KỶ LỤC THẾ GIỚI

(ĐCSVN) – Một huấn luyện và đào tạo viên thể hình sinh sống Dubai vừa phá kỷ lục Guinness trái đất với năng lực giữ lại bốn rứa ngồi phụ thuộc tường tĩnh (nói một cách khác là bốn cố kỉnh ghế Samson) trong tầm thời hạn 2 phút 8,24 giây.

Bạn đang xem: Kỷ lục thế giới


*
*
*
");this.closest("table").remove();">
*
Màn bộc lộ tùy chỉnh thiết lập kỷ lục trái đất Guinness của chị ý Barbar. (Ảnh:gulfnews)
Điều ý nghĩa là kỷ lục nhân loại Guinness đã có chị Dareen Barbar – một công dân cội Li-băng, 43 tuổi sống sống Dubai thiết lập cấu hình vào đúng dịp tròn 28 năm xảy ra một sự nạm từ bỏ thời niên thiếu hụt khiến chân trái của chị ấy bị giảm cụt tới trên đầu gối.

Chị Barbar bày tỏ, câu hỏi được Tổ chức Kỷ lục quả đât Guinness vinh danh vào ngày 4/6 có chân thành và ý nghĩa không hề nhỏ đối với chị. Bởi cũng vào thời điểm tháng 6/1993, chị đã biết thành mất một chân cùng cũng bao gồm chị trong tháng 6 của 28 năm tiếp theo đang phá kỷ lục nhân loại.

Barbar cho biết thêm chị bị tan vỡ hông trái vào năm trước đó với đề nghị lắp hai bé vít. Việc mang đến sân tập để hồi phục sức khỏe sẽ khiến cho chị phát chỉ ra niềm ham mê cùng với thể thao.

Xem thêm: Lịch Tttt Bóng Đá - Kênh Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay (V

“Tôi ban đầu tập gym sau thời khắc bị vỡ vạc hông vào năm trước đó. Từng Ngày trôi qua, tôi lại mày mò ra kỹ năng của bản thân và biết được bản thân hoàn toàn có thể thừa qua đều thách thức nào” – chị Barbar nói.

Hiện chị Barbar đã trở thành đào tạo viên thể hình với một huấn luyện viên về phong thái sống. Barbar cho biết thêm, đi lại viên bạn Canadomain authority Terry Fox – fan cũng trở nên giảm cụt chân vì ung thỏng đang trở thành mối cung cấp cồn lực truyền cảm xúc nhằm chị dành được gần như kế quả nhỏng ngày bây giờ.

“Câu chuyện của Fox sẽ tạo động lực thúc đẩy tôi công khai minh bạch ban bố trên mạng xã hội và chia sẻ cuộc sống đời thường cũng giống như quy trình rèn luyện sức mạnh của chính mình với đa số fan để cải thiện thừa nhận thức hướng tới sự hòa nhập đều mặt của người tàn tật vào cuộc sống thường ngày, đặc biệt là thể dục. Và cách thức làm cho núm như thế nào để những người khuyết tật có thể làm việc tác dụng cùng đạt được thành công bất chấp số đông trsống ngại” – Barbar nói.

Ngồi tựa sườn lưng vào tường tĩnh là ngồi tựa sống lưng vào tường với không thay đổi bốn vậy cho tới Lúc đùi song song với sàn. Ngồi dựa sống lưng vào tường tĩnh giành cho phụ nữ bị mất tay hoặc chân là 1 trong trong số những khuôn khổ mới được Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness cấu hình thiết lập nhằm khuyến khích fan khuyết tật vượt lên chủ yếu mình, có được những thương hiệu kỷ lục thế giới./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trận mu đêm qua

 • Thể thao tv vtvcab3

 • Bóng Đá Số

 • Lich thi dau bong da truc tuyen 24h hom nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.