Hủy Diệt Thế Giới

(urlser.com)- tàu ngầm lớp Yasen của Nga có khả năng tiếp cận và đe dọa TP Chicago với TP St. Louis sâu trong khu vực Mỹ.

Bạn đang xem: Hủy diệt thế giới


Đầu năm 2020, tạp chí Forbes nhận định và đánh giá rằng những năm 2020 sẽ là lúc cán cân nặng tàu ngầm trái đất có những đổi khác quan trọng. Lúc đó, tàu ngầm vẫn “chuyển mình” khỏe mạnh khi có rất nhiều hơn các quốc gia phát triển được tàu ngầm và bọn chúng được áp dụng nhiều công nghệ mới hiện tại đại.

Tuy nhiên, hiện tại đã bao hàm loại tàu ngầm có công dụng “hủy diệt trái đất trong vòng 30 phút”. Tập san National Interest ngày 29-1 vẫn điểm thương hiệu năm tàu ngầm được sản phẩm công nghệ vũ khí hạt nhân có khả năng như vậy đã hoặc sẽ phục vụ trong quân đội các nước. 

*
Tàu ngầm USS Henry M. Jackson ở trong lớp Ohio của Mỹ. Ảnh: USNI

Tàu ngầm lớp Ohio của Mỹ

Tàu ngầm mang tên lửa đạn đạo lớp Ohio của Mỹ được cải cách và phát triển từ trong số những năm 1970 để sửa chữa hạm team tàu ngầm lỗi thời từ những năm trước kia của Mỹ.

Tàu ngầm Ohio gồm lượng giãn nước đạt 18.750 tấn. Từng tàu có thể mang theo 24 thương hiệu lửa đạn đạo UGM-133 (Trident II D5), mỗi quả thương hiệu lửa tất cả sức công khá vội 12 thứ nhất đạn sức nóng hạch W88 cùng với tổng đương lượng nổ là 5.700 kiloton.

Với độ chuẩn chỉnh xác cao, tên lửa Trident II D5 có thể tấn công với sai số mục tiêu không thật 90 m. Vì chưng đó, tàu ngầm Ohio có thể được áp dụng để triển khai đòn tấn công mở đầu, National Interest nhấn định.

Hiện nay, Mỹ đang bảo trì hạm đội bao gồm 14 mẫu tàu ngầm lớp Ohio, với từng giai đoạn sẽ có hai cái được điều chuyển để bảo trì thường kỳ. Trong đó, tất cả chín tàu vận động ở khoanh vùng Thái bình dương và năm tàu còn lại ở Đại Tây Dương.

Tàu ngầm lớp Columbia của Mỹ

Tàu ngầm mang tên lửa đạn đạo lớp Columbia dự định được cách tân và phát triển để thay thế các tàu lặn lớp Ohio. Tàu lặn lớp Columbia bao gồm lượng giãn nước 20.800 tấn, song chỉ sở hữu được 16 quả tên lửa Trident II D5.

Hầu hết không gian trong tàu được dùng làm lắp đặt động cơ hạt nhân với motor nam châm hút vĩnh cữu - các thành phần quyết định “mạng sống” của nhỏ tàu. Động cơ này được reviews là “cực kỳ lặng tĩnh”.

Theo kế hoạch, bài toán đóng tàu Columbia sẽ ban đầu từ năm 2021 và con tàu đầu tiên sẽ bằng lòng tham gia vào biên chế hải quân Mỹ vào năm 2031. 

*
Tàu ngầm Vladimir Monomakh thuộc lớp Borei của Nga. Ảnh: SPUTNIK

Tàu ngầm dự án công trình 955-Borei của Nga

Tàu ngầm sở hữu tên lửa đạn đạo thuộc dự án 955 - lớp Borei được Nga phát triển từ giữa thập niên 1980. Cùng với lượng giãn nước là 24.000 tấn, đây là loại tàu ngầm khủng thứ hai quả đât sau tàu ngầm dự án công trình 941-Typhoon cũng vày Nga chế tạo nhưng đã bị nockout biên.

