LỊCH SỬ ĐẤU TFT

LMSS: Lienminhsamsoi tuyệt LOLSTAT là nguyên tắc thân thuộc giúp tra cứu lịch sử dân tộc đấu, báo cáo fan nghịch và lịch sử các cuộc chiến LMHT của họ.

Bạn đang xem: Lịch sử đấu tft

Quý khách hàng rất có thể Tải LMSS – Liên Minh Săm Soi hoặc truy cập thẳng vào link mặt dưới:

Lmss.vn

Một số trang LMSS tra cứu giúp như là Lienminhsamsoi:


MỤC LỤC

I. LMSS: Lienminhsamsoi là gì?II. Hướng dẫn bí quyết áp dụng LMSS – Cách coi lịch sử vẻ vang đấu bởi Lienminhsamsoi3. Lịch sử đấu3. Chi tiết từng vị tướng

I. LMSS: Lienminhsamsoi là gì?

Khái niệm

LMSS là tự viết tắt của Liên Minh Săm Soi hay LOLSTAT: môt công cụ giúp fan nghịch liên minh lịch sử một thời có thể tra cứu giúp đầu đầy đủ toàn bộ mọi báo cáo về fan chơi LMHT như:

Lịch sử mỗi trận chiến đấuCấp độ tín đồ nghịch – toàn bộ hầu như công bố về họ.Bảng ngọc cung cấp trong những cuộc đấu.tin tức về bảng xếp hạngThông tin về những tướng bạn kia chơiTỷ lệ chiến hạ thua thảm từng nào, số trận chiến, điểm số…

Nói phổ biến cùng với lmss thì bạn cũng có thể coi biết tin của ngẫu nhiên tín đồ đùa nào miễn sao các bạn biết thương hiệu hiển thị của họ trong LOL là được.

Lienminhsamsoi giúp đỡ bạn hầu như gì?

Từ lmss bạn có thể coi địch thủ team địch đùa số đông vị tướng tá như thế nào, gồm nên boy one-champ không? Điểm to gan điểm yếu cỏ chúng ta ra sao ? Để từ bỏ kia đạt được hầu hết phương án, bí quyết tự khắc chế chúng ta kết quả.

Update: Bây Giờ lienminhsamsoi cũ – old đã được update giao diện new giúp tín đồ nghịch áp dụng xuất sắc hơn, dễ dãi rộng với cụ thể rộng.

II. Hướng dẫn biện pháp áp dụng LMSS – Cách xem lịch sử hào hùng đấu bởi Lienminhsamsoi

Ở đồ họa thứ nhất khi vào LMSS các bạn sẽ thấy lựa chọn máy chủ nước ta xuất xắc nước ngoài (LCK, LPL, Châu Âu) bảng xếp thứ hạng thách đấu bạn đùa sever VN

*
Top thách đấu rank, Lever, tướng,,…

Xem biết tin người chơi – game thủ:

Để xem một người chơi như thế nào kia thì tmê mẩn khảo:

Search tênfan đùa bằng phương pháp gõ tên cần tìm kiếm tìm sinh sống phần khung Search -> Cliông xã vô giúp thấy công bố (nlỗi hình)


*
Tìm theo tên người chơi
Đó chính là bước cơ bạn dạng. Sau khi chúng ta tra cứu thì hàng loạt rất nhiều công bố về fan nghịch chúng ta tìm tìm vẫn hiện ra. Cùng urlser.com gọi các thông số qua lmss – LOLSTAT:

1. Thông số bạn chơi

Hiển thị những chỉ số cơ phiên bản của thông tin tài khoản fan nghịch nhỏng :

Rank bây chừ : KIM CƯƠNG |Tên bạn đùa : PHÚT TUYỆT VỌNGElo : 2206LP. : 11Id : 200006315Máy chủ : VNCáp độ: 611

*
Sever fan nghịch và cấp cho độ

2. Xếp hạng bạn chơi vào Rank

Tại khu vực này thì bạn sẽ thấy lmss chỉ ra tín đồ nghịch các bạn vừa tìm kiếm kiếm đã ở rank nào, bao những điểm, số trận thắng và những sản phẩm công nghệ khác nữa,..


