Ra Mắt Nhóm Trang Phục Siêu Nhân Thiên Hà Từ Ngày 3/6

Trang phục mới

Trong bản 6.10, họ sẽ sở hữu 3 phục trang mới với chủ đề Siêu Nhân Thiên Hà: Fizz Siêu Nhân Thiên Hà, Kindred Siêu Nhân Thiên Hà, và Shyvana Siêu Nhân Thiên Hà.

*

Fizz Siêu Nhân Thiên Hà

*

*

*

*
*

*

*

RiotKateyKhaos nói tới Fizz Siêu Nhân Thiên Hà:

*

Fizz Siêu Nhân Thiên Hà đang chuẩn bị chiến đấu!

Mẫu cùng đầy đủ cụ thể mặt phẳng mới – một bộ gần kề xanh sáng sủa chói cho Fizz, với dĩ nhiên, cho cả crúc cá của Fizz nữa!Chi tiết new đến toàn bộ những khả năng, đòn tấn công hay, cùng cả hiệu ứng biến đổi về!Hiệu ứng mới cho toàn bộ các kỹ năng, đòn tiến công hay, cùng cả cảm giác thay đổi về!Hiệu ứng đổi thay về bắt đầu, Fizz đã dancing lên máy bộ của mình cùng sẵn sàng chuẩn bị ứng chiến!Trang phục này chưa hẳn là phục trang di sản.

Fizz Siêu Nhân Thiên Hà đã có mặt tại máy chủ PBE! Chúng tôi siêu hàm ơn hầu hết đánh giá của chúng ta – hãy dễ chịu và thoải mái phản hồi về nó nghỉ ngơi phía dưới! Nếu chúng ta bao gồm thắc mắc gì, bạn cũng có thể để tại phía bên dưới và Shop chúng tôi vẫn nỗ lực rất là nhằm vấn đáp vớ cả! ^-^

GLHF!”

Kindred Siêu Nhân Thiên Hà

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

RiotKateyKhaos nói đến Kindred Siêu Nhân Thiên Hà:

*

Kindred Siêu Nhân Thiên Hà vẫn xuất hiện thêm và vẫn phá hủy bất kể đối phương như thế nào dám ngáng đường!

Mẫu với cụ thể bề mặt new – Kindred vận một bộ sát kết hợp thân màu cam và color quà khôn cùng đẹpChi huyết new cho tất cả các năng lực, đòn đánh thường xuyên, hiệu ứng trở thành về với cả Sói!Hiệu ứng mới mang đến Sói Cuồng Loạn (E)Hiệu ứng trở thành về mới!

Trang phục này chưa hẳn là xiêm y di sản.

Kindred Siêu Nhân Thiên Hà đã xuất hiện tại sever PBE! Chúng tôi vô cùng hàm ân phần đa ý kiến của chúng ta – hãy dễ chịu và thoải mái comment về nó ở phía dưới! Nếu các bạn tất cả thắc mắc gì, chúng ta có thể để ở phía dưới và Cửa Hàng chúng tôi sẽ nỗ lực rất là nhằm trả lời tất cả! ^-^

GLHF!”

Shyvana Siêu Nhân Thiên Hà

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

RiotKateyKhaos nói tới Shyvana Siêu Nhân Thiên Hà:

*

Shyvana Siêu Nhân Thiên Hà sẽ chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp Rumble ngoài đầy đủ thế lực láng tối bên phía ngoài vũ trụ! Với những người bè cánh, Kindred và Fizz, ko gì hoàn toàn có thể cản họ trên tuyến phố trừ gian khử ác!

khi xây dựng phục trang này, công ty chúng tôi luôn luôn tưởng tượng Shyvamãng cầu làm việc dạng bạn chính là fan điều khiển cỗ máy sống dạng Rồng!

Mẫu bắt đầu hoàn toàn Lúc sinh sống dạng người/ dạng rồng (bộ bộ đồ của một bạn phi công với bé dragon máy!)Chi máu kỹ năng new cho cả dạng người/ dạng rồng!Âm tkhô hanh new mang đến kĩ năng!Hiệu ứng trở thành về mới!

Shyvana Siêu Nhân Thiên Hà đã xuất hiện tại sever PBE! Chúng tôi cực kỳ hàm ơn phần nhiều phản hồi của các bạn – hãy dễ chịu comment về nó sinh hoạt phía dưới! Nếu chúng ta bao gồm câu hỏi gì, bạn cũng có thể để tại phía dưới và chúng tôi đang cố gắng rất là để trả lời tất cả!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.