Tàu ngầm lớp Borei được trang tiêu cực cơ tuabin khí và hệ thống đẩy chân vịt buổi tối tân góp nó có thể đạt vận tốc cao dẫu vậy vẫn rất yên tĩnh khi vận động dưới nước. Hải quân Nga đang quản lý và vận hành ba dòng tàu ngầm lớp này.

Xem thêm: Xembongda Pro Trực Tiếp Bóng Đá, Xem Trực Tiếp Bóng Đá


Tàu hoàn toàn có thể mang theo 16 thương hiệu lửa đạn đạo RSM-56 Bulava cùng với tầm bắn 8.000 km cùng mỗi tên lửa sở hữu theo 10 đầu đạn phân tử nhân.

Các đầu đạn này được thiết kế để tấn công phương châm với độ lệch không thực sự 300 m và có khả năng tránh được các khối hệ thống phòng thủ thương hiệu lửa.

Tàu ngầm dự án công trình 667BDRM-Delta IV của Nga

Tàu ngầm mang tên lửa đạn đạo thuộc dự án 667BDRM - lớp Delta IV được Nga phát triển từ đầu trong năm 1980 - thuộc thời điểm trở nên tân tiến tàu ngầm lớp Typhoon - từ các xây dựng trước kia thuộc dự án công trình 667.

Hiện bao gồm bảy tàu lặn lớp Delta IV đang ship hàng trong biên chế hạm quân phương Bắc và đang là xương sinh sống trong lực lượng tàu ngầm với tên lửa đạn đạo của hải quân Nga.

Tàu ngầm Delta IV gồm lượng giãn nước 18.200 tấn và được sản phẩm công nghệ 16 thương hiệu lửa xăng lỏng R-29RMU Sineva với từng tên lửa bao gồm 4-8 đầu đạn hạt nhân.

Vượt trội hơn những tàu ngầm Delta khác, các tàu ngầm Delta IV có tác dụng phóng tên lửa từ bất kỳ hướng nào mà không đề nghị tạm chấm dứt hành trình khi phun và hoàn toàn có thể bắn trường đoản cú độ sâu 55 m dưới mực nước biển. 

*
Chiếc tàu ngầm lắp thêm hai trực thuộc lớp Yasen của Nga thâm nhập thử nghiệm bên trên biển. Ảnh: USNI

Tàu ngầm lớp 885M-Yasen của Nga

Tàu ngầm thuộc dự án công trình 885M - lớp Yasen ko phải là một tàu ngầm với tên lửa đạn đạo nhưng mà nó bao gồm trang bị 32 tên lửa hành trình dài Kalibr có chức năng mang đầu đạn phân tử nhân và đầu đạn thường.

Tàu ngầm Yasen là một trong những loại tàu ngầm cấp tốc và cực kỳ yên tĩnh, lại được sản phẩm công nghệ nhiều cảm ứng thủy âm rất là nhạy. Cùng rất việc những tên lửa Kalibr tất cả tầm bắn lên đến mức 2.500 km, trên đây được coi là một mối đe dọa thực sự giành riêng cho Mỹ.

Giới quan sát nhận định rằng tàu ngầm lớp Yasen có thể tiếp cận khu vực 2.000 km kể từ biên giới phía đông của Mỹ và có chức năng tấn công vào khu vực Ngũ Đại hồ giữa biên cương Mỹ-Canada.

Thậm chí, National Interest còn thấp thỏm các tàu ngầm này rất có thể “im lặng” tiến vào khu vực cách đường bờ biển Mỹ chỉ 1.000 km hoặc thậm chí là ngắn hơn. Lúc đó, nó rất có thể đe dọa mang lại TP Chicago và TP St. Louis trong nội địa Mỹ.

Hiện chỉ mới có một loại tàu ngầm lớp Yasen được sản phẩm công nghệ cho thủy quân Nga và một cái khác sẽ trong tiến độ thử nghiệm trên biển. 

*
Tàu ngầm mới nhất Nga không giống bất kỳ tàu ngầm như thế nào của Mỹ
(urlser.com)- ko giống bất kể tàu ngầm nào khác của hải quân Mỹ, tàu ngầm tiên tiến nhất của Nga B-274 Petropavlovsk-Kamchatsky chạy bằng tích điện thông thường, nghĩa là không có lò phản bội ứng phân tử nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.