*
xếp thứ hạng tín đồ chơi

3. Lịch sử đấu

Đây đang là phần quan trọng nhất nhưng mà bạn muốn coi.

Xem thêm: Huấn Luyện Viên Skt T1 - Hlv Trưởng Mới Của Skt T1

Kết quả sau trận đấu :Thời gian trận chiến diễn ra cách đó là bao lâu : 1 GIỜ TRƯỚCThời gian dứt cuộc đấu :16 PHÚTTướng sử dụng : JHINPhnghiền bổ trợ : HỒI MÁU, TỐC BIẾNChỉ số KDA : 2/5/2Trang bị : Kiếm Doran, Vô Cực Kiếm, Giày Cuồng Nộ, mắt tím.Kết trái : THUANằm làm việc độ xanh xuất xắc đỏ : ĐỘI XANH ( Crúc ý : Trong bảng kết quả ở nhị ĐỘI XANH với ĐỘI ĐỎ bên dưới đã thống kê lại công dụng sau trận đấu của tất từ đầu đến chân nghịch vào game )
*

4. Chi tiết tình tiết cuộc đấu của người chơi

Minibản đồ Timeline là phần các bạn sẽ xem được chi tiết cốt truyện cuộc đấu. Hãy xem xét mũi tên trong hình – các bạn chỉ cần kéo từng mốc là được

Ở từng mốc theo những thống kê của lienminhsamsoi các bạn sẽ coi được:

Các tướng tá dịch chuyển thế nào .Tướng như thế nào hạ gụt, bị hạ gụt.Tướng như thế nào tải trang bị gì ?Số tiến thưởng của từng tướng tá là bao nhiêu

*
Thống kê cuộc chiến lmss
5. KDA các tướng mạo trong 1 trận đấuCái tuyệt của lienminhsamsoi là ở chỗ này chúng ta cũng có thể xem được KDA của toàn bộ những tướng trong một trận chiến của fan nghịch các bạn kiếm tìm tìm báo cáo.


*
KDA
6. Chỉ số tsay mê gia vào trận đấuThông kê cho chính mình những chỉ số nhỏng :

Hạ gụt : 3Chết : 5Hỗ trợ : 2Chỉ số quân nhân : 102Vàng tổng : 5,857Cắm/Phá mắt : 4/0Sát thương : 7,692Gánh Chịu đựng : 9,063Số huyết hồi : 1,143
*

7. Thời gian lên đồ vật của fan chơi

Chi tiết về những mốc thời hạn lên thiết bị của fan nghịch, các chúng ta cũng có thể xem rõ hơn ở hình dưới.


*

8. Cách tăng năng lực bạn chơi

Mục này cực kỳ có lợi, chúng ta có thể xào nấu giải pháp tăng kĩ năng từ bỏ các cao thủ hoặc bạn tranh tài chuyên nghiệp.


*

9. Xem bí quyết áp dụng ngọc tái tổ hợp của fan chơi

Cũng là vị trí bạn cũng có thể xem thêm cách lấy ngọc tái tổ hợp từ bỏ người nghịch không giống.


*

3. Chi ngày tiết từng vị tướng

Trong Lienminhsamsoi ko hồ hết xem được lịch sử vẻ vang trận đấu nhưng mà chúng ta còn rất có thể xem thông tin về tướng, lối chơi, skin, cũng tương tự phương thức khắc chế và kìm hãm thế nào của một vị tướng một mực.

Cùng Cửa Hàng chúng tôi điểm qua mục này:

Tướng mới trong tuần

Đây là khu vực sẽ update nkhô cứng tốt nhất những vị tướng sẽ tiến hành chơi miễn giá tiền vào tuần, các bạn vào coi nhé.


Tìm kiếm tướng

Các bạn có thể gõ tên tướng mạo bạn thích tìm giúp thấy ban bố hoặc kém nhẹm xuống xem ở bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trận mu đêm qua

 • Thể thao tv vtvcab3

 • Bóng Đá Số

 • Lich thi dau bong da truc tuyen 24h hom nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.