LÂM KHÁNH CHI CÓ CON

Ca sĩ gửi giới Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ loạt khoảnh tự khắc ôm nhỏ vào lòng, đàn bà ca sĩ không giấu được niềm hạnh phúc Lúc ở đầu cuối sẽ triển khai được khát vọng làm cho mẹ.

Bạn đang xem: Lâm khánh chi có con

Trộm vía cậu nhỏ nhắn vô cùng đáng yêu, cô tuyên tía sẽ giấu mặt bé để bé được phát triển bình thường

Lâm Khánh Chi share về thời hạn đón nhỏ về: "Vào cuối tháng 1 này bà xã ck Chi lại có thêm niềm vui to là đón bé xíu về, em bé có tác dụng đầy đủ niềm mơ ước bầy bà của Chi, tô màu sắc hồng mang đến cuộc sống mái ấm gia đình hạnh phúc, thời hạn này, cảm hứng này cứng cáp cứng cáp ăn sâu trong kí ức của bà xã ông chồng mình anh nhé".


Theo ban bố nữ ca sĩ share với chúng tôi,"quý tử" công ty cô được 3,5 kýKhi vừa sơ sinh. Từ khi cậu nhỏ xíu chào đời, nhị vợ ông chồng Lâm Khánh Chi hết sức nôn nao mang đến ngày được đón bé về nhà, cô và ông xã cũng đã gấp đôi sang Thái Lanthăm con.

Lý vày share ảnhđàn ông nhưng mà lạibít phương diện, Lâm Khánh Chi cho thấy donam nhi còn nhỏ dại buộc phải chưa công khai minh bạch chân dung được.

"Nay cậu bé bỏng đượcsát 3 tháng. Lúc như thế nào thôi nôi, tôisẽ công khai minh bạch chân dung của bé bỏng. Lúc Này bé đã 5,6 kilogam. Con trai hết sức tương tự anh Ken (ông chồng của Lâm Khánh Chi -nv), đẹp trai, da White, chú ý là mê. Nhưng mũi cao cường, miệng lại tương đương chị", Lâm Khánh Chi cho thấy thêm.

Xem thêm: Tải Cf Mobile Việt Hóa Tiếng Việt Cho Android, Ios, Crossfire Legends Việt Nam*

Trước trên đây Lâm Khánh Chi từng ý muốn giấu bí mật vấn đề có bé nhưng lại vị muốn truyền cảm giác cho người đưa giới đề nghị cô ra quyết định công khai

Dưới phần bình luận, những fan ngưỡng mộ giọng ca Đợi một fan không còn một đời vướng lại những lời chúc tụng giành riêng cho vk ck cô với ý muốn bé xíu đang ước ao chóng được ở mặt phụ huynh...

Trước đó, thông tin nàng ca sĩ ra quyết định cần sử dụng tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới để nhờ vào bạn có tnhị hộ trên Vương Quốc Nụ Cười vẫn khiến cho công bọn chúng bất ngờ. cũng có thể nói cô là tín đồ chuyển giới thứ nhất ngơi nghỉ toàn nước đã có được niềm hạnh phúc đầy đủ như một người thanh nữ bình thường.

Lâm Khánh Chi từng nghĩ đang kín có con: "Tôi ý định không nói sẽ giỏi hơn. Để rồi từ mình Để ý đến thấy giữ lại riêng cho doanh nghiệp là vượt ích kỷ. lúc tâm sự, đều bạn tất cả ý muốn chuyển giới sẽ có thêm báo cáo có lợi. Nỗi lo không tồn tại bé thuộc huyết thống của tín đồ đưa giới sẽ không hề nữa. Lúc kia, những chúng ta có thể sáng sủa sinh sống hạnh phúc cùng với những đưa ra quyết định nhưng bản thân chọn".

Nói về lí bởi vì sẽ không còn công khai minh bạch mặt con, cô trực tiếp thắn: "Chị không thích chia sẻ những vày mong mỏi giữ lại cuộc sống đời thường thận trọng mang lại nhỏ chị. Vì vậy cũng biến thành không nhằm ai thấy phương diện con".

Hôm nay cũng chính là kỉ niệm một năm ngày cưới của Lâm Khánh Chi và ông chồng tphải chăng, cặp đôi đang tích cực chuẩn bị để sở hữu được ngày kỉ niệm vừa đủ độc nhất vô nhị với hơn 300 khách vào về tối 11/1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.