Những Bài Học Rút Ra Từ Yasuo

Khi còn nhỏ, Yasuo thường tin vào điều những người trong làng đồn đãi về mình: ngôi trường hợp tốt nhất, sự tồn tại của anh ý là sơ sẩy của thần linh; trường hợp xấu nhất, anh là sai lạc không thể cứu vớt vãn.

Bạn đang xem: Những bài học rút ra từ yasuo

Lời đồn nào thì cũng có một phần sự thật. Chị em anh là một trong góa phụ 1 mình nuôi nấng con trai thì người bầy ông lẽ ra sẽ là cha Yasuo bước vào đời bà như cơn gió mùa rét thu. Và, khi ngày đông phủ tấm màn mát rượi lên gia đình nhỏ tuổi ấy, ông cũng đi mất.

Dù anh trai Yasuo, Yone, gồm mọi điều Yasuo không có—kính trọng, cẩn thận, lý trí—cả nhì lại ko thể tách rời. Yone thường xuyên bảo vệ Yasuo khỏi lũ trẻ xuất xắc trêu chọc. Song, bù lại cho sự thiếu kiên nhẫn, Yasuo lại có quyết tâm sắt đá. Khi Yone vào học tập trường dạy kiếm nổi tiếng trong làng, Yasuo đi theo, đợi đợi phía bên ngoài dưới trận mưa mùa, cho đến lúc những sư phụ chịu đại bại và mở cổng.

*

Trước sự khó chịu của những đồng môn, Yasuo thể hiện được năng lực thiên bẩm, và vươn lên là môn thiết bị duy nhất suốt những thế hệ say đắm được sự chú ý của Đại Sư Souma, người cuối cùng nắm giữ lại phong xuất xắc kỹ huyền thoại. Ông già thấy rõ tiềm năng của Yasuo, nhưng dạy bảo anh học trò ngỗ nghịch này sẽ không khác gì kềm chế cơn gió xoáy cả. Yone nài nỉ em trai gạt sang chảnh sang bên, anh đưa mang lại Yasuo một phân tử phong, bài học tối cao về sự khiêm nhường. Sáng sủa hôm sau, Yasuo chấp nhận làm môn sinh, cùng vệ sĩ riêng, cho Souma.

Khi tin quân Noxus xâm chiếm truyền mang đến trường, đa số người thấy sục sôi trước trận đánh bậm bạp ở Placidium xứ Navori, với háo hức ao ước tòng quân. Yasuo thèm khát góp lưỡi kiếm của bản thân mình cho đại nghĩa, nhưng mặc dù cho các đồng môn đã ra trận hết, anh vẫn bị tóm gọn ở lại bảo vệ các trưởng lão.

Cuộc xâm lược trở thành chiến tranh. Cuối cùng, vào trong 1 đêm mưa khoảng tã, tiếng trống hành quân của Noxus vang tới từ thung lũng gần đó. Yasuo rời vị trí, tin tưởng một phương pháp ngu dở hơi rằng mình có thể xoay đưa cục diện.

Nhưng chẳng bao gồm trận tấn công nào—chỉ tất cả một nghĩa địa hàng trăm thi thể Noxus và Ionia. Tất cả thứ gì đó kinh điển và phi thoải mái và tự nhiên đã diễn ra tại đây, đồ vật gì đó mà không một lưỡi kiếm đơn lẻ nào đầy đủ sức ngăn chặn. Dường như cả vùng đất đã bị nó làm cho ô uế.

Xem thêm: Year 2018 Calendar - General Holidays For 2018

Choàng tỉnh, Yasuo quay trở lại trường cùng bị các môn sinh còn lại bao vây. Đại Sư Souma đang chết, và Yasuo thấy mình không những bị kết tội không ngừng nhiệm vụ, nhiều hơn tội gần kề nhân nữa. Anh nhận biết hung thủ thật sự sẽ không còn thể bị trừng phạt trường hợp mình không mau chóng hành động, phải đã mở đường máu trốn thoát, cho dù biết thay càng khẳng định tội danh của mình.

Giờ anh là kẻ trốn chạy trên mảnh đất Ionia tung hoang bởi vì chiến tranh, search kiếm ngẫu nhiên manh mối làm sao dẫn anh tới vị trí thủ phạm. Trong những khi đó, anh vẫn bị những số đông săn đuổi, dồn vào những cuộc chiến sinh tử. Đây là chiếc giá anh sẵn lòng trả, cho tới khi người anh sợ độc nhất vô nhị ra tay—anh trai Yone của anh.

Trận đấu của họ diễn ra đầy danh dự. Khi nhị lưỡi kiếm gặp gỡ nhau, Yone ko thể cản lại và, chỉ bởi một mặt đường kiếm, Yasuo đã hạ anh trai mình.

Anh ước xin tha thứ, tuy vậy trong cơn hấp ân hận Yone đã bảo phong tuyệt kỹ gây ra cái bị tiêu diệt cho Đại Sư Souma, với Yasuo là tín đồ duy nhất biết điều đó. Rồi anh ta nhắm mắt trước lúc kịp nói thêm bất kỳ điều gì.

Chẳng còn sư phụ hay anh em, Yasuo long dong qua đều ngọn núi, chìm trong cơn say cho quên nỗi đau và mất mát, như 1 thanh kiếm không còn vỏ. Thân cảnh tuyết trắng, anh gặp gỡ Taliyah, một phù thủy đá từ Shurima đang làm việc trốn quân Noxus. Ở cô bé, Yasuo thấy một học trò kỳ lạ kỳ, và ở anh, một fan thầy còn kỳ lạ hơn nữa. Anh chỉ dạy cho cô giải pháp sử dụng quyền năng của mình.

Thế giới dấy lên tin đồn về sự trỗi dậy của một hoàng đế thần thánh nghỉ ngơi Shurima. Yasuo với Taliyah chia tay, anh tặng ngay cô nhỏ bé hạt phong giá trị của mình, sau cuối cũng đang học được bài bác học đặc biệt quan trọng ấy. Khi cô bé nhỏ trở về sa mạc quê hương, Yasuo lên đường về làng, quyết tâm sửa chữa những sai trái của mình…

Bên trong tư bức tường đá của hội sảnh, tử vong của Trưởng lão Souma được chứng thực chỉ là một trong những tai nạn, bởi vì kẻ lưu giữ đày Noxus có tên Riven khiến ra—và vì điều ấy mà cô vô cùng hối hận hận. Cho dù vậy, Yasuo vẫn cấp thiết tha sản phẩm công nghệ cho tuyển lựa rời bỏ vị trí, cùng tệ hơn, thiết yếu lựa chọn đó sau cùng đã dẫn đến cái chết của Yone.

Tới tận bây giờ, Yasuo vẫn lãng du khắp Ionia, tự ti tội lỗi của anh là sản phẩm duy độc nhất kìm giữ ngọn gió tự do.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.