Lâm nhã thi 18+

(GDVN) - người mẫu Hồng Kông đóng phim cấp cho 3 ngày này không ít, tuy vậy thập niên 1970 thì việc những hoa hậu, á hậu... Xứ cảng thơm đóng phim "nóng" có tác dụng chấn cồn làng giải trí.Bạn vẫn xem: Lâm nhã thi 18+

*

1. Tín đồ đẹo Diệp Ngọc Khanh (Veronica Yip), Á hậu 2 hội thi Miss Asia lần thứ nhất diễn ra năm 1985. Bạn đẹp sinh vào năm 1967 sau đó về đầu quân làm cho diễn viên cho đài Á thị vào 6 năm. Bộ phim cấp 3 của Diệp Ngọc Khanh là “Xin đừng kìm nén” (1991).

*

Ngoài ra số đông phim “Dưới ánh trăng” và “Tôi yêu hoa hồng” với việc tham gia của Ngọc Khanh bên cạnh đó được đề cử phần thưởng Nữ diễn viên thiết yếu xuất sắc tốt nhất LHP Kim Mã cùng LHP Kim Tượng cho thiếu nữ diễn viên phụ xuất sắc.

Bạn đang xem: Lâm nhã thi 18+


*

2. Địch tía Lạp (Deborah Lee), vk cũ của phái mạnh tài tử Hồng Kông Tạ Hiền với là chị em đẻ của Tạ Đình Phong. Kể đến cái tên Địch bố Lạp chắc rằng ít bạn biết đến, dẫu vậy khi nói về hai phụ vương con đơn vị họ Tạ thì ko mấy ai là ko biết. Bạn đẹp sinh năm 1951 từng là hoa hậu Hồng Kông 1973 và đại diện Hồng Kông tham dự Miss Asia tại Manila, Philippines.

*

Trong bộ phim truyện "Emmanuel Hồng Kông” chế tạo năm 1971, Địch cha Lạp không e dè trút quăng quật xiêm y trong một vài ba cảnh con quay khỏa thân khá hãng apple bạo với gây chấn rượu cồn làng vui chơi lúc bấy giờ, tuy thế cũng khiến cho tên tuổi của bà thêm nổi danh. Đến nỗi, đâu đâu sống Hồng Kông cũng buôn chuyện xôn xao về câu hỏi Địch tía Lạp khỏa thân, đóng cảnh nóng…


*

3. Hoa khôi Hồng Kông 1997 Lâm Nhã Thi (Grace) sau khoản thời gian đăng quang cũng xả thân vào sự nghiệp năng lượng điện ảnh, nhưng lại ghi dấu ấn ấn và chế tác tiếng vang với thể các loại phim cấp cho 3. Bộ phim truyện “Ngày tàn bão tạp của Tà Hiếu” (1998) lộ diện những cảnh è trụi giữa Lâm Nhã Thi cùng Cổ Thiên Lạc, cảnh cù này còn khiến dấy lên nhiều scandal giữa người đẹp sinh vào năm 1978 với nam tài tử Cổ Thiên Lạc một thời hạn dài.

Năm 2001, Lâm Nhã Thi chủ yếu thức lao vào làng phim cung cấp 3 với một loạt phim như “Thú tính nguyên thủy”, “Thú tính mê hoặc”, “Sóng lớn mê hoặc”… đầy dẫy số đông cảnh giường chiếu, khoe giết mổ da hãng apple bạo của hoa khôi Hồng Kông.


4. Siêu mẫu cuộc thi hoa hậu Hồng Kông 1993 Mạc Gia Kỳ (Teresa), cô nổi tiếng với sứ mệnh diễn viên với MC của đài aTV Hồng Kông sau thời điểm bước ra từ hội thi nhan nhan sắc uy tín của xứ cảng thơm. Mạc Gia Kỳ từng tham gia các phim truyền hình cũng như điện ảnh.

Người đẹp sinh năm 1975 cũng tham gia rất nhiều phim khiêu dâm, trông rất nổi bật nhất trong các đó là phim “Nhìn trộm vô tội” (2002) xuất hiện thêm nhiều cảnh khỏa thân cùng giường chiếu vô cùng apple bạo của có Mạc.

Xem thêm: Guide Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Ekko, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ekko Mid/Top


5. Năm 1986, doanh nghiệp điện ảnh Đức Bảo công chiếu bộ phim “Người vào mộng” đã thu hút sự quan liêu tâm để ý cũng như dấy lên tranh cãi nảy lửa của dư luận. Vì trong phim bao gồm cảnh khỏa thân thực thụ gợi dục của chị em diễn viên Dương Tuyết Nghi (Cher Yang), hoa khôi Hồng Kông 1983.

Trong “Người trong mộng”, Dương Tuyết Nghi vào vao bạn nữ của nam thiết lập tử Châu Nhuận Phát, hai tín đồ đặc biệt có tương đối nhiều cảnh phòng the, đông đảo cảnh khỏa thân của tín đồ đẹp sinh vào năm 1964 đã trở thành đề tài buôn dưa lê nóng hổi của dư luận Hồng Kông lúc đó.


6. Người đẹp Hồng Kông Khâu Thục Trinh (Chimmy Yau) từng thâm nhập Miss Hongkong 1987 và mở màn top 12, danh hiệu hoa khôi gần kề thì bị tố là mổ xoang thẩm mỹ. Khâu Thục Trinh đang xin rút khỏi cuộc thi và đầu quân làm diễn viên mang lại đài TVB.


7. Thâm nhập Miss Hongkong 1987 thuộc Khâu Thục Trinh năm đó còn tồn tại người đẹp Quan Tú My (Kwan Shooky), mệnh danh “Nữ thần sexy nóng bỏng Hồng Kông”. Điểm chung giữa hai siêu mẫu trên là thuộc ra về mình trắng ở cuộc thi nhan sắc với nổi danh tự phim khiêu dâm. Nói đến bộ phim truyền hình đầu tiên cũng chính là phim có không ít cảnh rét của quan Tú My là phim “Vua sòng bạc” (1995).

Trong phim này, nười đẹp sinh năm 1966 vào vai bạn tình của nam tài tử Nhiệm Đạt Hoa, hai fan đóng phổ biến nhiều cảnh giường chiếu nóng bỏng, số đông cảnh khỏa thân của quan liêu Tú My bộc lộ một bí quyết hết sức tự nhiên và thật vẫn gây tuyệt hảo sâu sắc cho người xem. Kế bên ra, quan liêu Tú My còn tham gia các phim chủ yếu kịch của vương Sương cùng từng được đề cử giải thiếu phụ diễn viên phụ xuất sắc đẹp tại LHP Kim Mã.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Magi ss2: the kingdom of magic

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.