Huỳnh Tuấn Kiệt Vs Flores

Chưởng môn phái Đông Đô nai lưng Việt với chưởng môn Trúc Lâm Thái hư Đỗ Nguyên Tùng xác minh chẳng tất cả quy định nào rào cản Huỳnh tài năng giao đấu môn sinh Vịnh Xuân phái nam Anh Flores.

Bạn đang xem: Huỳnh tuấn kiệt vs flores


Những màn biểu diễn nội công của môn đấng mày râu Huỳnh Đạo nam giới Huỳnh Đạo là trong những môn phái gây chăm chú nhất trong thôn võ thuật Việt Nam.

Trước các lời thách đấu từ chuẩn chỉnh võ sư Pierre Francois Flores của phái Vịnh Xuân phái nam Anh, phía nam giới Huỳnh Đạo ở đầu cuối đã phải bằng lòng ra mặt. Đại diện môn phái này xác định chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của mình sẽ chỉ giao đấu với chưởng môn của Flores là Đại sư nam Anh. Còn nếu Flores vẫn ao ước giao lưu, nam Huỳnh Đạo sẽ cử những võ sĩ ưu tú ra tiếp chiêu.Lập luận của phái nam Huỳnh Đạo sẽ vấp phải sự bội nghịch ứng kinh hoàng trong võ giới Việt Nam. Chưởng môn trằn Việt của phái Đông Đô, fan đồng thời là Thư ký chủ tịch Liên đoàn võ thuật truyền thống cổ truyền Việt Nam, khẳng định: “Không tất cả quy định nào như vậy cả. Không tồn tại luật nào biện pháp chưởng môn chỉ đấu cùng với chưởng môn. Bởi vì chưởng môn chỉ là 1 trong danh hiệu nội bộ những võ phái từ phong. Đây không hẳn một chức danh nhà nước quy định”.Đồng quan điểm với ông Việt, chưởng môn Đỗ Nguyên Tùng của phái Trúc Lâm Thái hư phân tích: “Không hề bao gồm chuyện một chưởng môn chỉ đấu với chưởng môn. Chưởng môn có phải là võ sĩ không? võ sư thì nguyên nhân không thi đấu?

*
Chưởng môn Trúc Lâm Thái hỏng Đỗ Nguyên Tùng cho rằng công phu của thiên tài là bịp bợm. Ảnh: Báo ảnh Việt Nam.

giả dụ đã là một trong những chưởng môn, đạo đức phải là tiêu chuẩn hàng đầu. Đạo đức ấy trước hết là sự thật, là sự việc chân thành. Ông Flores biết vượt thứ võ công truyền năng lượng điện kia là bịa đặt, không tồn tại thực. Ông ấy qua vn để trở mặt môn công trạng này. Giả dụ ông Huỳnh tuấn kiệt làm được thì ông nên ra mặt. Còn nếu như ông không làm được thì trước sau bạn ta cũng sẽ biết”.Trước lúc tới TP. Hồ Chí Minh, võ sư Flores đã gồm 2 trận giao lưu với võ sư Đoàn Bảo Châu với võ sư trằn Lê Hoài Linh. Kết quả đều là những thắng lợi dễ dàng cho môn thứ Vịnh Xuân nam Anh. Tại sao thất bại của những võ sư Việt Nam hầu hết tới từ sự chêch lệch tuổi thọ về hình thể.Trước vấn đề Huỳnh tuấn kiệt chỉ chào đón lời giao đấu với người đồng cung cấp là chưởng môn Vịnh Xuân - Đại sư phái nam Anh, võ sư Đỗ Nguyên Tùng bức xúc: “Võ sư phái nam Anh bây giờ đã rất lớn tuổi. Ông Kiệt này bao nhiêu tuổi mà lại thách đấu ông kia. Bản thân là chưởng môn mà lại đi thách đấu một người lớn tuổi bảy, tám chục tuổi là cầm cố nào? bản thân nói ra điều này thì mình học tập võ để làm gì? Ông Kiệt nhưng đấu với nt nam Anh thì không giống gì ông Flores đấu với các võ sư vn ở kế bên Bắc”.


