Let It Go Nhật Bản

Mình say đắm Frozen, thích Elsa, đam mê Let It Go (thích nghe bạn dạng của Idina Menzel, nghe tình củm rộng của Demi *ý con kiến cá nhân*). Từ lúc xem phim, ko hôm làm sao là ko play Let It Go vài lần. Thỉnh phảng phất lại xem đoạn phim cut trường đoản cú film, đoạn Elsa thoát ly sinh sản dựng quốc gia riêng. Xem mà lại không ngoài rùng mình vày độ cool của em í.Bạn đang xem: Let it go nhật bản

Nghĩ lại, tuyệt hảo đối cùng với Anna dường như khá mờ nhạt. Thêm 1 lí bởi rất củ chuối nữa là, từ khi biết Hạ xoa hát và lồng tiếng mang lại Anna vào phiên bản Việt thì càng không mê thích em í hơn (cả Hạ Trâm cùng Anna). Ờ thì xin lỗi tín đồ Hạ Trâm. Mà lại không yêu thích là không thích. Đối với Anna cũng không mấy công bình nhưng mà… sorry vậy ^^


Bạn đang xem: Let it go nhật bản

*

Xem thêm: Cách Đo, Chọn Size Giầy Châu Âu, Bảng Quy Đổi Size Giày Us, Uk, Việt Nam

Phim được trình chiếu dưới cả hai định dạng 2d và 3D vào trong ngày 14.3 vừa rồi

Let It Go phiên bạn dạng Nhật bởi vì Matsu Takako trình bày. Ngần ngừ chị tất cả lồng tiếng luôn luôn không hay chỉ hát thôi. Và… mình cực thích chị Matsu Takako. Thích từ khóa lâu lắm lắm lắm rồi. Từ loại hồi xem phần nhiều phim chị í đóng với vẻ mặt khôn cùng ngố, cho lúc find out ra chị vừa hát hay, đàn piano giỏi, biết sáng tác mà quan trọng đặc biệt nhất là cực xinh. Nên, ưa thích chị í vô cùng.


*

Frozen + Elsa + Let It Go + giờ Nhật + Matsu Takako = TUYỆT VỜI

Dưới đây là clip:

Tên phim của phiên bạn dạng Nhật là “Anna và đàn bà hoàng tuyết” (アナと雪の女王)

Bản của chị Matsu Takako, lúc đầu nghe thì không thích lắm đâu. Nhận định như chị ấy sẽ hát đuổi theo cử động môi của Elsa. Thấy có gì đấy chới với, loạng choạng. Tuy vậy mà bạn xưa có câu “yêu ai yêu thương cả đường đi lối về”. Yêu cầu là sau nhiều lần nghe đi nghe lại, đang thích cùng vẫn đổ bởi vì chị Matsu Takako như ngày nào. Dù sao thì những nốt cao của chị í cũng chạm vào tim mình. Tiếc một ít là không có những đoạn nhưng mà “vừa hát vừa nói”, giỏi “nói như hát”, “hát như nói”, ý ở đó là nghĩa lành mạnh và tích cực cơ… ờ nhưng mà chả biết mô tả thế nào. Nhưng kiểu tựa như những câu hát thổn thức nghe như lời trung khu sự ấy.

Với cả, thêm một chút chủ quan nữa là, vừa thấy video clip có tên ca sĩ là Matsu Takako thì mau lẹ play ngay. Trường hợp là một cái tên kỳ lạ hoắc, hoặc phải tín đồ mình không say mê thì chắc hẳn cũng chẳng mò vào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Magi ss2: the kingdom of magic

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.