Lên Đồ Cho Soraka

Tháng Mười Một 30, 2020Tháng Mười hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Soraka mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và phương pháp lên đồ đến Soraka

Hướng dẫn lối chơi Soraka mùa 11 hiệu quả, chọn Build Guide các món đồ vật thiên về hồi phục cho pháp sư này khi đi mặt đường dưới Bot với vai trò Support. Bảng ngọc bổ trợ Soraka, combo và phương pháp nâng những kỹ năng Skill mang lại Soraka đi Mid, Top mạnh nhất LMHT năm 2021.

Bạn đang xem: Lên đồ cho soraka


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho SorakaBảng nâng giải pháp theo cấp cho cho SorakaPhép hỗ trợ cho SorakaCách lên đồ đến tướng SorakaĐiểm mạnh khỏe và yếu đuối của Soraka

Bảng ngọc bổ trợ cho Soraka

Trong mùa giải bắt đầu này, những bằng hữu nào hy vọng leo Rank cùng với cô nàng này hoàn toàn có thể tham khảo qua bảng ngọc Soraka khi leo Rank lol. Với những bảng ngọc hỗ trợ cho Soraka SP, những bạn chơi ở vị trí này rất có thể tham khảo qua để hoàn toàn có thể sử dụng trong dịp giải mới.

Bảng ngọc bổ trợ cho Soraka đi Mid

Pháp Thuật + Kiên Định

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: với cách đùa Soraka to gan lớn mật về cấu rỉa, thì cùng với viên ngọc này khi khiến 1 năng lực lên kẻ thù sẽ gửi Aery tới chỗ kẻ địch và tạo 10 > 40 ngay cạnh thương hay rất có thể tạo gần cạnh chắn cạnh bên thương theo cấp độ.Dải Băng Năng Lượng: lúc Soraka dùng kĩ năng trúng đối thủ, sẽ được hồi 25 tích điện và buổi tối đa là 250.Áo Choàng Mây: sau khi Soraka dùng phép vấp ngã trợ, trong 2 giây tốc độ dịch chuyển tăng xứng đáng kể.Thăng Tiến sức Mạnh: Soraka dìm từ 5%, 8%, 20% thời hạn hồi chiêu phụ thuộc vào cấp độ.Mau Lẹ: những hiệu ứng tăng tốc cho Soraka hiệu quả hơn 7%.Thiêu Rụi: Khi tiến công trúng kẻ địch, Soraka khiến thêm trường đoản cú 15 > 35 tiếp giáp thương nhờ khả năng thiêu đốt.

Nhánh phụ

Ngọn Gió trang bị Hai: sau khi chịu gần kề thương tự đối thủ, Soraka hồi lại từ 4% > 6% máu.Giáp Cốt: chịu đựng 3 đòn tiến công từ đối thủ, nghỉ ngơi đòn tiến công thứ 4 lên Soraka gần kề thương giảm từ 30 > 60 gần kề thương.Tiếp Sức: dìm 5% hồi máu và lá chắn.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Sona khá bạo dạn mùa giải này

Bảng ngọc hỗ trợ cho Soraka đi SP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Giao sản phẩm Bánh Quy: Soraka cảm nhận bánh quy hồi tiết và năng lượng miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Soraka dìm giảm thời gian hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Bảng ngọc hỗ trợ cho Soraka đi Top

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Hộ Vệ: Soraka với đồng mình nhận được lá chắn gần kề thương vào 2.5 giây.Suối nguồn Sinh Mệnh: Soraka tấn công dấu, hạn chế dịch chuyển của kẻ địch.Kiên Cường: Soraka đạt được 10% chống làm chậm, kháng hiệu ứng và tăng từ bỏ 20%, 30% theo cấp độ.

Xem thêm: Trường Dự Bị Việt Trì - Trường Dự Bị Đại Học Dân Tộc Trung Ương

Với rất nhiều bảng ngọc đi SP đến Soraka, mọi fan chơi có thể yên tâm sử dụng bở đã có urlser.com chọn lọc từ những game thủ nổi tiếng trên cố giới.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Soraka

Với câu hỏi đi con đường đa dạng, cũng chính vì điều này các bạn có thể tham khảo qua các cái nâng chiêu trò theo cấp cho Soraka như sau:

Cách 1: vật dụng tự nâng kỹ năng max: W -> E -> Q dùng cho Soraka Sp Hỗ trợ => Để buổi tối ưu hóa năng lực hồi phục

*

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng max: Q -> E -> W dùng cho Soraka AD, AP, đứng đầu => Với lối chơi cấu rỉa

*

Phép bổ trợ cho Soraka

Với khả năng đi đường đa dạng, Soraka có thể mạnh rộng với những phép hỗ trợ sau:

Đi Mid, Support

Tốc trở thành + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc trở nên + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc phát triển thành + dịch chuyển.

*

Đi Bot

Tốc biến đổi + hồi máu.

