Iso Sensation 93 Đánh Giá

Bạn đã tó mò tìm hiểu về quality của Whey Iso 93, lúc này Iso Sensation đang nổi loạn thị trường thực phẩm xẻ sung, với nhân tố là Whey Protein Isolate và ngân sách chi tiêu thấp nhận bây giờ ở trọng lượng 2,3kg. Iso 93 sẽ là sự tuyên chiến đối đầu khốc liệt cùng với các sản phẩm Sữa whey protein khác.

Dưới phía trên là nội dung bài viết Webtheinh xin tấn công giá chi tiết về thành phầm này. Trước đố Webtheinh cũng đã review nhiều một số loại Whey khác ví như (Đánh giá Iso 100) (Đánh giá chỉ Rule 1).

Bạn đang xem: Iso sensation 93 đánh giá

Iso Sensation 93 là gì !

Iso Sensation 93 là sản phầm sữa tăng cơ bắp cho tất cả những người tập thể hình khôn cùng nổi tiếng. Của hãng Utimate Nutrition Ultimate đang có từ năm 1979 khi bạn sáng lập ra là Victor H Rubino đưa ra quyết định rằng ông muốn có một loại thực phẩm bổ sung cập nhật tốt đến công chúng.Ultimate dinh dưỡng gồm quan hệ đối tác doanh nghiệp với Phil Heath và Dexter Jackson hai trong các những người tập thể hình lừng danh nhất nuốm giới.

Đối tượng nào hoàn toàn có thể sử dụng Iso 93.

Như đã đề cập ở trênWhey Iso 93 SenSationlà sản phẩm bổ sung cập nhật Protein tăng cơ cho người tập thể hình và nghịch thể thao. Tuy nhiên hiện trên Iso 93 được dùng rộng rãi với mục đích bổ sung cập nhật dinh dưỡng cho các bữa ăn hàng ngày như bạn cao tuổi và bạn mới bệnh dậy

Đánh giá hương vị của Iso 93.

*

Đây là phần đặc trưng nhất mà chúng ta nên niềm nở trong bài viết này. 1 muỗng iso 93 30g cung cấp cho chúng giá trị như sau.

Calories: 130Cholesterol: 2mgĐường: Carbs: 1gProtein: 30gCholesterol: 2 mgNatri: 50 mgSau 5 năm phân tích liên tục, Ultimate Nutrition trường đoản cú hào mang đến ra thị phần Iso Sensation 93. Có chứa 100% Iso Whey Protein Isolate là sản phẩm cao cấp. Là 1 chủng protein whey chức , xử lý vì một các bước vi thanh lọc nhiệt độ quá thấp mới với công nghệ mới nhất. Nó cất một sự cân nặng bằng không thiếu thốn của whey protein hoạt tính sinh học tập undenatured, bao hàm immunoglobulin (IgG), lactoferrin (Lf), cùng glycomacropeptide (GMP). Nó có bắt đầu từ sữa , màng lọc, với phun khô bằng nhiệt con gián tiếp, để đảm bảo chất số lượng sản phẩm cao nhấtCung cấp 30g Protein mỗi muỗng! Một loạt các Axit Amin và Enzyme giúp bức tốc hấp thụ và thành lập cơ bắp nạc.Công thức cao này là một trong những Trifecta Glutamine có thiết kế để giảm Axit Lactic đau nhức cơ bắp sau tập luyệIsoChill :là một chủng Whey Protein, xử lý vày một quá trình mới nhiệt vi lọc rất thấp để chứa toàn thể số dư Whey Protein hoạt tính sinh học, bao hàm Immunoglobulin, Lactoferrin, với Glycomacropeptide. Khởi đầu từ Whey ngọt, đó là màng lọc cùng phun khô bằng nhiệt con gián tiếp để bảo đảm an toàn chất số lượng hàng hóa cao nhấtSữa non:Như cơ thể chúng ta mất nhiều thời gian để hồi sinh từ bè đảng dục và tập luyện căng thẳng. Bò sữa non có thể giúp giảm thời gian phục hồi trong khi tăng cường bảo đảm an toàn chống oxy hóa. Lương thực đầu tiên hỗ trợ chất bổ dưỡng và những yếu tố sinh học quan trọng khác, kích hoạt và ổn định miễn dịch siêu nhiều, xuất bản và lớn mạnh cơ bắp.

Xem thêm: Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự Phần 2, Phim Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự Thuyết Minh

Glutamine Complex:chiếm hơn 20% của toàn bộ các Axit Amin lưu giữ hành sinh sống người, tạo nên nó phổ biến nhất vào cơ thể. Trong thời gian tập thể dục thể thao đầy đủ, Glutamine được thực hiện rất cao, và mức độ hoàn toàn có thể bị hết sạch của nhiều hơn thế 50%. Blend Dual-Glutamine là quan yếu thiếu để triển khai giảm đau cùng và sửa chữa các tế bào cơ bắp mệt mỏi mỏi. Ko kể ra, nó bức tốc dự trữ Glycogen, hỗ trợ nâng cấp sức mạnh, sức chịu đựng cùng cường độInsulin Sensitivity (SI) Complex :Tối ưu hóa quá trình chuyển hóa Insulin hoàn toàn có thể hỗ trợ quá trình hình thành cơ bắp. Complex say đắm của chúng tôi có tính Axit Alpha-Lipoic, D-Pinitol với 4-Hydroxyisoleucine. đầy đủ thành phần này có hiệu quả để cung ứng cho sự hấp thụ của con đường trong máu của những mô cơ, dẫn đến sự tổng đúng theo Glycogen tăng cường cuối cùng tác dụng lớn rộng trong cơ nạc. Hơn nữa, bọn họ tạo đk cho sự hấp thu giỏi hơn của Creatine, Glucose và Acid Amin, bức tốc phục hồi cơ bắp cùng tăng trưởng không chứa quá nhiều đường

Đánh giá bán về mùi vị của Iso 93.

Điểm mạnh của Iso 93 là ở mùi hương vị, đấy là dòng Whey protein với sự đa dạng của mùi hương vị. Bản thân chỉ đánh giá ở việt nam hiện tại bao gồm Chocolate, cà phê Brazil, Dâu, Vani, Chuối, Cookie Cream. Đặc biệt là hương cà phê Brazil đấy là hương vị hoàn hảo và tuyệt vời nhất và bán chạy nhất hiện nay.

Đánh giá về chi phí và showroom mua Iso 93 chính hãng.

*

Cách sử dụng và trộn Iso 93 kết quả và ngon nhất.

Thời điểm để thực hiện Iso 93 kết quả nhất vào buổi sáng sớm thức dậy với ngay sau khi tập. Để đạt được kết quả cao pha 1 lần 1 muỗng với 300-400ml nước lọc hoặc sữa tưới ko đường. Ngày tối đa 2-3 muỗng.
Đánh giá chỉ Iso Sensation 93 – hút khách phân khúc phổ thông" onclick="javascript:this.select()" readonly="readonly" style="width: 100%;" />

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Đội hình rừng sát thủ

 • Cách đánh nunu đi rừng

 • Phim về bóng bầu dục

 • Hướng dẫn đá tạo hóa và công dụng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.