Kappa âm dương sư

Hà Đồng (Kappa) là thức thần nhiều loại R trong Âm Dương Sư Onmyoji cũng nắm quả mong giống cùng với anh Tỳ đẹp mắt trai. Cơ mà còn khá nhỏ tuổi tuổi buộc phải sát thương ban đầu khá thấp. Chỉ khi nào đủ 4 buff và đối phương còn ít máu thì dame mới to. Tuy vậy chờ được đến hôm nay hơi khó. Do vậy Hà Mộc Đồng Tử của bọn họ cũng siêu ít được sử dụng. Đa số sẽ hiến tế để đưa 5 Trát trong đền rồng thờ.

Bạn đang xem: Kappa âm dương sư


Thông Tin Kỹ Năng, phía Dẫn giải pháp Trang Bị Ngự Hồn nghịch Hà Đồng

Hà Đồng: là hồ ly tinh nước sinh sống trong hồ gần Kyoto, thầm yêu trộm nhớ Koi. Việc này xung quanh Koi ra thì toàn bộ mọi bạn đều dìm thấy. Cũng lần chần như vậy và xuất sắc hay xấu nữa. Nếu gồm thêm tự tin để bày tỏ hết lòng mình với phái nữ thì tốt. Nhưng đối với Kappa thì vấn đề được sống cạnh Koi sẽ là hạnh phúc lắm rồi.

Thuộc tính cơ bạn dạng Hà Đồng Âm Dương Sư

Xếp loại: R – Hiếm.Vai trò chiến đấu: tiến công quần thể.


Nguyên liệu thức tỉnh Kappa

16 Nghiệp Hỏa Luân sơ cấp08 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp16 Trống Thiên Lôi sơ cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp

Hiệu quả thức tỉnh: cường điệu hóa skill đại hà bỏ ra ca.

Kỹ năng của Hà Đồng

Thủy ĐạnHà đồng ném nước thành quả cầu cùng ném thành 1 phương châm gây ra sát thương bởi 75% công kích.Cấp 2: cạnh bên thương của khả năng tăng thêm +5%.Cấp 3: giáp thương của tài năng tăng thêm +5%.Cấp 4: giáp thương của tài năng tăng thêm +5%.Cấp 5: ngay cạnh thương của năng lực tăng thêm +5%.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game We Fire, Tải Game Chiến Dịch Huyền Thoại Cho Điện Thoại

Thanh Thủy (Nội tại)Nước không bẩn có công dụng tăng thêm sức mạnh niềm tin của Hà Đồng. Vào mỗi cuối lượt đánh tự động tăng thêm +15% công kích, hiệu quả kỹ năng rất có thể cộng dồn về tối đa 4 tầng.Cấp 2: Công kích tăng lên thành 20%.Cấp 3: Công kích tăng thêm thành 25%.Cấp 4: Công kích tăng thêm thành 30%.Đại Hà CaKappa sử dụng nước để đổi khác thành 1 quả mong nước khổng lồ tấn công cục bộ kẻ địch gây ra sát thương bởi 96% công kích. Đặc biệt đối với những nạn nhân của lượng thể lực cấp cho 2: gần cạnh thương của tài năng tăng thêm +5%.Cấp 3: giáp thương của tài năng tăng thêm +5%.Cấp 4: gần kề thương của kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 5: liền kề thương của kĩ năng tăng thêm +5%.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

Bảng ngự hồn trang bị mang lại Hà Đồng

Khuyên dùng ngự hồn 2-4-6: Công – Công – Chí Mạng.

Tâm Nhãn: kết hợp tốt nhất có thể với skill 3 đại hà bỏ ra ca giúp quét không bẩn team địch khi lượng máu Tranh, Luân Nhập Đạo, Xúc Xắc Quỷ: tích tụ nội tại cấp tốc hơn để sử dụng.Minh Ốc: đi theo vây cánh có kĩ năng khống chế để tăng thêm sát thương.

Cách chơi Hà Đồng

Sát yêu đương đầu sẽ tương đối bé, cơ mà khi full 4 buff + kẻ thù dưới 40% máu thì nát team địch trong một boom. Do cũng cầm mẫu quả mong tròn tròn trên tay tương đương thằng Tỳ nên gọi là Hà mộc đồng tử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.