảng ngọc Yasuo Top, Mid

*

Vốn dĩ là một đấu sĩ, bắt buộc bảng ngọc Yasuo thì mình thường xuyên lựa lựa chọn nhánh chuẩn xác cùng với viên ngọc chinh phục nhưng cũng có thể có một số tín đồ sẽ chọn cách chiên thần tốc.Bên cạnh đó, mình đang chọn những viên ngọc hồi máu + tốc độ đánh cho Yasuo.Ở nhánh phụ, viên ngọc hút máu để giúp đỡ cho Yasuo hồi phục giỏi hơn trong giao tranh hay tăng mức độ chống chịu đựng khi 1vs1.

Các bảng ngọc Ashe mùa 12 chuẩn chỉnh cho mọi fan tham khảo

Lên thứ Yasuo

Trang bị khởi đầu

*

Kiếm Doran + bình máu là lựa chọn số 1 cho Yasuo.

Lên giày Yasuo

*

Đa số, giầy cuồng nộ đang là chắt lọc cho Yasuo mặc dù nếu các bạn quá thọt hay kẻ thù của các bạn mạnh về SMPT tốt STVL có thể lựa chọn các loại giày tương xứng khác.

Trang bị chính

*

Vốn dĩ Yasuo có công dụng Chí mạng cao, tuy vậy khi có Vô cực kiếm thì lượng tiếp giáp thương cơ mà Yasuo gây ra là vô cùng khủng khiếp.Huyết kiếm vừa giúp cho Yasuo tất cả sát thương, bên cạnh đó giúp khả năng hồi phục của vị tướng tá này tốt hơn.

Trang bị tham khảo

*

Tùy các tình huống, mà mọi người lựa lựa chọn trang bị cân xứng cho Yasuo.

Lên vật Yasuo Top, Mid

=> cỗ trang bị chuẩn chỉnh nhất mang lại Yasuo.

*

Móng vuốt: Vừa hỗ trợ cho Yasuo có tác dụng phòng ngự khi có giáp + STVL nhằm giúp cho binh sĩ này quẩy trong trái tim giao tranh tốt và an toàn hơn.Giáp thiên thần nhằm giúp đến Yasuo an toàn, đồng thời lạc quan hơn trong các pha dấn thân giao tranh hay tối thiểu là an ninh khi tung ra các đòn bộ combo của mình.

=> Lên đồ dùng Yasuo Mid chuẩn chỉnh nhất

*

=> Lên thứ Yasuo AD

*

Tham khảo => biện pháp lên vật Annie AP mạnh nhất

Vị trí đi đường Yasuo

Top: chiếm 70%Mid: chiếm 20%Vị trí khác: 10%

Phép hỗ trợ Yasuo

*

Tốc biến: giúp Yasuo bay các tình huống gank bất ngờ, hay chế tác tiền đề đến các bộ combo của Yasuo.Thiêu đốt: gia tăng sát yêu mến lên đối thủ.Dịch chuyển: yêu cầu cho Yasuo để trở lại đường nhanh nhất.

Bảng nâng kĩ năng theo cung cấp Yasuo

Thứ từ bỏ nâng năng lực Yasuo

Năng kỹ năng cho Yasuo theo: Q > E > W

*

Q: Vốn là năng lực gây gần kề thương chính của Yasuo, cần nâng thứ nhất và về tối đa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bỏ Túi Ryze Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, Hướng Dẫn Bỏ Túi Ryze

E: góp Yasuo cơ động hơn.W: đem 1 điểm, chắn liền kề thương của đối thủ.R: Lấy theo như đúng cấp độ.

Kỹ năng Yasuo

*

Nội tại: Đạo của lãng kháchTỉ lệ chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi, mặc dù bù lại giáp thương chí mạng của Yasuo có khả năng sẽ bị giảm đi 10% (25% đối với Bão Kiếm).

*

*

W: Tường gióTạo ra một bức tướng chặn những luồng đạn đạo của kẻ thù trong 3.75 giây. Chiều dài của bức tường tăng theo cung cấp độ, ví dụ là 300/350/400/450/500 khoảng tầm cách.

*

*

R: Trăn trốiLướt cho tới một tướng mạo địch đang bị hất lên không, khiến 200/300/400 (+150% sát thương đồ vật lý cộng thêm) sát thương trang bị lý và giữ tất cả những kẻ địch bị Hất Lên không trong vùng tác động trên không trung thêm 1 giây. Khôi phục lại tất cả điểm cùng dồn của khiên gió (Nội tại).

Combo Yasuo

Yasuo khá mạnh mẽ với kĩ năng Combo:

 Kĩ thuật Airblade

Để có tác dụng được combo này bạn cần phải có một lượng tốc tấn công lớn, vì nó để giúp đỡ giảm thời gian của (Q) đi rất nhiều. Lúc (Q) lần 2 lốc kẻ địch lên thành công, chúng ta cũng có thể lập tức sử dụng E + (Q) lần 1 (vừa hồi nếu gồm đủ tốc đánh) vào người kẻ địch và sử dụng chiêu cuối ngay lập tức.

Kĩ thuật Beyblade

Trong lúc vẫn lướt (E), chúng ta có thể lập tức thả lốc cùng tốc trở thành thẳng vào fan đối phương. Kỹ năng này dùng làm gây bất ngờ, khiến kẻ địch không kịp trở tay.

Kĩ thuật Keyblade

Đây là kỹ thuật phối hợp 2 kỹ thuật phía trên lại với nhau. Đầu tiên thực hiện Beyblade nhằm đối phương bất ngờ hất tung, tiếp nối dùng Airblade để về tối đa hóa sát thương, tàn phá đối thủ.

Hướng dẫn cách chơi Yasuo

Vì sao Yasuo được hotline là Đấng, cái tên thường gọi nói lên sức mạnh khủng khiếp và kỹ năng tung ra các chiêu bài vô cùng bắt mắt người chơi. Mặc dù nhiên, cao thủ nghịch Yasuo thì ít nhưng mà trẻ trâu lại nhiều đề nghị để có chức năng chơi tốt vị tướng tá này mọi fan cần:

Bình tĩnh, không quá tự tin với ham mạng mà lao lên như con thiêu thân và rồi Feed không giới hạn cho kẻ địch của mình.Kỹ năng E của Yasuo hồi liên tục, phải mọi tín đồ nên nỗ lực tận dụng nhằm lướt lên nhằm tạo khoảng cách đủ nhằm tung full bộ của Yasuo.Yasuo có khả năng sốc gần kề thương tốt, phải tận dụng để hạ gục xạ thủ hay pháp môn sư của đối thủ.

Yasuo Montage

Với những hướng dẫn lối chơi Yasuo, urlser.com Blog suy nghĩ rằng nếu như đã chũm vị tướng vượt trội nhất LOL này trong tay thì nên cần phát huy tối đa sức khỏe để leo Rank LMHT xuất sắc hơn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Đội hình rừng sát thủ

  • Cách đánh nunu đi rừng

  • Phim về bóng bầu dục

  • Hướng dẫn đá tạo hóa và công dụng

  • x