HƯỚNG DẪN VI ĐI RỪNG

Làm cố kỉnh nào để bạn có cách lên trang bị Vi đẹp mắt nhất. Phù hợp trong mọi yếu tố hoàn cảnh giao tranh. Bài viết dưới trên đây sẽ ra mắt đến các bạn cách lên trang bị và lối chơi Vi. Cùng urlser.com theo dõi những tin tức thú vị dưới bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn vi đi rừng

Ưu điểm và tiêu giảm của tướng mạo Vi

– bộ combo sốc dame dạn dĩ là lợi thế hoàn hảo của Vi LMHT.

– khả năng cô lập mục tiêu.

– thời gian dọn tai ác nhanh. Tính linh hoạt và cơ rượu cồn khá tốt.

– tài năng dồn gần cạnh thương béo và đu bám mục tiêu khi thực hiện chiêu cuối. Tính miễn nhiễm với đa số kỹ năng.

– năng lực Q (Cú Đấm Bùng Nổ) có tác dụng rút ngắn khoảng cách với địch. Đi được trên các địa hình.

– Không có nhiều chiêu thức thoát thân.

*

Điểm mạnh điểm yếu kém của tướng tá Vi

Cách lên vật Vi tăng kỹ năng bất tử

Lên đồ dùng Vi khi chuẩn bị giao tranh

Đối với Vi đi rừng, bạn phải trang bị 2 bình máu cùng rựa thợ săn. Đây là gần như vật phẩm cơ bạn dạng và cần có trước lúc giao tranh. Chúng ta cũng có thể sử dụng Dao Đụng Độ hoặc Gươm truy tìm hỏi Tung. Tùy nằm trong vào biện pháp lên đồ Vi mà bạn có nhu cầu hướng đến.

Phù Phép Đồ Tể hoặc Phù Phép Chiến Binh sẽ có những ưu thế riêng. Đối cùng với Phù Phép Đồ Tể, máy này sẽ mạnh mẽ hơn khi trận đấu lao vào giai đoạn giữa cùng cuối. Còn Phù Phép chiến binh sẽ vạc huy năng lượng ở tiến trình đầu trận. Phù Phép Quỷ Lửa với nội tại kết hợp cũng giúp bạn có không ít lợi cụ hơn.


*

Hướng dẫn phương pháp lên thứ Vi

Các vật dụng phẩm có tác dụng tiến công cho Vi

– Để tăng lên tốc độ vận chuyển. Bớt giáp, giảm thời hạn hồi chiêu và máu. Bạn áp dụng đến Rìu Đen.

– Tăng cạnh bên thương, tăng vận tốc đánh và tốc độ di chuyển. Giảm thời gian hồi chiêu với xuyên giáp. Sản phẩm công nghệ Kiếm Ma Youmuu sẽ phù hợp.

– Chùy tua Malmortius có chức năng kháng phép với nội tại. Tăng gần kề thương cùng nếu Vi còn 30% máu nó sẽ giúp đỡ bạn chế tạo khiên đỡ.

Xem thêm: Vợ Ông Park Hang Seo Đón Tết Tại Khu Cách Ly, Bóng Hồng Thầm Lặng Phía Sau Ngài Park Hang Seo

– ko kể ra, nanh vuốt Sterak, Búa Băng, Gươm Vua Vô Danh, Rìu Đại Mãng Xà,…sẽ là các vật phẩm bạn phải chú ý.

Các máy chống chịu đựng đòn

– gần kề Liệt Sĩ để giúp bạn tăng tốc độ vận chuyển. Đồng thời tăng khả năng chịu đòn trước đối thủ.

– phòng phép và đến máu là tính năng khi bạn trang bị mang đến Vi sát tâm linh. Hình như nó còn khiến cho tăng kĩ năng hồi máu và giảm thời hạn hồi chiêu.

– Tim băng sẽ để cho tốc độ tiến công của đối thủ bị chậm trễ đi. Và có tác dụng giảm thời hạn xoay chiêu của Vi.

– một số trang bị khác ví như Giáp Thiên Thần, Dây chuyển Ion, liền kề Gai, Khiên Băng,…. Cũng phù hợp cho cách lên trang bị Vi.

Hướng dẫn lối chơi Vi từng giai đoạn

Cộng skill chuẩn chỉnh cho Vi

Đầu trận

Với kỹ năng W ( Cú Đấm Phá Giáp) với E ( Cú Đấm Xuyên Thấu). Vi đi rừng sẽ ít khả năng gặp gỡ nguy hiểm hơn. Game thủ có thể thoải mái ăn uống mọi kho bãi rừng. Tiếp nối trở về tăng cấp thêm những vật phẩm đi rừng và hồi máu. Mặc dù nhiên, khả năng Q (Cú Đấm Bùng Nổ) lại khiến cho tốc độ dịch chuyển của Vi bị chậm trễ lại.


Lúc này bạn cần vòng ra phía sau đối phương. Kết hợp giữa Tốc vươn lên là và Cú Đấm bùng nổ để khiến cho địch bất ngờ. Sau đó dùng Cú Đấm Xuyên Thấu và đánh thường cùng kích hoạt nội trên skill. Trong khi Cú Đấm Phá gần kề và trừng phát tái tê sẽ giúp bạn tạo thành thêm ngay cạnh thương lên đối thủ. Hoàn toàn có thể thay nạm trừng phát Đụng độ cũng được.

Khi chiêu cuối xuất hiện, liên tiếp áp tiếp giáp và hất văng của đối phương bằng năng lực R (Tả Xung Hữu Đột). Kế tiếp kích hoạt nội tại skill, phối hợp kỹ năng E cùng W cùng chiêu trừng trị. Dần dần hạ gục đối thủ. Đồng với với Cú Đấm Phá Giáp, trong số thời tự khắc sớm, hãy tranh thủ ăn uống Baron và Rồng.

*

Ngọc hỗ trợ cho tướng tá Vi

Giữa trận

Đây là thời khắc xảy ra các giao tranh tổng. Lúc này, bạn cần xác định mục tiêu với dùng khả năng R nhằm gây sát thương địch. Sau đó, lại chuyển sang nghiền góc đối phương. Bằng cách sử dụng năng lực Q. Tiếp tục sử dụng E và khiến cho tướng chống chịu của địch bị sút giáp.

Hãy cùng bè đảng tiến sâu hơn vào rừng để bắt lẻ. Cắn mắt và kiểm soát điều hành tầm quan sát để tạo thời cơ ép giao đấu.

Cuối trận

Để gây gần kề thương rất tốt thì không nên đánh lẻ một mình. Vày bạn luôn có tập thể bên cạnh. Trước khi dấn thân chống chịu giáp thương, các bạn cần để ý đến các vị trí nhưng địch yếu đuối máu. Vì chưng nó hoàn toàn có thể mang đến lợi thế hơn mang lại việc tàn phá đối thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.