Thủ thuật tăng fps cho liên minh huyền thoại!

Cài đặt video clip với tùy chọn client của Liên Minch Huyền Thoại (LoL) là 1 trong những trong những bí quyết tăng FPS LOL xuất sắc nhất cùng góp nâng cấp trải nghiệm gameplay của người sử dụng.

Bạn đang xem: Thủ thuật tăng fps cho liên minh huyền thoại!

Trên mạng Internet, bạn có thể tìm kiếm thấy một trong những file cấu hình dùng làm sửa chữa thay thế tệp của bạn và tăng FPS. Thành thật nhưng mà nói, tôi không ưng ý những phương pháp có tác dụng như vậy này bởi vì tôi chẳng thể biết đúng chuẩn phần nhiều gì tôi vẫn đổi khác. Và đó là nguyên do tôi viết nội dung bài viết này.

Những biến hóa điều chỉnh dưới đây cực kỳ có lợi nếu khách hàng vẫn ước ao cố gắng đạt tới FPS gật đầu được khi chúng ta vẫn đề xuất thực hiện một dòng laptop PC gồm thông số kỹ thuật tốt hoặc cũng rất có thể được áp dụng ví như như bạn muốn tăng mức FPS khi chơi Liên Minc Huyền Thoại trên máy tính, máy tính xách tay của chính mình lên tối đa.

Xem thêm: Gia Xe Huyn Đai Tucson Giá Lăn Bánh Khuyến Mãi, Thông Số, Trả Góp (03/2021)

Quý Khách cũng có thể nhìn qua nội dung bài viết Cấu hình game Liên Minch Hulặng Thoại để tham dự đoán rằng máy tính bây giờ của mình hoàn toàn có thể nghịch giỏi trò đùa này hay không.


Nội dung chính:


Cách tăng FPS trong LOL bởi tùy chỉnh ClientCài đặt trong trò chơi

Cách tăng FPS trong LOL bởi thiết lập Client

Đây là hình hình ảnh của Client vào Liên Minc Huyền Thoại:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu nlỗi bạn phải biến đổi setup trò nghịch của chính bản thân mình trong tương lai, các bạn chỉ cần bỏ lưu lại Read-Only. Sau kia, bạn có thể tiến hành biến đổi thiết đặt, sửa đổi tệp game.cfg bằng tay cùng sau khi hoàn chỉnh thì đặt này lại thành Read-only một lần tiếp nữa.

Và chính là những cách có thể khiến cho bạn tăng FPS LoL trên những dòng laptop, máy vi tính chạy hệ quản lý và điều hành Windows 10 (hoặc Windows 7) gồm thông số kỹ thuật “khiêm tốn”. Nếu nlỗi còn bất kể thắc mắc nào, bạn hãy vướng lại tin nhắn cho chúng tôi trong phần phản hồi dưới cuối nội dung bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.