*

Vị trí mà chúng ta thường thấy là, Soraka thường chuyển động chủ yếu ớt ở khu vực đường bên dưới với vai trò là 1 hổ trợ đến xạ thủ cũng chính vì thế tốc biến hóa + hồi máu hay thiêu đốt là một trong những phép bổ trợ cần thiết mang đến vị tướng tá này.

Cách lên đồ đến tướng Soraka

Với các trang bị ưu tiền về hồi ngày tiết + bảo vệ xạ thủ, khi Soraka ngơi nghỉ vai trò là một cung ứng là hết sức quan trọng cho Soraka mùa này.

Đồng thời, số đông trang bị thiên về vận tốc đánh + chí mạng + hút tiết là cân xứng nhất cùng với Soraka là 1 xạ thủ như cô phái nữ Lulu.

Còn so với Soraka đi Mid, Top thì các trang bị thiên về phép thuật là loại mà chúng ta cần nhiệt tình đến.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Soraka đi Top

*

Trang bị mở màn Soraka đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Soraka đi Support

*

Trang bị mở đầu Soraka đi Mid

*

Trang bị chính

Soraka đi SP

*

Soraka đi Top

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên vật dụng Soraka đi Support

Khi đi Support, thì những trang bị thiên về kỹ năng hồi phục và bảo kê xạ thủ của Team là ưu tiên bậc nhất của Soraka.

*

Cách lên đồ dùng Soraka đi Bot xạ thủ

Thủ Soraka nghỉ ngơi vai trò xạ thủ, với các trang bị tăng STVL + chí mạng + vận tốc đánh

*

Hay tăng khả năng hồi phục với sản phẩm sau

*

Cách lên đồ gia dụng Soraka đi Rừng gần kề thương + tốc độ đánh

Khi đi rừng, thì các trang bị thiên về tốc độ đánh + STVL luôn là yêu ước của Soraka

*

Làm chậm kẻ thù với Búa băng

*

Cách lên đồ gia dụng Soraka đi Top, Mid phép thuật

Soraka đi Mid, với các trang bị chủ yếu về SMPt + xuyên phòng phép

*

Điểm to gan lớn mật và yếu đuối của Soraka

Điểm mạnh

Tầm đánh tay tương đối xaTốc độ chạy cơ bạn dạng cao, lúc kết hợp với nội tại thì gồm lượng tăng speed nhanhCác kĩ năng có thời hạn hồi kha khá thấpKhả năng hồi máu cho liên minh và bản thân các và liên tụcCó khống chế cứng 2 trong 1 phạm vi rộng lớn (câm lặng & trói chân)Chiêu cuối hoàn toàn có thể hỗ trợ bầy đàn toàn phiên bản đồ, và có khả năng lật kèo xuất sắc cả vào giao tranh nhỏ tuổi lẻ và giao tranh tổng

Điểm yếu

Độ cơ rượu cồn kémKhá yếu hèn ớt trong giao tranhKhông có tác dụng chạy trốnBộ năng lực đều là các kỹ năng định hướng, yêu thương cầu đúng mực caoSử dụng % máu về tối đa bạn dạng thân nhằm hồi mang đến đồng minh, trong khi vận tốc hồi huyết cơ bản không cao

Mẹo chế ngự tướng Soraka

Luôn luôn luôn nhớ rằng Soraka có thể hồi ngày tiết cho tất cả các liên minh của cô tức thì lập tức. Đừng để bị mồi chài bởi điều này nhé!Soraka thường xuyên rất mỏng tanh manh, đặc biệt là sau khi cô ấy sử dụng tương đối nhiều máu của bản thân để hồi cho đồng đội. Nếu bao gồm thể, hãy cố gắng chọn cô ấy là mục tiêu.Đừng nhằm bị tiến công trúng vì chưng Vẫn Tinh bởi nó sẽ tăng kĩ năng hồi máu cho anh em của Soraka. Luôn luôn luôn chăm chú đến phương châm mà cô ấy sắp sử dụng Vẫn Tinh.Đôi khi, triệu tập vào Soraka cùng tạm bỏ qua mất Xạ thủ là một trong lựa chọn thông minh, bởi vì cô ấy gồm nhiều phương pháp để cứu tập thể hơn là trường đoản cú cứu thiết yếu mình.

Những điểm yếu kém của tướng nhằm khắc chế Soraka, mà đông đảo người có thể tham khảo qua để hoàn toàn có thể vận dụng tốt nhằm kìm hãm được sức khỏe của cô nữ giới này lúc đi đường.

Cách đùa tướng Soraka

Soraka là pháp sư đi hỗ trợ mà mình yêu dấu nhất, với năng lực hồi phục đến xạ thủ khôn xiết đáng nể và có tác dụng cấu rỉa đồi thủ vô cùng cực nhọc chịu.Mạnh mẽ trong giao tranh tổng, với khả năng bơm huyết vô đối của cô thiếu phụ này.

Với năng lực đi đường đa dạng, cơ động và đặc trưng là có khả năng đi những vị trí khác nhau khiến cho Soraka vào mùa 11 này là một quân bài thú vị cho anh em game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

  • Kq ngoai hang a

  • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

  • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

  • x