Video Flores chiến thắng trận trang bị 2 tiếp tục trước võ sư Việt Nam Trận giao đấu giữa Flores phái Vịnh Xuân phái nam Anh cùng võ sư è cổ Lê Hoài Linh xong xuôi trong khoảng thời gian 2 phút 12 giây, cùng với phần win nghiêng về võ sư Canada.

Xem thêm: Mangala Về Sân Etihad, Man City Hoàn Thiện Đội Hình Siêu Khủng ”

Phái nam Huỳnh Đạo bởi vì chưởng môn Huỳnh thiên tài lập ra hồi năm 1991. Đến nay, võ phái đã phát triển mạnh với bên trên 10.000 môn sinh nghỉ ngơi miền Nam. Ông trần Việt mang đến rằng: “Về phương diện nhà võ, tôi reviews Tuấn Kiệt là 1 trong những người giỏi, xuất sắc thực sự chứ không phải giỏi tin đồn.Ông Kiệt đã kiến thiết một môn phái hùng hậu, tạo ra được một đội ngũ võ sinh có kỹ thuật siêu tốt. Như thế, ông ấy quan trọng là tín đồ kém tài năng. Phải giỏi thì new làm được điều đó. Hầu như thành tựu của ông Kiệt đã làm được Liên đoàn võ thuật cổ truyền vn ghi nhận và phong cho ông danh hiệu Đại võ sư.Còn về năng lực truyền công, truyền khí mà lại ông Kiệt đã biểu diễn trên đoạn clip clip, bọn họ chỉ nhìn bên phía ngoài thì quan trọng nói được. Họ phải từng trải thật sự thì mới có thể rõ được. Tôi nghĩ này cũng là điều Flores muốn sang kiểm bệnh và là điều ông Kiệt đề xuất làm”.Hiện tại, phía phái nam Huỳnh Đạo vẫn chưa chấp nhận lời thách đấu của ông Flores. Võ sư Vịnh Xuân vẫn sẽ ở tp.hcm chờ ngày giao đấu Huỳnh Tuấn Kiệt.


Nước cờ khiến trận tỉ thí giữa Flores cùng Chưởng môn Kiệt đổ bể

Thông tin Chưởng môn Huỳnh nhân kiệt cử môn sinh giao lưu lại võ học với chuẩn võ sư Pierre Francois Flores rất có thể khiến cuộc tỉ thí được mong chờ nhất đổ bể.


Võ sư Huỳnh nhân tài đánh mộc nhân và trình diễn khí công Qua thước phim từng được share năm 2009, chưởng môn nam Huỳnh Đạo bao hàm màn thi triển tiến công mộc nhân, trình diễn khí công.

Huỳnh anh tài giao đấu Flores Huỳnh tài năng Nam Huỳnh Đạo Pierre Francois Flores Đại sư phái nam Anh Vịnh Xuân phái mạnh Anh


*

Nước cờ khiến trận tỉ thí thân Flores với Chưởng môn Kiệt đổ bể

10 7 3 285

Thông tin Chưởng môn Huỳnh thiên tài cử môn đệ giao giữ võ học với chuẩn võ sư Pierre Francois Flores hoàn toàn có thể khiến cuộc tỉ thí được mong chờ nhất đổ bể.

*

Flores: ai ai cũng hỏi tôi về Huỳnh anh tài và Cung Lê

3 1 2 53

Trả lời Zing.vn, chuẩn chỉnh võ sư Pierre Francois Flores cho biết mọi người đều rất lưu ý đến câu chuyện của ông với nhị nhân vật dụng Huỳnh nhân tài cùng Cung Lê.

*

Báo nước ngoài gọi mọi trận đấu của Flores là "võ mặt đường phố"

1 1 0 1

Trang Bloodyelbow, một diễn bầy võ thuật nổi tiếng, mô tả các trận giao lưu võ học tập của chuẩn võ sư Pierre Francois Flores tại vn không không giống gì "đấu võ con đường phố".


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

  • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

  • Kq ngoai hang a

  • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

  • x